Học Lập trình IOS Swift 4 tại IMIC Technology

Cập nhật ngày: 20/01/2022 - Đã có 390 lượt xem bài viết này!
Học Lập trình IOS Swift 4 tại IMIC Technology
Sự ra đời của những chiếc Iphone đã đánh dấu một bước ngoặt lớn cho nghành di động hiện nay.Những đột phá đó đã mang tới cho người dùng sự thích thú cũng như là đáp ứng được nhu cầu khắt khe của người dùng.

Học Lập trình IOS Swift 4 tại IMIC Technology


Những chiếc Iphone ngày càng được nâng cấp hơn và có chỗ đứng mà khiến cho bất kỳ các hãng lớn  nào cũng phải chạy theo không kịp.Và chắc chắn các bạn đã biết rằng sự thành công của những chiếc iPhone dựa trên nền tảng HĐH IOS độc quyền của Apple.

Những phiên bản của Apple luôn gây tò mò, sự thích thú và niềm đam mê sở hữu của người dùng. Cùng với đó thì HĐH IOS luôn có chỗ đứng nhất định. Nhiều bạn có xu hướng chuyển sang hay tìm kiếm học lập trình IOS để phát triển và có nhiều cơ hội cho bản thân.

Tại iMIC Technology với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo trên dự án thực tế. Đào tạo nhân sự cho các đối tác tuyển dụng. Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng khắt khe hiện nay.
Khóa “ Đào Tạo Nhân Sự Lập Trình IOS” với Swift các bạn sẽ được học trên những dự án thực tế. Được sự truyền dạy, chỉ dẫn của đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế khi kết thúc khóa học các bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các dự án tại doanh nghiệp. Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn.

Bạn đã sẵn sàng đón đầu công nghệ. Trở thành lập viên IOS được săn đón với mức lương cao, đãi ngộ hấp dẫn. Bạn hãy liên hệ tới iMIC Technology HN/HCM để được tham gia!

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự