Công ty cổ phần Globalsafe JSC Việt nam

Cập nhật ngày: 29/03/2024 - Đã có: 1359 lượt xem!
Công ty cổ phần Globalsafe JSC Việt nam

1. Lịch sử công ty

• Được thành lập từ 2012 với các thành viên từ Vienthonga, Pier Insurance (Anh Quốc) và Chartis (Mỹ). Với kinh nghiệm sâu rộng trong các giải pháp bán lẻ cho các sản phẩm tài chính và bảo hiểm và lợi thế của các hệ thống CNTT có thể đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của các công ty bảo hiểm, chuỗi bán lẻ cũng như các ngân hàng. Chúng tôi từng bước mở rộng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các công ty bảo hiểm, công ty tài chính và các nhà bán lẻ.
  • Năm 2018 Global Safe JSC đổi tên thành Global Safe Corporation, tăng vốn điều lệ từ 2 tỷ VNĐ lên 50 tỷ VNĐ.
  • Năm 2018 Global Safe Corporation trực tiếp quản lý bất động sản thay vì chỉ cung cấp giải pháp và nhân lực như thời gian đầu và cung ứn hệ thống dịch vụ cho các sản phẩm tiêu dùng.

2. Giải pháp

• Giải pháp Bán hàng đa kênh được tạo ra để khai thác tối đa cơ hội thị trường, cái mà các cơ quan khác chưa khai thác hoặc khai thác chưa hiệu quả. Rất nhiều công ty làm lĩnh vực của chúng tôi, họ cũng có những công cụ, những thế mạnh riêng, nhưng với chúng tôi, với các giải pháp đã được chứng minh thực tiễn là bước đi an toàn nhất cho đối tác của chúng tôi.

3. Tại sao là chúng tôi?

• Chúng tôi mang lại kết quả tốt hơn mà không phát sinh nhiều chi phí hoặc nguy cơ không kiểm soát được. Là những chuyên gia trong lĩnh vực này, chúng tôi có tất cả các công cụ cần thiết để quản lý hoạt động kinh doanh phức tạp, bán hàng và tiếp thị với sự tập trung cao để cải tiến chất lượng dịch vụ. Tại sao phải tự xây dựng đội ngũ và cố gắng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giống chúng tôi và chịu nhiều rủi ro về nhân sự, chi phí cao trong khi bạn có thể chọn chỉ tập trung vào kinh doanh giá trị cốt lõi?

4. Kinh nghiệm

• Là một công ty chuyên bán lẻ và dịch vụ, chúng tôi không bắt buộc sử dụng các mô hình bán hàng của chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ không để bạn đi vào những sai lầm trong bán hàng mà chúng tôi đã có kinh nghiệm. Chúng tôi ngồi xuống để nghe tiếng nói và ý kiến của bạn. Chúng tôi phân biệt các thỏa thuận bán hàng và tiếp thị hiện tại của bạn, sau đó chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi chạy vô số chương trình thành công trước khi tạo chiến dịch mạnh mẽ và được tùy chỉnh hoàn toàn.

5. Mục đích của chúng tôi

• Chúng tôi giúp cho thế giới của bạn trở nên đơn giản và an toàn hơn. Mục đích của chúng tôi là lý do chúng tôi tồn tại và định hướng chúng tôi trong các quyết định, những hành động và kinh nghiệm từ khách hàng của chúng tôi.

6. Tầm nhìn của chúng tôi

• Tầm nhìn của chúng tôi mô tả những gì chúng tôi mong muốn, và giúp liên kết Mục đích và chiến lược của chúng tôi: Tạo ra những dịch vụ sáng tạo được yêu thích và thành công nhất của khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

7. Tiêu chí của chúng tôi

• Tiêu chí phục vụ khách hàng, đối tác, cộng đồng và các cổ đông với nhau là: gần gũi hơn, dũng cảm hơn và nhanh hơn. Nó giúp chúng tôi tồn tại vững chắc và trở nên độc nhất trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL SAFE

• Mã số doanh nghiệp: 0311771478. Ngày cấp: 07/05/2012. Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh
  • Tầng 4, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, HCMC
  • contact@globalsafe.vn