Tương lai của ngôn ngữ lập trình C#.NET

Cập nhật ngày: 18/01/2022 - Đã có 1184 lượt xem bài viết này!
Tương lai của ngôn ngữ lập trình C#.NET
Lựa chọn ngôn ngữ lập trình là một điều rất quan trọng, bởi nó sẽ quyết định đến nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Và khi nhắc đến các ngôn ngữ lập trình, chúng ta không thể không nhắc đến ngôn ngữ c#, nó được coi là ngôn ngữ thông dụng nhất hiện nay và tất nhiên nó sẽ mang lại cho các bạn một tương lai nghề nghiệp rộng mở. Vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng bàn về tương lại nghề nghiệp dành cho ngôn ngữ C# nhé!

Tương lai của ngôn ngữ lập trình C#.NET

Các bạn có biết, trong chính cuộc sống của chúng ta thì ngôn ngữ C# luôn luôn tồn tại. Bằng chứng là nó đã có mặt trên hơn 100.000 ứng dụng như: thiết kế cho website cho hệ thống các  nhà hàng, siêu thi, bệnh viện, quần áo, mỹ phẩm,… 
Nếu bạn còn chưa tin, thì những lí do mà tôi liệt kê ngay sau đây sẽ càng củng cố thêm niềm tin cho các bạn về tương lai học ngôn ngữ lập trình C# này:

Thứ nhất – Ngôn ngữ C# dễ học hơn các ngôn ngữ khác 

Các bạn có biết hiện nay vô vàn tài liệu thư viện rộng lớn về C#, hoặc các bạn có thể tìm hiểu qua các khóa học được tổ chức ở nhiều nơi có uy tín và chất lượng, là khi đó bạn hoàn toàn có đủ kiến thức, kinh nghiệm về nó rồi 
Theo Chuyên gia Phạm Minh Hiếu – hơn 15+ năm chuyên môn trong ngành CNPM hiện đang tham gia công tác đào tạo nhân sự tại IMIC Technology đưa ra chia sẻ: “Ngôn ngữ C# có thể nói là dễ học hơn rất nhiều ngôn ngữ khác, bởi vì được hỗ trợ bởi công cụ mạnh, bộ thư viện .net frameworks có đầy đủ mọi thứ cho bạn sử dụng và rất nhiều components được tích hợp sẵn để hỗ trợ cho công tác phát triển & bảo trì dự án hiệu quả và tối ưu hơn. Nhưng nó chỉ dễ học & làm tốt được với ngôn ngữ đó khi các bạn có mục tiêu rõ ràng cũng như phải có sự đam mê yêu thích về lập trình phần mềm.” 

Thứ 2 - C# là một ngôn ngữ mang tính mềm dẻo và mạnh mẽ 

Ngôn ngữ C# là sự kết hợp giữa mềm dèo và mạnh mẽ, nó chỉ bị giới hạn khi chúng ta không tìm ra những ý tưởng hoặc có thể tư duy của chúng ta chưa tốt. Với C#, bạn có thể thực hiện vô vàn những dự án khác nhau như: xử lý các ứng dụng đồ họa, ứng dụng văn bản, biên dịch cho ngôn ngữ khác.
Ngôn ngữ C#.NET là một trong 2 ngôn ngữ đóng góp lớn cho cuộc cách mạng 4.0 hiện nay. “Internet Of Thing” rất cần ngôn ngữ lập trình C#.NET này để tạo ra được các ứng dụng phần mềm kết hợp với PLC để điều khiển được mọi thứ qua Internet.

Tóm lại, C# là 1 ngôn ngữ rất thú vị, nó mang lại cho ác bạn nhiểu niềm vui trong cuộc sống, nếu không muốn mất đi những niềm vui này hãy đầu tư ngay 1 khóa học lập trình C#.NET ngày bây giờ các bạn nhé!!

 

BTV.Trần Thị Thùy Trang
Phòng Truyền Thông IMIC Technology Việt Nam
Hotline: 091 68 78 224
Email: trangttt@imic.edu.vn

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự