Những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn khóa học tester tại TPHCM

Cập nhật ngày: 17/01/2022 - Đã có 2333 lượt xem bài viết này!
Những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn khóa học tester tại TPHCM
Hiện nay, các khóa học tester ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Vậy khóa học tester là gì? Bạn cần lưu ý gì khi lựa chọn khóa học tester tại TPHCM? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn khóa học tester tại TPHCM

Tester là gì?

Công việc chính của một tester chính là việc đảm bảo chất lượng của các phần mềm, kiểm tra để có thể kịp thời phát hiện ra các lỗi đang còn tồn tại của sản phẩm trước khi giao hàng đem đến cho khách. Nhiều người cho rằng tester không quan trọng tuy nhiên vai trò của tester được đánh giá còn tùy thuộc vào dự án của từng tổ chức khác nhau. Hiện nay, tester được chia làm 2 hướng chính là Manual test và Automation test. Manual thường dành cho các đối tượng là những người mới bắt đầu, tính chất công việc còn đơn giản. Còn đối với Automation test thường dành cho những người đã có nhiều kinh nghiệm. Công việc chính là sẽ viết code để thực hiện việc kiểm tra một cách tự động. 

Kiến thức căn bản của tester là gì? 

Để trở thành một tester thì bạn cần phải có các kiến thức về máy tính. Việc am hiểu, có kiến thức căn bản về máy tính sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn khi thực hiện công việc của một tester. Tuy nhiên, đối với một số người chưa có kiến thức về công nghệ thông tin mà muốn trở thành tester sẽ gặp nhiều khó khăn hơn và tốn thời gian hơn khi phải học các kiến thức căn bản và có thể nắm bắt thông tin thiếu sót khi chỉ lựa chọn một khóa học ngắn hạn mà không lựa chọn được khóa học phù hợp. 

 Lưu ý khi lựa chọn khóa học tester tại TPHCM

Tìm hiểu thông tin về khóa học: Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn một khóa học tester tại TPHCM chính là nên có sự tìm hiểu thông tin về khóa học. Bạn cần đảm bảo rằng khóa học đó sẽ cung cấp cho bạn những phần kiến thức gì? Giáo viên thực hiện giảng dạy là ai? Bạn có được trực tiếp tham gia thực hành hay không? Giá thành của khóa học như thế nào? .... để có được thông tin và lựa chọn được khóa học phù hợp. 

Lựa chọn trung tâm uy tín: Lựa chọn trung tâm uy tín là điều rất quan trọng để bạn có được một khóa học tốt. Nhiều người hiện nay khi lựa chọn vẫn thường băn khoăn không biết nên học tester ở đâu TpHCM. Do đó, việc tìm hiểu và lựa chọn một trung tâm uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn để có được một khóa học chất lượng.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi lựa chọn các khóa học tester tại TPHCM. 

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự