Chuẩn bị khai giảng lập trình Web FULL STACK JAVASCRIPT MEAN

Cập nhật ngày: 23/06/2024 - Đã có 4759 lượt xem bài viết này!
Chuẩn bị khai giảng lập trình Web FULL STACK JAVASCRIPT MEAN
Full Stack Developer là những lập trình viên có đầy đủ các kĩ năng tổng hợp bao gồm Server, Network, Data Modeling, Logic nghiệp vụ, API, Restful, User Interface (Web + App) & phải hiểu rõ tâm lý khách hàng & mong muốn của họ. Để trở thành một Full Stack Developer, đòi hỏi người học phải phát triển đầy đủ các kĩ năng, cũng như rèn luyện ở các project thực tế trên thị trường. Với mục tiêu đào tạo ra các bạn lập trình viên full stack Javascript, IMicroSOft ra mắt khoá học: Khóa học lập trình Web F

Chuẩn bị khai giảng lập trình Web FULL STACK JAVASCRIPT MEAN

Danh mục:

1.Tổng quan về khóa đào tạo

2. Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

3. Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia vào khóa học

4. Lập trình web Fullstack đang khát nguồn nhân lực

5. Cơ hội Nghề Nghiệp sau Tốt Nghiệp của bạn.

6. Liên hệ phòng đào tạo IMIC ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

1. Tổng quan về khóa học

- Full Stack Developer là những lập trình viên có đầy đủ các kĩ năng tổng hợp bao gồm Server, Network, Data Modeling, Logic nghiệp vụ, API, Restful, User Interface (Web + App) & phải hiểu rõ tâm lý khách hàng & mong muốn của họ. Để trở thành một Full Stack Developer, đòi hỏi người học phải phát triển đầy đủ các kĩ năng, cũng như rèn luyện ở các project thực tế trên thị trường.
- Với mục tiêu đào tạo ra các bạn lập trình viên full stack Javascript, IMicroSOft ra mắt khoá học: Khóa học lập trình Web FULL STACK JAVASCRIPT MEAN (MONGODB + EXPRESSJS + ANGULARJS + NODEJS)
- Khoá học Full Stack JavaScript tại IMicroSOft sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ kĩ năng quan trọng nhất trong mảng thiết kế web, với 03 học phần chính: NODEJS, ANGULAR & iOT
- MEAN = M (MongoDB) + E (ExpressJS) + A (AngularJS) + N (NodeJS)
- MEAN là một tổ hợp các công nghệ cực kì mạnh mẽ để xây dựng các ứng dụng web chuyên nghiệp, đòi hỏi những kĩ thuật cao mà các công ty hiện nay đang rất cần nhân lực.

2. Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

- Các bạn yêu thích lập trình web, muốn nắm trong tay kỹ thuật thiết kế web mới nhất & mạnh mẽ nhất hiện nay.
- Điều kiện tham gia khóa học: Học viên đã biết lập trình bất kì ngôn ngữ nào và nắm được HTML, CSS cơ bản.
- Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề chuyên ngành CNTT/CNPM hoặc liên quan.
- Những bạn muốn trở thành Full Stack JavaScript (Nodejs + Angular)
- Những bạn yêu thích iOT.
Thì bạn chỉ cần đến với khóa học lập trình web FullStack Javascript Mean tại IMicroSOft Hà Nội | Hồ Chí Minh bạn sẽ hiểu sâu về lập trình ứng dụng và tự tin phát triển mạnh với nghề lập trình web Fullstack. Bạn sẽ được Chuyên gia truyền dạy toàn bộ kiến thức chuyên môn phát triển và quản lý dự án Ứng dụng để làm chủ lập trình web Fullstack, để bạn không phải rơi vào danh sách 178.000 cử nhân thất nghiệp/năm.
--> Mà bạn sẽ là một trong 1.200.000 nhân lực mà Nhà tuyển dụng đang KHÁT KHAO, TÌM KIẾM. 

3. Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia vào khóa học

- Đủ khả năng tự xây dựng các ứng dụng web chuyên nghiệp với các xử lí phức tạp như chat real time, kết nối thiết bị điện tử… theo ý tưởng của mình.
- Với các project được học, bạn sẽ có kiến thức tương đương 02 năm kinh nghiệm Nodejs & Angular
- Đủ khả năng ứng tuyển các nghề sau: Lập trình Nodejs, Lập trình Angular, Lập trình Back-end
- Nếu chăm chỉ làm đầy đủ các bài tập, bạn có thể ứng tuyển vị trí Full Stack JavaScript MEAN
- Có kiến thức cơ bản vững chắc về iOT, đủ khả năng tự bước tiếp vào thế giới iOT.
- Tự lập nhóm/công ty nhận out source hoặc thiết kế dự án cho riêng mình.
- Gửi hồ sơ sang các đối tác tuyển dụng của IMicroSOft hoặc tham gia vào khóa Huấn luyện chuyên môn miễn phí tại IMicroSOft. 

4. Lập trình web Fullstack đang khát nguồn nhân lực

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang thực sự diễn ra trên toàn thế giới. Áp dụng những ưu điểm nổi bật của công nghệ thông tin (CNTT) vào cuộc sống đang trở thành yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các ngành nghề từ sản xuất, kinh doanh, y tế, giáo dục… Cũng chính từ đây, nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực CNTT nói chung và ngành lập trình nói riêng đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Phần mềm đã và đang hiện diện ở khắp nơi.Trên thực tế, nhu cầu đối với các lập trình viên vẫn ở mức cao, đặc biệt với các lập trình viên Fullstack. Việt Nam là một trong những nước có thị trường nhân lực năng động và có xu hướng tăng mạnh. Ngoài ra, trong năm 2017, các trào lưu công nghệ sẽ có những tác động đến thị trường IT  Việt Nam.

