Triển khai đào tạo lập trình Android & IOS cho doanh nghiệp MITEC

Cập nhật ngày: 28/03/2024 - Đã có 1119 lượt xem bài viết này!
Triển khai đào tạo lập trình Android & IOS cho doanh nghiệp MITEC
Trên cơ sở mong muốn nguyện vọng của BLĐ Công ty CP MITEC là trang bị cho các nhân viên nắm vững KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN về lập trình ứng dụng Android & IOS. Với mục tiêu trang bị kiến thức vững chắc về ngôn ngữ nền tảng Swift trong IOS đáp ứng được nhu cầu phục vụ doanh nghiệp và mang đến cho xã hội những ứng dụng Game|Apps chất lượng ngày càng nâng cao. Cả thế giới đã công nhận rằng: Sự thành công của iPhone phần lớn đến từ nền tảng iOS, không chỉ được tối ưu với phần cứng, nền tảng này còn có tí

Danh mục:

1. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI THEO HỌC TẠI IMIC

2. TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CỦA CHUYÊN GIA PHỤ TRÁCH LỚP

3. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TUYỂN SINH

Đúng 8h30 Sáng – Thứ 4 – Ngày 03/01/2018 tại IMIC đã diễn ra buổi khai giảng khóa Đào tạo kiến thức chuyên môn về lập trình Android & IOS từ Cơ bản đến Nâng cao cho Công ty Cổ phần Ứng dụng Khoa học và Công nghệ - MITEC (Tầng 3 & 4 Tòa nhà MITEC, lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy) theo Chương trình đào tạo chuẩn.

Kết quả tìm kiếm với từ khoá “iOS Deverloper” ở trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu thế giới jobstreet.com cho thấy nhu cầu tuyển dụng với nhóm ngành lập trình iOS đang rất lớn. Tuy nhiên bài toán cung-cầu lại cho một kết quả là doanh nghiệp chỉ tuyển được 10% so với nhu cầu nhân sự ngành lập trình iOS. Ở Việt Nam, số doanh nghiệp có sản phẩm chạy trên nền tảng iOS dần gia tăng đồng nghĩa với “cơn khát” lập trình viên cao hơn bất cứ lúc nào. Những công ty phần mềm như FPT Software, CMC, Appota… liên tục tuyển dụng lập trình viên nhưng chưa bao giờ đủ cầu nhân. Đại diện công ty phần mềm Trường Hậu cho biết: “Mảng lập trình của nước ta thừa về lượng, thiếu về chất.

Sau khi tốt nghiệp khóa Đào Tạo này ngoài những Kỹ năng + Kiến thức + Kinh nghiệm lập trình ứng dụng IOS trên dự án mà mỗi cán bộ nhân viên lĩnh hội được còn có các ứng dụng do chính các cán bộ nhân viên trực tiếp phát triển ra nó thông qua sự tận tâm hướng dẫn của Chuyên gia của IMIC.

1 - QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI THEO HỌC TẠI IMIC:

-  Hình thức Đào Tạo : Đào tạo trên Dự Án Thực Tế.
-  Số thành viên tham gia : 06 thành viên.
-  Thời gian Đào Tạo : 02 tuần liên tục (thứ 2-7).
-  Được cấp đầy đủ máy tính trong quá trình học tập Android & IOS.
-  Điều kiện tham gia :
    +  Đang là lập trình viên tại Doanh nghiệp.
-  Quyền lợi khi tham gia :
    +  Được Học Thử 02 Ngày MIỄN PHÍ.
    +  Được nhận trọn bộ Video hướng dẫn (Step - By - Step) + Bài giảng từng phần nội dung học.
    +  Được học cùng Chuyên Gia có nhiều năm Kinh Nghiệm trên các Dự Án lớn, với các cương vị như: PL (Project Leader) hay PM (Project Manager).
    +  Được Chuyên gia hướng dẫn phát triển dự án thực tế.
    +  Được chia sẻ nhiều kỹ năng quan trọng khi join vào dự án tại doanh nghiệp hoặc làm việc với khách hàng.
    +  Được tham gia làm dự án Cuối Khóa để thực hiện Bảo Vệ Tốt Nghiệp.
    +  Được nhận Chứng Nhận Kinh Nghiệm Dự Án khi Tốt nghiệp.
    +  Được tham gia vào Cộng Đồng Học Viên IMIC để giao lưu học hỏi kiến thức lẫn nhau.

2 -  TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CỦA CHUYÊN GIA PHỤ TRÁCH LỚP:

-  Tốt nghiệp Đại Học | Cao Học chuyên ngành CNTT/CNPM.
-  Có ít nhất 12+ năm Kinh Nghiệm tham gia Phát triển & Quản lý các dự án phần mềm   (Java, J2EE, Android, Ios).
-  Cương vị từng nắm giữ tại doanh nghiệp có thể là PL (Project Leader), PM (Project Manager).
-  Tham gia thi và đạt được một số Chứng chỉ Quốc tế có thể là: MCA, MCAD, MCT, OCA, OCP,...
-  Có nhiều năm tham gia giảng dạy các khóa với Java, J2EE, Android, Swift-IOS và đạt được nhiều thành tích cao trong quá trình giảng dạy tại IMIC.
-  Có kỹ năng sư phạm tốt cũng như luôn biết cách "truyền lửa đam mê" cho học viên.

3 -  ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TUYỂN SINH

-  Cơ sở Hà Nội: Tầng 2B, tòa nhà T6-8, Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội.
-  Hotline: 043 7557 333 - 043 7557 666 - 0916 878 224
-  Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 256/18 Pasteur, phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh