Những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn khóa học tester tại TPHCM

Cập nhật ngày: 31/01/2023 - Đã có 2333 lượt xem bài viết này!
Những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn khóa học tester tại TPHCM
Hiện nay, các khóa học tester ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Vậy khóa học tester là gì? Bạn cần lưu ý gì khi lựa chọn khóa học tester tại TPHCM? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn khóa học tester tại TPHCM

Danh mục:

1. Tester là gì?

2. Kiến thức căn bản của tester là gì?

3. Lưu ý khi lựa chọn khóa học tester tại TPHCM

1. Tester là gì?

Công việc chính của một tester chính là việc đảm bảo chất lượng của các phần mềm, kiểm tra để có thể kịp thời phát hiện ra các lỗi đang còn tồn tại của sản phẩm trước khi giao hàng đem đến cho khách. Nhiều người cho rằng tester không quan trọng tuy nhiên vai trò của tester được đánh giá còn tùy thuộc vào dự án của từng tổ chức khác nhau.

Hiện nay, tester được chia làm 2 hướng chính là Manual test và Automation test. Manual thường dành cho các đối tượng là những người mới bắt đầu, tính chất công việc còn đơn giản. Còn đối với Automation test thường dành cho những người đã có nhiều kinh nghiệm. Công việc chính là sẽ viết code để thực hiện việc kiểm tra một cách tự động. 

2. Kiến thức căn bản của tester là gì? 

Để trở thành một tester thì bạn cần phải có các kiến thức về máy tính. Việc am hiểu, có kiến thức căn bản về máy tính sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn khi thực hiện công việc của một tester. Tuy nhiên, đối với một số người chưa có kiến thức về công nghệ thông tin mà muốn trở thành tester sẽ gặp nhiều khó khăn hơn và tốn thời gian hơn khi phải học các kiến thức căn bản và có thể nắm bắt thông tin thiếu sót khi chỉ lựa chọn một khóa học ngắn hạn mà không lựa chọn được khóa học phù hợp. 

3. Lưu ý khi lựa chọn khóa học tester tại TPHCM

  • Tìm hiểu thông tin về khóa học: Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn một khóa học tester tại TPHCM chính là nên có sự tìm hiểu thông tin về khóa học. Bạn cần đảm bảo rằng khóa học đó sẽ cung cấp cho bạn những phần kiến thức gì? Giáo viên thực hiện giảng dạy là ai? Bạn có được trực tiếp tham gia thực hành hay không? Giá thành của khóa học như thế nào? .... để có được thông tin và lựa chọn được khóa học phù hợp. 
  • Lựa chọn trung tâm uy tín: Lựa chọn trung tâm uy tín là điều rất quan trọng để bạn có được một khóa học tốt. Nhiều người hiện nay khi lựa chọn vẫn thường băn khoăn không biết nên học tester ở đâu TpHCM. Do đó, việc tìm hiểu và lựa chọn một trung tâm uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn để có được một khóa học chất lượng.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi lựa chọn các khóa học tester tại TPHCM. 

IMIC sẽ luôn đồng hành cùng bạn , chúc các bạn gặt hái được thật nhiều thành công !!!

 

LÝ DO THỰC TẾ TẠI SAO TESTER/QA LÀ MỘT LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP TỐT HIỆN NAY!!!

👉👉 Khóa đào tạo nhân sự Kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp?
Chương trình đào tạo Kiểm Thử Phần Mềm Chuyên Nghiệp được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế kiểm thử tại các doanh nghiệp phần mềm lớn đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay như: FPT Software, KMS, BOSCH, DXC etc. Gồm có: 
1) Định hướng phát triển nghề nghiệp Kiểm Thử Phần Mềm theo lộ trình phát triển chuyên nghiệp Manual, Automation, Performance, Securrity.
2) Lập trình C#/Java cơ bản dành cho kiểm thử viên.
3) Kỹ năng làm việc và phân tích lỗi.
4) Tổng quan kiểm thử phần mềm.
5) Quy trình phát triển và kiểm thử phần mềm hiện đại.
6) Thực hành các công cụ thực tế hiện đang sử dụng tại các doanh nghiệp phần mềm tại Việt Nam (Github, DevOps, SVN etc).
7) Kiểm thử cơ bản và chuyên sâu Manual Software Testing.
8) Kiến thức nghiệp vụ chuyên ngành: y tế (healthcare)/bảo hiểm (insurance)/ngân hàng (banking) etc.
9) Tiếng anh chuyên ngành kiểm thử phần mềm.
10) Kinh nghiệm viết CV và phỏng vấn bằng tiếng anh tại các công ty lớn.

👉👉 Lời cam kết của khóa đào tạo nhân sự này?
🎁 Đây là khóa đào tạo đầy đủ và chi tiết nhất về Kiểm thử phần mềm từ trước đến nay.
🎁 Cam kết chất lượng đào tạo, các bài thực hành trong khóa đào tạo là các "Case Study" rất thực tế mà Chuyên gia IMIC đã dành nhiều tâm huyết biên soạn và đã đưa vào khóa đào tạo này.
🎁 Tất cả các phần trong khóa đào tạo được diễn đạt một cách trực quan nhất, dễ hiểu nhất, bạn dễ dàng vận dụng được các kiến thức chuyên môn vào công việc dự án web thực tế tại Doanh nghiệp.
🎁 Cam kết hỗ trợ học viên sau khóa học nhiệt tình qua: Group Zalo, Facebook, Website, Email.
⚠️ Đặc biệt! Cam kết chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn tự tin đi làm ngay về Kiểm thử phần mềm khi tốt nghiệp khóa đào tạo này. 
Nhưng với điều kiện bạn phải nghiêm túc, chăm chỉ học tập, nỗ lực xem bài làm bài cũng như chủ động thảo luận với
Chuyên gia khi gặp vướng mắc. Ngược lại "lười học" thì không nhé!

 
Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!
 

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự