Tại sao nên học lập trình Android nâng cao

Cập nhật ngày: 19/05/2024 - Đã có 325 lượt xem bài viết này!
Tại sao nên học lập trình Android nâng cao
Ngày nay Android được xem là hệ điều hành phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, với thị phần trung bình trên 50% trên toàn thế giới. Chắc hẳn các bạn cũng hiểu vì sao lại có nhiều lập trình viên học về nó rồi chứ, đặc biệt họ còn học lập trình Android nâng cao để hiểu biết rõ hơn về hệ điều hành này. Tại sao lại như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc ấy của bạn, hãy đọc nó nhé.

Tại sao nên học lập trình Android nâng cao

  • Ưu điểm của hệ điều hành này

Đây được xem là hệ điều hành có mã nguồn nên khả tùy biến rất cao, có thể chỉnh sửa mà không lo sự can thiệp của bên thứ 3 là Google. Sản phẩm thì đa dạng nên rất nhiều hãng điện thoại, thiết bị công nghệ đã chọn Android cho thiết bị của họ. Giá cả của các hãng điện thoại, thiết bị hãng nào thì hợp lý, có giá từ bình dân đến cao cấp nên rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng. Kho ứng dụng Google  Play đồ sộ nên bạn tha hồ chọn được những ứng dụng phù hợp cho mục đích sử dụng của bản thân. Đối với những máy, thiết bị hãng này thì có thể chạy cùng lúc nhiều ứng dụng cao khác nhau nên bạn tha hồ tận hưởng nhé. Đối với những máy cao cấp thì đòi hỏi người lập trình viên cần phải cần vận dụng nhiều tri thức để làm nên các ứng dụng mới- lại và hơn hết là đảm bảo chất lượng. 

Tuy nhiên đối với những máy, thiết bị hãng này rất dễ bị nhiễm phần mềm độc hại, virus. Kho ứng dụng quá nhiều dẫn đến việc khó kiểm soát được chất lượng... Việc máy tự cập nhật tự động đối với tất cả các ứng dụng gây khó khăn cho nhiều người sử dụng. Khi một phiên bản mới ra đời, không phải tất cả các sản phẩm được cập nhật, thậm chí nếu muốn trải nghiệm cái mới thì bạn lại phải mua thiết bị mới gây tình trạng lãng phí. 

  • Một lưu ý cần nhớ

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và càng ngày càng cải thiện được chất lượng sản phẩm của hãng Android thì các lập trình viên đòi hỏi phải cố gắng không ngừng nghỉ. Lập trình Android nâng cao sẽ giúp người lập trình viên những công cụ cần thiết, những kiến thức nâng cao để giúp họ thỏa sức sáng tạo ra những ứng dụng hữu ích, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

Vì vậy hãy tham gia khóa học android ngay hôm nay để có được hành trang tốt nhất trong công việc sau này. Sáng tạo ra những phần mềm hữu ích, chất lượng nhé. Để tìm hiểu thông tin về khóa học lập trình android nâng cao, bạn vui lòng liên hệ: (024)3 7557 666 - (024)3 7557 333 (tại Hà Nội) và  (028) 22 53 2345 (tại Hồ Chí Minh). 

IMIC sẽ luôn đồng hành cùng bạn , chúc các bạn gặt hái được thật nhiều thành công !!!

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục