Học thiết kế đồ họa 2d ở đâu tốt nhất?

Cập nhật ngày: 17/05/2022 - Đã có 995 lượt xem bài viết này!
Học thiết kế đồ họa 2d ở đâu tốt nhất?
Bạn là sinh viên các trường mỹ thuật, thiết kế thời trang, bạn đang làm trong các lĩnh vực truyền thông, marketing, hay đơn giản là bạn yêu thích đam mê sự sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Nhưng bạn chưa tìm thấy 1 nơi đào tạo chất lượng về ngành này. Nếu bạn ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh mà đang tìm kiếm 1 khóa học thiết kế đồ họa, thì iMic technology sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Học thiết kế đồ họa 2d ở đâu tốt nhất?

Như chúng ta biết, hiện nay đang là sự bùng nổ của thương mại điện tử, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của các thương hiệu điều này chứng tỏ rằng nghành thiết kế đồ họa hiện nay đang hot hơn bao giờ hết. Với mức thu nhập và khả năng thăng tiên cao, là nghành tự chủ về thời gian, có khả năng làm việc xuyên quốc gia,.. Chính vì thế đã thu hút các bạn trẻ tự tìm cho mình 1 khóa học để có thể tự tin gia nhập vào ngành nghề này. Tuy nhiên, do nhu cầu đào thải của thị trường lao động các bạn trẻ không chỉ cần có đam mê hay năng khiếu là chưa đủ, các bạn cần người chỉ đường dẫn lối cho các bạn để tiếp nhận 1 cách có hiệu quả.

Với mô hình đào tạo là “đào tạo nguồn nhân sự” cho các doanh nghiệp, nên khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa 2d tại IMIC sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ là những nhân sự đáp ứng tốt những tiêu chí mà các doanh nghiệp về thiết kế đồ họa đang cần. 

Khi tham gia khóa học tại IMIC, các bạn sẽ được trải nghiệm 1 tuần học thử, được cung cấp video giảng dạy chi tiết tới từng nội dung bài học, bạn sẽ được làm việc với chuyên gia có rất nhiều năm kinh nghiệm trên các dự án lớn, nếu làm tốt các bạn sẽ được tuyển chọn vào lớp huấn luyện dự án miễn phí và sẽ nhận được chế độ lương thưởng theo sự cống hiến của các bạn. Đặc biệt, nếu bạn lo lắng chưa tìm thấy doanh nghiệp để làm việc sau khi kết thúc khóa học, IMIC  sẽ giúp bạn bởi Imic hiện đang liên kết với rất nhiều doanh nghiệp về thiết kế đồ họa, sẽ cho các bạn một  môi trường làm việc hiện đại, văn minh. 

Và còn rất nhiều quyền lợi hấp dẫn nếu như các bạn tham gia vào khóa học tại Imic, Hãy liên hệ đến phòng tuyển sinh : Email: tuvan@imic.edu.vn - Hotline: 091 68 78 224 để nhận thông tin về khóa học.

Chúc các bạn thành công!!

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự