Học lập trình Java EE có phải là xu hướng phát triển mạnh?

Cập nhật ngày: 07/12/2021 - Đã có 1968 lượt xem bài viết này!
Học lập trình Java EE có phải là xu hướng phát triển mạnh?
Hiện nay, ngành CNTT có thể nói là phát triển một cách vượt bậc và đã đạt được những thành tựu to lớn. Kéo theo đó là nhu cầu về tuyển dụng lập trình viên của các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Họ luôn "Khát" những lập trình viên có chuyên môn, kinh nghiệm tốt.

Học lập trình Java EE có phải là xu hướng phát triển mạnh?

Với sự phát triển mạnh mẽ của CNTT thì Lập trình viên có vô vàn môi trường, các hướng phát triển khác nhau. Trong đó thì lập trình viên Web có sự phát triển bùng nổ và ứng dụng của nó vô cùng tuyệt vời.

Web có thể xây dựng từ nhiều các ngôn ngữ khác nhau. Java được đánh giá là một ngôn ngữ mạnh, hầu hết các sản phẩm / công nghệ / phần mềm trên thị trường đều có thể sử dụng Java làm ngôn ngữ chính.
Việc xây dựng web từ Java được các doanh nghiệp cũng như là lập trình viên lựa chon hàng đầu. Do những đặc tính mạnh mẽ khi xây dựng web từ ngôn ngữ Java.

Bạn  Nguyễn Trọng Vũ có tìm hiểu và mong muốn trở thành lập trình viên Web. Bạn đã tới iMIC và chia sẻ mong muốn nguyện vọng của bạn rằng : “ Em  học cầu đường nhưng em không hề hứng thú với ngành em đang học. Em đặc biệt có rất nhiều ý tưởng và em muốn học để xây dựng lên những trang web tiện ích”. Qua chia sẻ của bạn Vũ thì tư vấn tuyển sinh iMIC cùng chuyên gia đã chia sẻ với em về công nghệ mới để xây dựng lên web từ Java đó là Java EE. Hiện nay thì Java EE là một công nghệ mới, bắt nhịp với xu thế phát triển và nó có những tính năng tối ưu nhất. Tạo ra những trang Web đẹp mắt, nhiều tiện ích. Có nhiều ứng dụng với thực tế cũng như là gắn liền với cuộc sống hiện tại.

Tuy nhiên, cũng như là iMIC có chia sẻ với bạn Vũ. Nếu như các bạn mà mới, hoặc là mới tìm hiểu qua về Java mà các bạn vội vàng, nôn nóng muốn xây dựng luôn web từ Java thì rất khó khăn. Vì như các bạn biết muốn làm được nên một cái gì đó thì các bạn trước tiên phải tìm hiều, phải biết rõ về nó thì các bạn mới có thể làm được. Và để xây dựng web từ Java cũng vậy các bạn cần nắm chắc kiến thức về Java core. Vì Java core chính là ngôn ngữ nền tảng để xây dựng lên web Java EE.

Qua chia sẻ của iMIC thì bạn Vũ cũng đã có định hướng và có hướng đi rõ hơn cho mình. Từ đó bạn quyết định đăng ký ngay 2 khóa Java core- Java EE tại iMIC.
Nếu bạn có ước  trở thành những lập trình viên Web chuyên nghiệp. iMIC Technology sẵn sàng chia sẻ và đồng hành trên con đường đó của bạn!

Bạn có bất kỳ vướng mắc, băn khoăn, chưa rõ định hướng …Để có thể bắt đầu với nghành lập trình . Hãy liên hệ ngay tới Phòng  Tư Vấn Tuyển Sinh  iMIC Technology HN/HCM để được giải đáp nhé!

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự