Học lập trình Java cho người mới bắt đầu?

Cập nhật ngày: 19/05/2024 - Đã có 168 lượt xem bài viết này!
Học lập trình Java cho người mới bắt đầu?
Có nên học lập trình Java không? Cơ hội việc làm của lập trình viên Java? Học Java xong có xin được việc? Mới là sinh viên năm nhất có nên học chuyên sâu lập trình Java?.... Đó là rất nhiều các câu hỏi của các bạn đang quan tâm tới ngôn ngữ lập trình Java.

Học lập trình Java cho người mới bắt đầu?


Bài viết sau đây mình xin giải đáp một số thắc mắc đó của các bạn.

Java chính là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng. Là ngôn ngữ lập trình phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Với tốc độ xử lý cao, độ bảo mật tốt, dễ sử dụng, có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau. Chính vì thế Java được hầu hết các doanh nghiệp đang sử dụng. Và Dĩ nhiên những bạn đang có định hướng hay mong muốn chuyển sang lập trình Java thì hoàn toàn đó là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bạn chỉ cần lên google gõ: “Tuyển lập trình viên Java”, “Tuyển lập trình viên Java lương cao”.. thì chắc các bạn cũng thấy rằng có hàng nghìn các công ty họ đang có nhu cầu về nhân sự lập trình Java. Họ luôn khát khao đội ngũ nhân sự có chuyên môn và kinh nghiệm tốt.

Vậy thì còn lý do gì nữa mà bạn không tham gia vào đội ngũ lập trình viên Java được đào tạo chất lượng tốt, có kinh nghiệm trên dự án tại IMIC Technology. IMIC  là đơn vị chuyên đào tạo nhân sự cho các doanh nghiệp. Với chất lượng đào tạo tốt. Luôn hoạt động theo phương châm “đào tạo những gì doanh nghiệp cần”.

IMIC Technology luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp!

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục