Phương pháp học lập trình reactjs cơ bản cho người mới bắt đầu

Cập nhật ngày: 06/08/2021 - Đã có 894 lượt xem bài viết này!
Phương pháp học lập trình reactjs cơ bản cho người mới bắt đầu
Sau một thời gian reactjs tìm được chỗ đứng của mình trên thị trường, hôm nay mình xin viết một bài về những thứ cơ bản nhất của reactjs để các bạn có thể hiểu rõ hơn về nó. Bài viết sẽ không nói đến ưu nhược điểm của nó hay là so sánh nó với các loại thư viện khác mà nó sẽ giúp bạn có cái nhìn về reactjs một cách hiệu quả nhất, vì sao nên học lập trình reactjs cơ bản. Hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.

Phương pháp học lập trình reactjs cơ bản cho người mới bắt đầu


Reactjs là gì?

Reactjs là thư viện của Facebook giúp người dùng có cái nhìn rõ hơn, nó hỗ trỡ việc xây dựng những thành phần có tính tương tác cao, có trạng thái và có thể sử dụng lại được. Reactjs thường được xây dựng xung quanh các bộ phận khác nhau, nó không chỉ hoạt động bên phía khách hàng mà còn được dùng trên các lĩnh vực khác và có thể kết nối linh hoạt với nhau.  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thì hãy thử tham gia khóa học lập trình reactjs cơ bản, nếu có hứng thứ hãy tìm hiểu chuyên sâu hơn nhé. 

Một số lưu ý trong quá trình học

Ngày nay reactjs đang càng ngày càng phát triển nên chúng ta phải cập nhật liên tục. Đội ngũ react core đang làm tốt công việc của mình để nâng cấp từng ngày công nghệ để người tiêu dùng sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất, để phục vụ nhu cầu chính đáng của họ . Những thay đổi này sẽ còn tiếp diễn và chỉ là ở vấn đề thời gian. Vì vậy bạn cần bắt kịp với xu hướng của thời đại. Điều đó giúp bạn trở nên giỏi hơn, biết được mọi thứ hoạt động ra vào và nó phát triển như thế nào. 

 Đừng ngại khi phải chia sẻ code của bạn cho những người xung quanh biết. Nếu bạn không biết cái gì thì nên bổ sung, lấp đầy ở những cái đấy. Không biết cái gì có thể hỏi bạn bè, những người cùng đam mê với bạn, họ sẽ giúp bạn những thứ không biết. Hãy cố gắng chia sẻ kiến thức cho nhau nhé.

Có thể bạn cho rằng bạn chưa đủ giỏi để làm được những thứ nâng cao hơn. Đừng lo về điều đó, hãy bắt đầu ở những thử thách mới và bạn thấy bạn có thể làm được, hãy để bản thân mình được phát triển hơn. Nó giúp bạn hiểu rõ những kiến thức cơ bản mà bạn đang có và có thể áp dụng chúng vào những công việc lớn hơn. Hãy khám phá những thứ mới. Đừng ngại thử chúng. Chúng sẽ giúp ích các bạn rất nhiều, nhớ nhé. Đừng bao giờ cố phức tạp hóa mọi vấn đề.

Trên đây là một số điều mà mình muốn chia sẻ với các bạn trong quá trình tìm hiểu về reactjs, mong rằng nó sẽ có ích với các bạn.

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự