Chuẩn bị khai giảng khóa học lập trình Adndroid với Kotlin

Cập nhật ngày: 20/05/2024 - Đã có 2956 lượt xem bài viết này!
Chuẩn bị khai giảng khóa học lập trình Adndroid với Kotlin
Kotlin là một ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi JetBrains (cha đẻ của IntelliJ IDEA), xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011 khi JetBrains công bố một dự án mới có tên là “Kotlin”. Giống như Java hay Swift, Kotlin là một ngôn ngữ mã nguồn mở. Sau khi được công bố tại Hội nghị phát triển Google I/O 2017, cho đến thời điểm này, một số công ty lớn như Uber, Nexflix, Trello, Pinterest,… hay các nhà phát triển như Expedia, Pinterest, Square và Flipboard,… đã và đang sử dụng Kotlin để phát triển nền

Chuẩn bị khai giảng khóa học lập trình Adndroid với Kotlin

Danh mục:

1.Tổng quan về khóa đào tạo

2. Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

3. Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia vào khóa học

4. Khóa học đào tạo lập trình Androi với Kotlin cơ bản đang khát nguồn nhân lực.

5. Cơ hội phát triển kỹ năng & kiến thức chuyên môn sau khóa Huấn Luyện Dự Án

6. Thông tin & quyền lợi dành cho Học viên khi tham gia khóa học

7. Cơ hội Nghề Nghiệp sau Tốt Nghiệp của bạn.

8. Liên hệ phòng đào tạo IMIC ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

1.  Tổng quan về khóa học

Kotlin là một ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi JetBrains (cha đẻ của IntelliJ IDEA), xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011 khi JetBrains công bố một dự án mới có tên là “Kotlin”. Giống như Java hay Swift, Kotlin là một ngôn ngữ mã nguồn mở.
Sau khi được công bố tại Hội nghị phát triển Google I/O 2017, cho đến thời điểm này, một số công ty lớn như Uber, Nexflix, Trello, Pinterest,… hay các nhà phát triển như Expedia, Pinterest, Square và Flipboard,… đã và đang sử dụng Kotlin để phát triển nền tảng ứng dụng của mình. Có thể thấy, Kotlin ra đời không những giúp các lập trình viên Andoid sử dụng Java có cơ hội học hỏi, nâng cấp sản phẩm mà còn có thêm một lựa chọn ngôn ngữ cho hệ điều hành này.
Khóa học cung cấp cho Học Viên các kiến thức nền tảng và các kỹ năng cần thiết về lập trình Android với ngôn ngữ lập trình Kotlin (ngôn ngữ lập trình được Google hỗ trợ và chính thức đưa vào trong Android Studio 3.0 mới nhất hiện nay). Phát triển kỹ năng lập trình Andoid và Kotlin với các loại View, GroupViews, Layout, Android User Interface, Media, hiển thị Message, xử lý dữ liệu với Shared Reference, Internal Storage, External Storage, sử dụng Google Map API… Rèn luyện và phát triển kỹ năng tổ chức và xây dựng ứng dụng di động Xây dựng cơ sở vững chắc trong lập trình Android với Kotlin, tạo tiền đề cho việc học các kiến thức lập trình di động Android với Kotlin nâng cao và phát triển nghề nghiệp.

2.  Đối tượng phù hợp tham gia khóa học.

-  Với tất cả những ai muốn cập nhật kiến thức để xây dựng ứng dụng di động Android với Kotlin, đáp ứng như cầu tuyển dụng và làm việc theo xu hướng mới.
-  Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề chuyên ngành CNTT/CNPM hoặc liên quan.
-  Điều kiện tham gia: Có kiến thức lập trình Kotlin hoặc đã tham gia khóa “Lập trình Kotlin”.
-  Lập trình viên có kế hoạch sẽ chuyển sang lập trình di động Android với Kotlin.

3.  Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia vào khóa học.

Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên có thể:
-  Tạo cơ sở vững chắc trong xây dựng ứng dụng Android với ngôn ngữ lập trình Kotlin cơ bản, làm tiền đề cho việc học các kiến thức nâng cao trong lập trình di động Android với Kotlin, phát triển nghề nghiệp.
-  Xây dựng hoàn chỉnh các ứng dụng di động cơ bản, ví dụ như quản lý danh bạ, từ điển học lập trình mini, máy tính cá nhân, trò chơi đổ xúc sắc, trò chơi Tic Tac, trò chơi Pokemon, từ điển động vật mini…
-  Áp dụng các loại layout khác nhau: Constraint Layout, Linear Layout, Frame Layout, Table Layout, Relative Layout…
-  Sử dụng các Android User Interface View khác nhau khi thiết kế ứng dụng: Basic View, Picker View, ListView, List…
-  Sử dụng các loại message khác nhau tùy theo từng app: Toast, Alert Dialog, Custom Dialog, Notification
-  Sử dụng hình ảnh, menu, âm thanh trong ứng dụng với: ImageView, MenuView, MediaPlayer…
-  Xử lý dữ liệu với Shared Preference, Internal Storage, External Storage
-  Làm việc với các Activity, Dialog, Intent và Fragment.
-  Xây dựng ứng dụng với Google Map API.