Thuật ngữ lập trình viên full stack muốn nói đến những nhà phát triển phần mềm lập trình cả công nghệ back-end lẫn front-end. Hiện nay, lập trình viên full stack sẽ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong việc phát triển các ứng dụng web, đặc biệt là khi các kỹ thuật phát triển như DevOps đang trở thành một phần thiết yếu đối với các công ty làm phần mềm, nơi ranh giới giữa các lập trình viên và quản trị viên (administrator) có trách nhiệm triển khai và cài đặt mã nguồn không còn phân biệt rõ ràng như trước.

Theo Vietnamwork thì trong khoảng 3 năm trở lại đây, số lượng việc làm được đăng tải đã gia tăng GẤP ĐÔI! Theo tiến độ đó, chúng ta sẽ cần đến 400,000 nhân lực trước cuối năm 2018, nhưng cho đến hiện tại, chỉ có khoảng 250,000 kỹ sư đang làm việc trong ngành IT. Web Framework và Mobile Platform là xu hướng nổi bật nhất năm 2017 đặc biệt là Javascript.

Lập trình viên đang là nghề thời thượng và thu hút rất nhiều các bạn trẻ. Tuy nhiên, số lượng nhân sự ngành này chỉ tăng ở mức trung bình 8%. Nếu sự cách biệt về mức độ tăng trưởng giữa cung và cầu tiếp tục trong những năm tới, Việt Nam sẽ ngày càng thiếu hụt nguồn nhân lực để đáp ứng cho ngành dẫn đầu thị trường tuyển dụng này. Theo các trang tuyển dụng thống kê được cho thấy các kĩ năng .NET, C/C++, Java, PHP và Web là những chuyên môn có nhu cầu tuyển dụng tăng nhanh nhất và đang được săn đón hiện nay.

Chọn CNTT là bạn chọn thử thách bởi ngành học này không hề dễ nhưng nó lại mang tới cho bạn rất nhiều cơ hội, bạn có thể làm việc ở bất kỳ công ty hay tổ chức nào, đơn giản vì ở đâu thì cũng cần CNTT đặc biệt là các kỹ sư lành nghề. Việc duy nhất bạn cần làm ngay bây giờ đó là trang bị cho mình kiến thức về Fullstack để trở thành một phần của thế giới CNTT đầy mới mẻ. Với mô hình “Đào tạo cùng doanh nghiệp”, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn của các doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam, IMicroSOft xin cam kết bạn sẽ làm được việc ngay sau khi hoàn thành khóa học. Hơn thế nữa, khi học tập tại IMicroSOft Hà Nội | Hồ Chí Minh, bạn còn được trang bị đầy đủ kỹ năng mềm và tiếng anh chuyên ngành CNTT để sẵn sàng chinh phục bất kỳ nhà tuyển dụng nào bạn yêu thích cả ở trong nước và quốc tế. Có hơn hàng vạn học viên của IMicroSOft đã làm được điều đó, còn bạn thì sao???

5. Cơ hội Nghề Nghiệp sau Tốt Nghiệp của bạn

- Phòng Đào Tạo IMicroSOft đã chính thức ký kết hợp tác Tuyển Dụng được với hơn 55+ Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM. Xem thông tin tại đây.
- Học viên khi Tốt nghiệp khóa đào tạo với kết quả tốt sẽ luôn nhận được nhiều cơ hội việc làm phù hợp với năng lực chuyên môn tại các Đối tác Tuyển Dụng của IMicroSOft ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh.
- Buổi Bảo vệ Tốt Nghiệp tại IMicroSOft sẽ có sự góp mặt của đại diện một số Đối tác Tuyển Dụng tham dự để chọn Ứng viên cho Doanh nghiệp của mình. Do đó đây chính là cơ hội để Học viên tiếp cận gần nhất với Nhà Tuyển Dụng.
- Học viên có kết quả học tập tốt hoàn toàn có thể làm việc về Phần mềm ngay tại IMicroSOft Hà Nội | Hồ Chí Minh nếu có mong muốn.
- Nhiều cơ hội khác nữa đang chờ bạn ở tương lai. Hãy nỗ lực & cháy hết mình với niềm đam mê với nghề.
Với những gì mà khóa học lập trình Web Fullstack Javascript Mean tại IMIC mang lại, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy đăng ký ngay để có trải nghiệm thú vị về nghề này nhé!

6. Liên hệ phòng đào tạo IMIC ở Hà Nội và Hồ Chí Minh:

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO TẠI HÀ NỘI
- Địa Chỉ: Tầng 2B, tòa nhà T6-08 Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, B.Từ Liêm, Hà Nội.
- Điện thoại: (024)3 7557 666 - (024)3 7557 333 - 0916 878 224
- Email: tuvan@IMicroSOft.edu.vn
- Facebook: facebook.com/IMicroSOft.edu.vn
- Website: www.IMicroSOft.edu.vn

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO TẠI HỒ CHÍ MINH
- Địa Chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, HCM
- Điện thoại: (028) 382 00 152 - 0916 878 224 - 0988 270 588
- Email: tuvan@IMicroSOft.edu.vn
- Facebook: facebook.com/IMicroSOft.edu.vn
- Website: www.IMicroSOft.edu.vn

 

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục