Công ty TNHH VinaSave Việt Nam

Cập nhật ngày: 30/03/2023 - Đã có: 1783 lượt xem!
Công ty TNHH VinaSave Việt Nam

Giới thiệu Vina Save

 • VinaSave được hình thành và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2016, chuyên thanh lý đồ nột thất, đồ dùng của các cửa hàng kinh doanh, quán cà phê, quán ăn, căn hộ chung cư, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, khu nghỉ dưỡng…
 • Dù mới bước chân vào lĩnh vực thanh lý hàng hóa không bao lâu nhưng VinaSave với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, xây dựng và chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và các phương tiện cần thiết đã giúp chúng tôi nhanh chóng bắt kịp nhu cầu của khách hàng, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thanh lý có chất lượng tốt, được phân phối với giá bình dân.
 • Uy tín và sự nổi tiếng của VinaSave được xây dựng từng bước dựa vào những thành tựu mà VinaSave đã đạt được, dựa vào các giá trị, triết lý kinh doanh mà VinaSave luôn tâm niệm và sử dụng để làm kim chỉ nam cho sự phát triển của mình. Ngoài ra, còn dựa vào tầm nhìn, mục tiêu kinh doanh mà chúng tôi hướng tới trong tương lai.

Thành tựu mà VinaSave đã đạt được

 • Ngày 19/04/2018, sau 2 năm hoạt động VinaSave thành lập công ty TNHH VinaSave tiến hành thực hiện giai đoạn mở rộng hệ thống kho hàng sửa chữa tân trang đồ cũ và các cửa hàng trưng bày sản phẩm khắp các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ đó, qua quá trình xử lý sửa chữa hàng hóa thanh lý của VinaSave có chất lượng như mới, ngoài ra nhờ vào kinh nghiệm lâu năm của nhân viên nên việc chọn lựa, sàng lọc, kiểm tra, xử lý các hàng hóa trước khi chuyển giao cho khách hàng rất chuyên nghiệp, tận tình.
 • Sự đa dạng của hàng thanh lý từ chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã đến màu sắc, kích cỡ giúp đáp ứng được nhu cầu của hầu hết người tiêu dùng và giá bán các mặt hàng đều được chúng tôi xác định ở mức hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng ở mọi tầng lớp. Đặc biệt không chỉ cá nhân mà các doanh nghiệp cũng rất ưa chuộng các sản phẩm của VinaSave.
 • Chúng tôi cũng thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực của người tiêu dùng về sản phẩm, dịch vụ của mình. Trong đó có nhiều phản hồi đánh giá cao về sự chân thật của thông tin, hình ảnh sản phẩm trong thực tế và do nhân viên cung cấp, cũng có nhiều khách hàng ở xa rất mong muốn sử dụng dịch vụ, mua sắm các sản phẩm của VinaSave nhanh chóng, thuận tiện hơn.
 • VinaSave hiện đang có nhiều kho hàng tập trung ở các quận huyện trọng điểm của thành phố, địa điểm của chúng được đặt ở những nơi đầu mối giao thông thuận lợi nên dù là giờ cao điểm, kẹt xe thì việc vận chuyển hàng hóa cũng không bị trì hoãn, làm chậm trễ công việc của các khách hàng. Đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong việc chọn mua, chuyển hàng.
 • VinaSave hợp tác chiến lược với Vietnam Moving giúp việc vận chuyển các hàng thanh lý của chúng tôi đến các quận huyện trong địa phận thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận nhanh chóng, tiện lợi với chi phí cực thấp. Nhờ đó giúp các khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm đồ nội thất, đồ dùng cho gia đình, công ty, cửa hàng tối đa.

Những giá trị và triết lý kinh doanh của VinaSave

 • VinaSave cho rằng những giá trị bền vững về con người, sự công bằng, niềm tin, sự linh hoạt, đồng thịnh vượng là chìa khóa kinh doanh thành công mà chúng tôi sẽ luôn hướng tới và duy trì trong suốt quá trình phát triển của mình.
 • Chúng tôi sẽ tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, nơi mà mọi nhân viên, những người đã tin tưởng và chọn VinaSave là nơi dừng chân của mình sẽ có cơ hội phát triển toàn diện, bộc lộ hết khả năng, tài trí của chính mình, để từ đó họ không chỉ có những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp của mình mà còn góp phần giúp chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn.
 • Chúng tôi luôn hướng đến sự thành công, xuất sắc trong mọi hoạt động của mình, mỗi cá nhân thành công chính là sự thành công của VinaSave.
 • Mọi hoạt động kinh doanh của VinaSave sẽ tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, tuân thủ đúng các quy tắc ứng xử quốc tế, không làm trái đạo đức kinh doanh, luôn minh bạch trong các hoạt động, tài chính, tôn trọng và đảm bảo sự công bằng giữa các khách hàng, nhân viên, đối tác, nhà đầu tư.
 • Nền kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng, không ngừng phát triển mạnh mẽ, VinaSave cũng sẽ không ngừng thay đổi, cải biên, nâng cao nguồn vật lực và nhân lực để công ty sớm đạt được mục tiêu, tầm nhìn đã đặt ra và thúc đẩy sự thành công lâu dài.
 • VinaSave luôn nỗ lực tạo ra sự thịnh vượng và cơ hội cho mọi người, cùng nhau phát triển, cùng nhau thịnh vượng là điều mà VinaSave luôn hướng tới.

Tầm nhìn VinaSave

 • Trong các năm tới, VinaSave sẽ đẩy mạnh và mở rộng cả về quy mô và chất lượng của dịch vụ thanh lý đồ nội thất, đồ dùng cũ. Không những cung cấp hàng hóa, có kho hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận mà chúng tôi sẽ cố gắng vươn rộng đến các tỉnh thành khắp cả nước.
 • Các sản phẩm hàng hóa VinaSave phân phối sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực. Vina Save trong tương lai gần sẽ trở thành một trong những công ty cung cấp đồ nội thất, đồ dùng thanh lý lớn nhất, chuyên nghiệp nhất Việt Nam và khi có đủ nguồn lực, chúng tôi sẽ xuất khẩu đồ nội thất, đồ dùng thanh lý chất lượng ra nước ngoài.
 • Ngoài hoạt động trong lĩnh vực thanh lý hàng hóa, VinaSave mong đợi được khám phá các lĩnh vực kinh doanh khác như dịch vụ sửa chữa bàn ghế, đồ dùng. Chúng tôi vô cùng hào hứng với những thử thách và cơ hội mới.
 • VinaSave tin rằng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình sẽ đem đến nguồn cảm hứng và giúp tạo dựng tương lai cho thế hệ mới. Chúng tôi hi vọng được tiếp nhận những con người tài năng, nhiệt huyết, luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm cùng góp sức xây dựng Vina Save ngày càng lớn mạnh.
 • Chúng tôi cũng hi vọng được hợp tác, đồng thịnh vượng với những doanh nghiệp, cá nhân có cùng triết lý, mục tiêu kinh doanh.
 • Nếu bạn đã sẵn sàng để thành công cùng VinaSave, hãy liên lạc với chúng tôi ngay.

Liên hệ

- Holine miễn phí 1800.7033 (8h00 - 21h30)
- Địa chỉ: (603 số cũ) 611 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Q.7
- Website: https://vinasave.com/

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2021

Xem các khóa đào tạo nhân sự