4.  Khóa học đào tạo lập trình Androi với Kotlin cơ bản đang khát nguồn nhân lực.

Như các bạn cũng biết, vào ngày 17 tháng 5 năm 2017, tại sự kiện thường niên của Google dành cho các lập trình viên, có tên là Google I/O, đội ngũ Android của công ty này đã công bố rằng ngôn ngữ lập trình mới Kotlin sẽ chính thức lên ngôi thay thế cho người tiền nhiệm Java “cũ rích”. Họ còn đưa ra các dẫn chứng cho thấy rằng Kotlin là một ngôn ngữ mạnh mẽ, trực quan, an toàn và ngắn gọn hơn Java  – Một ngôn ngữ mà mọi lập trình viên đã từng buộc phải sử dụng để viết các ứng dụng Android của họ trước đây.

Từ đó trở đi, Kotlin đã trở thành một ngôn ngữ rất hot. Nhà nhà nghiên cứu Kotlin, người người nghiên cứu Kotlin. Một số công ty lớn như Uber, Nexflix, Trello, Pinterest,… cũng đã nhanh chóng sử dụng Kotlin, bên cạnh các ngôn ngữ khác của họ. Cũng không thể phủ nhận rằng, Kotlin ra đời không những vừa giúp các lập trình viên Android sử dụng Java cũ có cơ hội được học hỏi và nâng cấp kiến thức, nâng cấp sản phẩm của họ, mà còn giúp cho các bạn nào dự định làm quen với lập trình Android có một chọn lựa hiệu quả hơn về một ngôn ngữ chính thức dành cho hệ điều hành này.

Và IMicroSOft cũng đã kịp tổng hợp Kotlin thành các bài học, tương tự như các bài học về Java, hay các bài học về Android (viết bằng Java) rất dễ hiểu và trực quan đang được nhiều bạn đón nhận. Vậy nếu bạn là người đã và đang tiếp cận với Java, hay bạn đang muốn làm quen với lập trình Android, thậm chí bạn hoàn toàn chưa biết gì về lập trình thì sao, hãy tham gia trải nghiệm cùng iMic xem. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thực sự hài lòng với chất lượng của Imic.

5.  Cơ hội phát triển kỹ năng & kiến thức chuyên môn sau khóa Huấn Luyện Dự Án. 

Sau khi kết thúc khóa học tại IMicroSOft Hà Nội | Hồ Chí Minh , học viên có cơ hội được tham gia ngay vào chương trình huấn luyện chuyên môn làm dự án (hoàn toàn miễn phí). Đây là chương trình được nhiều Học viên đón nhận & đã có nhiều học viên sau khóa huấn luyện đã đạt được nhiều thành công khi làm việc trong nước, nước ngoài.

  • Lộ trình thực hiện ở hình thức này như sau:

-  Hoàn thành cấp độ 1 - Junior Software Engineer  <02 - 2.5 tháng học tập>.
-  Hoàn thành cấp độ 2 - Developer Software Engineer  <03 tháng học tập>.
-  Hoàn thành cấp độ 3 - Senior  Software Engineer  <04 - 06 tháng Huấn Luyện trên Dự Án>.

  • Hình thức áp dụng và triển khai thực tế tại trung tâm đào tạo IMicroSOft Hà Nội & Hồ Chí Minh:

-  Học viên tham gia theo hình thức này thì sẽ không phải lo lắng xin việc làm. Vì IMicroSOft sẽ bố trí công việc phù hợp với năng lực của các em.
-  Tham gia hình thức này Học viên & PĐT IMicroSOft sẽ cùng ký HĐ cam kết đảm bảo quyền lợi đôi bên.
-  Học viên bắt buộc phải tham gia & hoàn thành cấp độ 01 - Junior Software Engineer tại IMicroSOft Hà Nôi hoặc Hồ Chí Minh.
-  Được MIỄN PHÍ hoàn toàn khi đủ điều kiện tham gia vào quá trình Huấn Luyện Dự Án. 
-  Để biết thông tin chi tiết về khóa lập trình web với J2EE  các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng Tuyển Sinh theo Hotline: 0243. 7557 666 - 0916 878 224.

