Học lập trình android để làm gì?

Cập nhật ngày: 07/12/2021 - Đã có 330 lượt xem bài viết này!
Học lập trình android để làm gì?
Các ứng dụng di động ngày càng được sử dụng rộng rãi.Khi đó người dùng có thể kết nối với nhau theo nhiều hình thức khác nhau.Trong công việc, giải trí hay cuộc sống thường ngày trao đối, giao tiếp cũng đơn giản và tiện dùng rất là nhiều.

Học lập trình android để làm gì?


Chính vì vậy việc xây dựng lên các ứng dụng, cũng như là phát triển các ứng dụng đó ngày càng trở nên quan trọng.Để có thể đáp ứng được nhu cầu trong công việc, giải trí, ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày của người dùng càng ngày nhiều, và đòi hỏi cao hơn. Những nhà phát triển ứng dụng sẽ có vô vàn môi trường, cơ hội để có thể thiết lập, phát triển các ứng dụng của đó.Rất nhiều các doanh nghiệp, các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nhân sự có chuyên môn, kinh nghiệm tốt. Vì vậy nghề phát triển ứng dụng có thể nói là một nghề được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn.

Hiện nay, Android chính là HĐH được nhiều người dùng nhất hiện nay. Đa số, khoảng 80% thiết bị di động sử dụng HĐH Android. So với các HĐH khác thì Android có rất nhiều ưu điểm như: Độ bảo mật tương đối cao, tiện dụng, dễ sử dụng cho người dùng, nhiều tính năng độc đáo. Chính vì vậy học lập trình viên Android có sức hút mạnh mẽ. Hiện nay nhu cầu tuyển lập trình viên app của các nhà tuyển dụng ngày càng nhiều. Học lập trình di đông có thể giúp các bạn tạo ra được các ứng dụng trên di động. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Khi bạn bạn học xong bạn có thể làm việc ở các cty về phần mềm, các công ty thiết kế ứng dụng trên appp….
Tuy nhiên trước tiên học Lập trình Android thì bạn cần phải biết về ngôn ngữ để học được Android. Ngôn ngữ để lập trình Android chính là Java. Bạn cần nắm chắc về  Java nếu không bạn sẽ rất khó để học được lập trình Android. Vì bạn chưa có kiến thức nền tảng.Có thể nói rằng, bạn càng hiểu về ngôn ngữ java bao nhiêu thì những ứng dụng mà bạn xây dựng lên sẽ càng hoàn hảo bấy nhiêu.

Nếu bạn muốn trở thành lập trình viên Android để có thể kiếm tiền từ các ứng dụng mình tạo ra, hay bạn muốn có một công việc tốt với mức lương, và đãi ngộ tốt. Bạn hay tham gia vào khóa  “ Đào tạo nhân sự lập trình viên Android” tại iMIC Technology cùng chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trên dự án thực tế.
Bạn đã sẵn sàng trở thành lập trình viên Android chuyên nghiệp !

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự