Công ty TNHH TM và DV trực tuyến Trường Minh Thịnh

Cập nhật ngày: 24/04/2024 - Đã có: 3854 lượt xem!
Công ty TNHH TM và DV trực tuyến Trường Minh Thịnh

Lý do nên chọn TMT Solution?

AN NINH VÀ BẢO MẬT
Thực hành bảo mật của chúng tôi đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn kiểm tra an ninh, an toàn thông tin, dữ liệu.

CẢI TIẾN QUY TRÌNH KỸ THUẬT
Thực hiện cải tiến quy trình kỹ thuật để tất cả những dự án trở nên hữu ích và đạt chất lượng tốt nhất.

THÔNG TIN CHÍNH XÁC
Tư vấn đầy đủ thông tin và giải đáp mọi thắc mắt của bạn. Phản hồi thông tin trong suốt thời gian thực hiện để đem lại kết quả tốt nhất cho dự án của bạn.

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VỀ CNTT
Với một loạt các sản phẩm và dịch vụ khác nhau, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu về CNTT cho doanh nghiệp của bạn.

ĐỘI NGŨ NĂNG ĐỘNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và năng động, có khả năng đáp ứng và hoàn thành các dự án lớn và phức tạp.

NÂNG CẤP CHẤT LƯỢNG, ĐỔI MỚI DỊCH VỤ

Áp dụng công nghệ tân tiến, đội ngủ R&D chuyên nghiệp, sáng tạo, Chúng tôi sẽ đem đếm cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu hơn, hiện đại hơn.

- Điện thoại: (028) 38471756
- Mail: info@truongminhthinh.com
- Website: www.truongminhthinh.com
- Đ/c VP Hà Nội: 21A7 Tòa Nhà Quare, 21 Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội