Học lập trình java core có phải xu thế hiện nay?

Cập nhật ngày: 11/06/2023 - Đã có 910 lượt xem bài viết này!
Học lập trình java core có phải xu thế hiện nay?
Học lập trình chính là một xu thế hiện nay. Không chỉ các bạn yêu thích lập trình lựa chọn mà nó còn là lựa chọn của rất nhiều người không quan trọng độ tuổi. Những bạn có đam mê, mong muốn trở thành những chuyên gia “code” chuyên nghiệp.

Học lập trình java core có phải xu thế hiện nay?

CNTT ngày càng phát triển. Kéo theo đó thì có rất nhiều hướng đi, cũng như là ngôn ngữ để các bạn lựa chọn như : c#, phython, c,c++, php… Trong đó thì có Java được các bạn lựa chọn nhiều hơn cả.

Java chính là vua của các loại ngôn ngữ.  Rất nhiều các công ty,doanh nghiệp phần mềm họ đều chạy các ứng dụng từ Java. Không tự nhiên mà Java lại được ưu ái như vậy bởi những ứng dụng chạy từ Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng có độ bảo mật cao, có thể tạo ra nhiều các ứng dụng khác nhau. Từ Java các bạn hoàn toàn có thể phát triển theo nhiều hướng : Theo lập trình di động ( Android, Ios), Phát triển theo Web (Java EE)….

Chính vì vậy Java chính là ngôn ngữ phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn ngôn ngữ để phát triển thì Java chính là lựa chọn tuyệt với dành cho bạn. Sau khi bạn đã có đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn để việc làm. Có hàng ngàn các công ty,các doanh nghiệp họ đang khát khao tuyển dụng lập trình viên Java.

Tuy nhiên, để thành công được thì chắc hẳn không có điều gì là dễ dàng cả. Mà bạn cần phải có một quá trình học tập và rèn luyện chăm chỉ. Xác định rõ mục tiêu học tập và hướng đi rõ ràng cộng với phương pháp học phù hợp.

Nhiều bạn đang lăn tăn không biết nên tự học hay là tìm lấy một trung tâm uy tín để theo học ?

Việc lựa chọn học ở trung tâm uy tín bạn cần lưu ý:

  • Thứ 1: Định hướng rõ ràng cho việc học lập trình, Khi bạn tham gia bạn sẽ được học những gì sát với thực tế nhất. Học ngay trên dự án đang phát tri Đào tạo nhiều năm kinh nghiệm theo phương châm “ Đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp” “ Đạo tạo những gì doanh nghiệp cần”. Để đạt được kết quả học tốt nhất.
  • Thứ hai: Khi tham gia học thì đồng thời bạn  sẽ có một môi trường làm việc nhóm nơi bạn có thể trao đổi thông tin, học hỏi và rèn luyện kỹ năng một cách tốt nhất. Bạn sẽ không mất nhiều công sức để tìm lời giải thích cho một lỗi sai nào đó hay để tìm tài liệu cho những vấn đề bạn quan tâm.
  • Thứ ba:  Bạn sẽ được làm việc với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm,và được chia sẻ, truyền dạy  nhiều kiến thức thực tế bổ ích có liên quan trực tiếp tới công việc của bạn sau này.
  • Thứ tư: Bạn sẽ được tạo nhiều cơ hội việc làm, được giới thiệu việc làm khi kết thúc khóa học.
  • Thứ năm: Bạn được cấp chứng chỉ khi kết thúc khóa học..

Tại IMIC Technology với nhiều năm đào tạo nhân  sự cho các doanh nghiệp. Luôn tự tin rằng chất lượng đào tạo tốt, cập nhật những công nghệ mới nhất đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng khắt khe của các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt khi các bạn tham gia học tại iMIC các bạn còn được tham gia học trải nghiệm miễn phí để các bạn có thể đánh giá chất lượng giảng dạy.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn trung tâm đào tạo tốt thì hãy liên hệ với Phòng Tuyển Sinh IMIC Technology tại HN/HCM để trải nghiệm nhé !

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự