Khai giảng khóa học Vba excel - tại Imic Technology Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: 18/01/2022 - Đã có 8205 lượt xem bài viết này!
Khai giảng khóa học Vba excel - tại Imic Technology Hồ Chí Minh
Đúng 19h00 - tại văn phòng Đào tạo IMIC Technology Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Khai Giảng khóa đào tạo kỹ năng, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về Quản trị số liệu với VBA Excel từ Cơ bản đến Nâng cao Chương trình được Phòng đào tạo IMIC cập nhật mới nhất, bám sát thực tế các dạng bài toán cần xử lý tại Doanh nghiệp hiện nay.

Khai giảng khóa học Vba excel - tại Imic Technology Hồ Chí Minh


Để nâng cao hiệu quả trong công việc, giảm nỗ lực thủ công và hướng tới tự động hóa hoàn toàn qui trình nghiệp vụ xử lý số liệu trong doanh nghiệp. Qua khảo sát đánh giá thực tế tại 1 số doanh nghiệp thương mại, dịch vụ, tài chính-kế toán,  IMIC nhận thấy đa phần đều sử dụng excel làm công cụ chính cho việc lưu số liệu, xử lý số liệu hay thống kê báo cáo hoàn toàn thủ công & mất nhiều thời gian khi cần con số để ra quyết định kịp thời. Chính vì muốn cung cấp cho mọi người sự tiện ích cũng như phát huy hết khả năng mà Excel đang có nhưng đa phần đều không tận dụng được thế mạnh đó. Đó chính là sử dụng VBA có sẵn trong Excel để tự động toàn bộ qui trình xử lý nghiệp vụ.

imic-khoa-hoc-vba-excel-tu-co-ban-den-nang-cao-tai-imic                                                          

Khóa học VBA Excel tại IMIC được thiết kế là học từ cơ bản đến nâng cao. Như vậy với Chương trình đào tạo này thì người học không chỉ được tiếp cận từ những kiến thức rất nền tảng về VBA mà còn được học những kỹ thuật xử lý số liệu nâng cao với VBA. IMIC có thể khẳng định hiện nay không có nhiều đơn vị đào tạo tại Hà Nội | Hồ Chí Minh sẵn sàng dành cho Học viên được nhiều kỹ năng, kiến thức cũng như chuyên môn làm việc với VBA Excel “ngay trong 1 khóa học” mà thông thường người học phải học nhiều khóa với khoản kinh phí đầu tư nhiều hơn.
Một điều nữa là IMIC cam kết về chất lượng truyền dạy kiến thức chuyên môn cho Học viên ở khóa đào tạo này là học xong học viên hoàn toàn có thể vận dụng kiến thức vào làm việc với VBA tại Doanh nghiệp. Nhưng với điều kiện đặt ra là Học viên phải “Nghiêm túc với việc học”, phải “Tuân thủ nội qui, qui định trong lớp”, phải “Tuân theo những hướng dẫn, dặn dò và xem bài đầy đủ”, nỗ lực “tham gia đầy đủ các buổi học chuyên môn” từ Chuyên gia của IMIC. Nếu người học mà sẵn sàng đáp ứng những tiêu chí mà PĐT IMIC đưa ra đó thì không bao giờ phải lăn tăn về những gì sẽ nhận được sau khóa học này. Ngược lại thì IMIC sẽ không đảm bảo cho những người học đó.

Khái quát những kỹ năng, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm bạn nhận được từ khóa học này là:

-  Kiến thức làm việc với Macro trong VBA.

-  Các kỹ thuật áp dụng xử lý số liệu trên Excel với Macro Base to Advanced.

-  Học trọn bộ kiến thức gần 100 module Macro do Chuyên gia IMIC tích lũy và biên soạn dành cho người học khi làm ứng dụng VBA Excel.

-  Hướng dẫn từng bước thực hiện hoàn chỉnh với 8 - 10 ứng dụng thực tế (là các bài toán được ứng dụng trong các Doanh nghiệp thương mại dịch vụ, tài chính-kế toán,…).

-  Kỹ năng & kinh nghiệm hoàn thiện ứng dụng xử lý với số lượng dữ liệu lớn tại Doanh nghiệp.

-  Nhiều kiến thức chuyên môn khác.

IMIC tự hào chia sẻ với tất cả mọi người về những gì đã làm được cho các Cá Nhân & Doanh nghiệp qua các hình ảnh dưới đây:

imic-khoa-hoc-vba-excel-tu-co-ban-den-nang-cao-tai-imicHình ảnh 01 - Đào tạo VBA Excel cho nhân sự Công Ty ASIN Việt Nam

imic-khoa-hoc-vba-excel-tu-co-ban-den-nang-cao-tai-imicHình ảnh 02 - Đào tạo VBA Excel cho nhân sự tập đoàn Masan – Nui Phao H.C. Starck

imic-khoa-hoc-vba-excel-tu-co-ban-den-nang-cao-tai-imicHình ảnh 03 - Đào tạo VBA Excel cho nhân sự URGO Việt Nam

imic-khoa-hoc-vba-excel-tu-co-ban-den-nang-cao-tai-imicHình ảnh 04 - Đào tạo VBA Excel cho nhiều học viên tại IMIC Technology Hồ Chí Minh

imic-khoa-hoc-vba-excel-tu-co-ban-den-nang-cao-tai-imicHình ảnh 05 - Đào tạo VBA Excel cho nhiều học viên tại IMIC Technology Hà Nội

Các cá nhân/doanh nghiệp đang mong muốn nâng cao năng lực chuyên môn cho các cán bộ nhân sự thì  vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn & hỗ trợ đăng ký tham gia Chương trình đào tạo này :

IMIC TECHNOLOGY  VIỆT NAM - ĐÀO TẠO KINH NGHIỆM LẬP TRÌNH & ĐỒ HỌA

-  VP Hà Nội: Tầng 2B, tòa nhà T6-8, Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội.
-  VP Hồ Chí Minh: Tầng 6, tòa nhà Viễn Đông – Số 14 Phan Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
-  Hotline: 0243 7557 333 - 0243 7557 666 – 091 68 78 224
-  Website: www.imic.edu.vn 
-  Email: tuvan@imic.edu.vn 
-  Facebook: www.facebook.com/imicrosoft.edu.vn 
-  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiKvIsKnKjftoChlVbdDVMA 

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự