Công Ty Cổ Phần Định Vị Số

Cập nhật ngày: 28/03/2024 - Đã có: 1216 lượt xem!
Công Ty Cổ Phần Định Vị Số

Với nền tảng cốt lõi là công nghệ định vị GPS và các công nghệ kết nối không dây khác, sản phẩm chủ yếu của ĐVS là:

- Thiết bị giám sát hành trình iTracking,

- Thiết bị khóa điện tử và giám sát hành trình dành cho xe máy Smartbike

- Và phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh Tick.

Trong môi trường làm việc cạnh tranh hiện nay, ĐVS tự hào là Công ty có :

- Điều kiện, không gian làm việc thoải mái, thuận tiện

- Bầu không khí trẻ trung, thân thiện, đoàn kết,

- Chính sách đánh giá công bằng, nâng cao phúc lợi cho nhân viên.

Nếu bạn là người có thái độ tích cực và trách nhiệm trong công việc thì bạn có 80% cơ hội ứng tuyển thành công tại Định Vị Số !

Định Vị Số tự hào khi là doanh nghiệp Việt Nam tự nghiên cứu và phát triển các thiết bị điện tử cao cấp như thiết bị giám sát hành trình iTracking, thiết bị khóa điện tử dành cho xe máy SmartBike. Bên cạnh thị trường trong nước, Định Vị Số còn tham gia hỗ trợ các dự án nghiên cứu tại nước ngoài.
Với công nghệ lưu trữ điện toán mây , Định Vị Số mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt và tiện lợi nhất khi sử dụng những thiết bị phần cứng cũng như những sản phẩm phần mềm của công ty.
Định Vị Số phát triển với nền tảng là phần mềm trên điện thoại di động thông minh (SmartPhone). Ngoài việc phát triển phần mềm hỗ trợ các thiết bị do chính công ty sản xuất, Định Vị Số còn sản xuất ứng dụng phần mềm cho các đối tác trong và ngoài nước.

Liên hệ:

- Địa chỉ: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 - Sđt: (028) 6290 7088   Fax  (028) 6290 7099
 - Mail: contact@dinhviso.com.vn
 - Website: https://dinhviso.com.vn/

Nhắn tin để đăng ký tham gia