Ngôn ngữ TypeScript đang là xu hướng phát triển hiện nay

Cập nhật ngày: 04/02/2023 - Đã có 1737 lượt xem bài viết này!
Ngôn ngữ TypeScript đang là xu hướng phát triển hiện nay
Ngôn ngữ TypeScript là một ngôn ngữ độc lập kết hợp với các công nghệ khác để xử lý các ứng dụng Web và Mobile cực kì nhanh và hiệu quả cao.

Ngôn ngữ TypeScript đang là xu hướng phát triển hiện nay

Con người và công nghệ luôn gắn kết với nhau và đều là những yếu tố của quy luật đào thải. Trong bộ máy nhân sự ai là người biết xử lý khéo léo công việc thì luôn luôn tồn tại và sẽ còn bay xa hơn nữa, yếu tố GIỎI chưa chắc đã quyết định sự tồn tại của bạn. Thế giới lập trình cũng thế, có khi có những công nghệ mới bị lu mờ không ai ngó ngàng tới, nhưng nếu biết tận dụng PR, và thật sự bản thân công nghệ đó phải có những ứng dụng tiện lợi cho người dùng thì mới tồn tại, chứ thùng rỗng kêu to mà PR có hoành tráng cỡ nào cũng bị quên lãng mà thôi.

TypeScript được nhiều người dùng biết đến là do sự bùng nổ quá lớn của JavaSript trước đó, nó ra đời dựa trên những tiện ích có sẵn từ JavaScript, nó khắc phục được những lỗi trước đây xảy ra của JavaScript. Chính vì thế TypeScript hoàn toàn là sự lựa chọn tối ưu cho các giải pháp xây dựng ứng dụng lớn và đòi hỏi tốc độ cực mạnh. 

Đặc biệt, khi các bạn kết hợp TypeScript với React Native hoặc Angular nó càng phát huy sức mạnh trong việc xây dựng app mobile. Các nhà công nghệ vẫn luôn không ngừng nghiên cứu đưa ra những giải pháp công nghệ cao mà khiến cho giới lập trình luôn trong tình trạng hào hứng để làm việc với những dòng code khô khan.

IMIC TECHNOLOGY luôn đi đầu xu hướng, liên tục cập nhật những cái mới để đào tạo nhân sự và đưa ra những khóa học ngắn hạn phù hợp cho các bạn tham gia mà ít tốn kém chi phí và thời gian. 

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

 

Xem khóa đào tạo nhân sự theo danh mục!

Xem các khóa đào tạo nhân sự