6. Thông tin & quyền lợi dành cho Học viên khi tham gia khóa học.

  • Thông tin:

-  Hình thức Đào Tạo : Đào tạo kiến thức chuyên môn từ Cơ bản đến nâng cao & Huấn luyện trên dự án phần mềm.
-  Chỉ tiêu Tuyển Sinh dành cho khóa học này : từ 08 - 12 học viên.
-  Thời gian để hoàn thành khóa đào tạo này : 02 - 2.5 tháng - 03 buổi / 01 Tuần - 02h/1 buổi học.
-  Điều kiện tham gia khóa đào tạo này: Sử dụng thành thạo máy tính, đam mê, yêu thích lập trình phần mềm, quyết tâm theo đuổi với nghề & luôn luôn khát khao tìm cơ hội để thành công trong ngành CNTT/CNPM.

  • Quyền lợi:

-  Được tham gia học thử 01 TUẦN MIỄN PHÍ.
-  Được tham gia vào cộng đồng học viên IMicroSOft, được học qua các bộ video, được thảo luận với mọi người & được giải thích cặn kẽ từng phần trong video + Bài giảng từng phần nội dung học.
-  Nhận được chính sách ưu đãi Học phí | Học bổng có thể 50% hoặc 100% (Nhận được Học Bổng từ 50-100% đối với học viên có hoàn cảnh khó khăn & người khuyết tật).
-  Được học cùng Chuyên Gia có nhiều năm Kinh Nghiệm trên các Dự Án lớn, với các cương vị như: PL hay PM trong doanh nghiệp của Việt Nam hoặc Nước Ngoài đầu tư tại Việt Nam.
-  Được Chuyên gia tận tình truyền dạy kiến thức chuyên môn cho phát triển dự án thực tế đã từng triển khai cho Khách hàng.
-  Được chia sẻ nhiều kỹ năng mềm quan trọng khi join vào dự án tại doanh nghiệp hoặc làm việc với khách hàng.
-  Được tham gia làm Dự án Cuối Khóa để thực hiện Bảo Vệ Tốt Nghiệp trước Hội đồng Chuyên gia của IMicroSOft.
-  Được nhận Chứng Nhận Kinh Nghiệm Dự Án khi Tốt nghiệp khóa học & được công nhận trên toàn quốc.
-  Được tham gia vào các đợt Phỏng Vấn chọn Ứng Viên với sự có mặt của đại diện các Đối tác Tuyển Dụng của IMicroSOft.
-  Được chọn tham gia vào lớp HUẤN LUYỆN DỰ ÁN MIỄN PHÍ ( hưởng chế độ Lương + Thưởng theo Dự án tùy vào sự cống hiến của từng thành viên).
-  Được tham gia vào Cộng Đồng Học Viên của IMicroSOft để được giao lưu học hỏi kiến thức lẫn nhau.
-  Được chia sẻ Kỹ năng viết CV và phỏng vấn trực tiếp nhà Tuyển Dụng.

7.  Cơ hội Nghề Nghiệp sau Tốt Nghiệp của bạn.

-  Phòng Đào Tạo IMicroSOft đã chính thức ký kết hợp tác Tuyển Dụng được với hơn 55+ Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM. Xem thông tin tại đây.
-  Học viên khi Tốt nghiệp khóa đào tạo với kết quả tốt sẽ luôn nhận được nhiều cơ hội việc làm phù hợp với năng lực chuyên môn tại các Đối tác Tuyển Dụng của IMicroSOft ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.
-  Buổi Bảo vệ Tốt Nghiệp tại IMicroSOft sẽ có sự góp mặt của đại diện một số Đối tác Tuyển Dụng tham dự để chọn Ứng viên cho Doanh nghiệp của mình. Do đó đây chính là cơ hội để Học viên tiếp cận gần nhất với Nhà Tuyển Dụng.
-  Học viên có kết quả học tập tốt hoàn toàn có thể làm việc về Phần mềm ngay tại IMicroSOft Hà Nội | Hồ Chí Minh nếu có mong muốn.
-  Nhiều cơ hội khác nữa đang chờ bạn ở tương lai. Hãy nỗ lực & cháy hết mình với niềm đam mê với nghề.
Với những gì mà khóa học lập trình web với J2EE tại IMIC mang lại, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy đăng ký ngay để có trải nghiệm thú vị về nghề này nhé!

8.  Liên hệ phòng đào tạo IMIC ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO TẠI HÀ NỘI
-  Địa Chỉ: Tầng 2B, tòa nhà T6-08 Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, B.Từ Liêm, Hà Nội.
-  Điện thoại: (024)3 7557 666 - (024)3 7557 333 - 0916 878 224
-  Email: tuvan@IMicroSOft.edu.vn
-  Facebook: facebook.com/IMicroSOft.edu.vn
-  Website: www.IMicroSOft.edu.vn

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO TẠI HỒ CHÍ MINH
-  Địa Chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, HCM
-  Điện thoại: (028) 382 00 152 - 0916 878 224 - 0988 270 588
-  Email: tuvan@IMicroSOft.edu.vn
-  Facebook: facebook.com/IMicroSOft.edu.vn
-  Website: www.IMicroSOft.edu.vn

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục