Nhà in Thanh Xuân

Cập nhật ngày: 30/03/2023 - Đã có: 9278 lượt xem!
Nhà in Thanh Xuân

Đối tượng phục vụ:

- Những công ty, trường học, bệnh viện, tổ chức phi chính phủ, hội chữ thập đỏ, các đại sứ quán ....
- Những nhà hàng, khách sạn, quán cơm văn phòng, cafe, karaoke, tà quán, lẩu quán, hải sản, món ngon 3 miền ...
- Những các nhân, hội nhóm ....

Sứ mệnh và tầm nhìn
 
-  Là một trong những nhà in trẻ, tạo lập danh tiếng và thương hiệu dựa vào tính năng và tiềm lực của các cá nhân sáng lập ra Công ty ĐTPT Thanh Xuân. Tiên phong trong sứ mệnh phục vụ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng hàng đầu, in ấn đồng bộ, thiết kế và tạo mẫu chuyên nghiệp, cam kết giao hàng đúng thời gian.
 -  Đội ngũ nhân viên Nhà in rất trẻ trung năng động song lại đặc biệt chu đáo và tận tụy với khách hàng. Tất cả luôn nỗ lực vì sự phát triển và lớn mạnh của Nhà in.
 -  Là địa chỉ tin cậy của các shop thời trang, các công ty, cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Với hàng nghìn mẫu thành phẩm in đã từng phục vụ cho các doanh nghiệp và đối tác chúng tôi tự hào giới thiệu sứ mệnh và tầm nhìn của Nhà in phấn đấu trở thành một trong những trung tâm in ấn hàng đầu cả nước, phục vụ không ngừng nghỉ nhằm mang đến sản phẩm in ấn quảng cáo đẹp nhất chuyên nghiệp nhất và hài lòng khách hàng nhất.
 -  Đến với Nhà In Thanh Xuân bạn sẽ được những trải nghiệm chưa từng có trong công tác bán hàng và nhận đặt hàng của chúng tôi.
Nhà in Thanh Xuân xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những đơn vị, cá nhân, các công ty, trường học, bệnh viện, nhà thuốc, các cửa hàng, shop thời trang trên hầu khắp cả nước đã bao năm qua luôn đồng hành cùng Nhà in trong quá trình trưởng thành và phát triển. Cảm ơn quý khách luôn đặt niềm tin với sản phẩm và thương hiệu của chúng tôi.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ:Cơ Sở 1 : Tòa nhà số 24 - Ngõ 12 Đào Tấn - Quận Đống Đa - Thành phố Hà Nội
Địa chỉ:Cơ Sở 2 : 30D Kim Mã Thượng - Quận Ba Đình -Thành phố Hà Nội
Điện thoại DĐ: 0979.889369
Điện thoại Bàn:024.33561368
Email: nhainthanhxuan@gmail.com
Website: thanhxuanpro.net

 
 

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2021

Xem các khóa đào tạo nhân sự