VnResource Việt Nam (Công Ty TNHH Tài Nguyên Tri Thức Việt Năng)

Cập nhật ngày: 26/04/2024 - Đã có: 5469 lượt xem!
VnResource Việt Nam (Công Ty TNHH Tài Nguyên Tri Thức Việt Năng)

Về VnResource

VnResource là công ty hàng đầu chuyên về lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp phần mềm. Với hơn một thập kỷ hoạt động, chúng tôi định hình công ty với mục đích trở thành vượt trội ở lĩnh vực giải pháp phần mềm cho Quản lý Doanh nghiệp và Dịch vụ Công nghệ thông tin. Chúng tôi theo đuổi triết lý "Niềm tin của bạn, Thành công của chúng tôi" để truyền cảm hứng cho văn hóa doanh nghiệp của công ty.

Sự phát triển của VnResource phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nhân sự và phương châm hoạt động của công ty. Hoạt đông kinh doanh của chúng tôi chú trọng tính chuyên nghiệp trong mỗi sản phẩm, khả năng lãnh đạo và phong cách làm việc. Với đội ngũ nhân viên theo định hướng hiệu quả và nhiệt tình, cùng với sự hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực kinh doanh riêng biệt cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng những tư vấn tốt nhất để đạt được mục tiêu của tổ chức.

VnResource hoạt động tập trung vào phân khúc thị trường "high-class" với yêu cầu khắt khe về chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ. Với sự thấu hiểu những yêu cầu khắt khe này của khách hàng, VnResource khuyến khích mọi nhân viên của mình phát triển tính chủ động, chuyên nghiệp và tận tâm trong phong cách làm việc để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

-  Mang đến cho thị trường các sản phẩm phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin có chất lượng cao với chi phí cạnh tranh.
-  Phát triển các dự án thương mại điện tử trong các lĩnh vực tiềm năng tại Việt nam
-  Xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, có trình độ cao.
-  Phát triển và nâng cao giá trị của công ty và khách hàng
-  Thiết lập và tham gia những chương trình hỗ trợ xã hội

Tầm nhìn của chúng tôi

-  Trở thành nhà cung cấp các giải pháp phần mềm hàng đầu và tin cậy cho việc Quản lý Doanh nghiệp và các Dịch vụ Công nghệ thông tin ở phân khúc thị trường “high-class”.
-  Phương pháp “Niềm tin của bạn, Thành công của chúng tôi”
-  VnResoure không chỉ là nhà cung cấp, chúng tôi còn là người tư vấn tin cậy, là đối tác của bạn.

Để xây dựng “ Niềm tin của bạn, Thành công của chúng tôi”, chúng tôi thực hiện các bước:
-  Điều chỉnh giải pháp sản phẩm thích ứng với nhu cầu của khách hàng
-  Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất
-  Phản hồi khách hàng trong vòng 4 giờ, hỗ trợ tại chỗ trong vòng 24-48 giờ
-  Tối ưu quản lý dự án bởi công cụ chuyên nghiệp

Liên hệ:

- Website : www.vnresource.vn
- Địa chỉ : 41/7 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, quận Gò Vấp, Ho Chi Minh City, Vietnam
- Điện thoại : 0972796413

Nhắn tin để đăng ký tham gia