Công Ty TNHH TM Công Nghệ Bạch Long

Cập nhật ngày: 27/04/2024 - Đã có: 8183 lượt xem!
Công Ty TNHH TM Công Nghệ Bạch Long

Trong 12 năm xây dựng và phát triển, đến nay hệ thống Bạch Long Mobile đã có 14 showroom bán hàng và 07 trung tâm bảo hành, sửa chữa trên địa bàn TP.HCM trong đó có trung tâm bảo hành VIP mang tên Bạch Long Care cùng 02 website bachlongmobile.com và www.thegioixiaomi.vn đang được rất nhiều khách hàng trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận tin tưởng.

Sứ mệnh kinh doanh

Với tầm nhìn trở thành 1 trong những hệ thống bán lẻ điện thoại, máy tính bảng,.. hàng đầu tại Việt Nam, Bạch Long Mobile luôn nổ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất và chế độ bảo hành, các dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Bên cạnh đó, Bạch Long Mobile cũng không ngừng hoàn thiện dịch vụ, xây dựng các Trung tâm Bảo hành, sửa chữa trở thành 1 điểm đến đáng tin cậy cho những khách hàng của Bạch Long Mobile và cả những khách hàng vãng lai.

Giá trị cốt lõi

Giá bán sản phẩm luôn cạnh tranh nhất

Các dòng iPhone, iPad luôn được bán với giá thấp hơn các hệ thống khác.
Các dòng điện thoại chính hãng như Samsung, OPPO, Xiaomi, Sony, Nokia, Mobiistar, Vivo, Huawei,… luôn có giá thấp hơn thị trường từ vài trăm đến 3.000.000đ (khách hàng hoàn toàn có thể đối chiếu giá với các hệ thống khác)
Chế độ bảo hành toàn diện

Chính sách 1 đổi 1 đến 15 ngày và bảo hành đến 12 tháng đối với iPhone, iPad
Bảo hành chính hãng 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày đối với các dòng điện thoại chính hãng của Samsung, OPPO, Sony,…
Dịch vụ mua hàng, hậu mãi hoàn hảo
Gói bảo hành 1 đổi 1, nâng cấp thời gian bảo hành, gói bảo hành rơi vỡ - vào nước
Trả góp thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đậu hồ sơ 90%. Trả trước từ 10% giá bán. Lãi suất hàng tháng từ 0%.
Mua trả góp Online không cần đến Shop
Được tham gia Chương trình Lấy điện thoại cũ đổi điện thoại mới.
Giao hàng từ xa
Trung tâm Bảo hành, sửa chữa
Sau hơn 11 năm có mặt trên thị trường công nghệ Việt Nam, Bạch Long không chỉ được người tiêu dùng trên cả nước biết đến như là một hệ thống kinh doanh smartphone/máy tính bảng đáng tin cậy, mà còn là nơi sửa chữa uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc 100% được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
Bạn sẽ được gì khi đến với trung tâm bảo hành, sửa chữa của Bạch Long Mobile?
-  Không luộc đồ
-  Không vẽ thêm tình trạng bệnh.
-  Không chữa “trâu lành thành trâu què”
-  Đặc biệt, luôn giao máy nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất.

Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Bạch Long
Địa chỉ: 134 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
Email: hotro@bachlongmobile.com

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2024