Công ty TNHH Phát triển Hương Việt

Cập nhật ngày: 24/06/2024 - Đã có: 100 lượt xem!
Công ty TNHH Phát triển Hương Việt

Về Hương Việt 

Được hình thành từ năm 2007 và chính thức đăng ký hoạt động vào đầu năm 2008, chỉ với quãng thời gian gần 8 năm Hương Việt đã trưởng thành rất nhanh; Quy mô công ty về nhân sự đã mở rộng và phát triển nhiều hơn với số lượng lao động ban đầu từ 8 thành viên đến nay đã có hơn 180 nhân viên chính thức chưa kể đội ngũ đông đảo các nhà tư vấn, cộng tác viên và nhân viên tập sự. Danh mục sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp cũng mở rộng rất nhanh, sản phẩm khởi đầu là phần mềm đóng gói dành cho ngành giáo dục đến nay đã có gần 7 sản phẩm chủ đạo phục vụ các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, nhà trường.. Có thể kể ra như: Phần mềm hệ thống cơ quan điện tử, Phần mềm liên thông dữ liệu giáo dục,

Phần mềm trợ giúp giáo viên Trí Việt ( phần mềm Soạn giảng, phần mềm ra đề thi, phần mềm soạn bài giảng phục vụ công tác học trực tuyến …), Phần mềm quản lý phổ cập giáo dục, Phần mềm ứng dụng GIS trong quản lý tình hình dịch bệnh cho ngành y tế, phần mềm một cửa liên thông ứng dụng cho cấp huyện và cấp xã; Các hệ thống thông tin, cổng thông tin (portal), website….Danh mục sản phẩm của công ty cũng không ngừng được mở rộng theo thực tế yêu cầu của thị trường.

Trong môi trường xã hội đang hiện đại hóa từng bước, lợi thế là nguồn nhân lực trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết, Hương Việt đã và đang tiếp tục khai thác những tiềm năng của công nghệ thông tin, Internet, tri thức và nội lực sáng tạo để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất.

Tầm nhìn

Xây dựng Công ty TNHH Phát triển Hương Việt thành doanh nghiệp chuyên nghiệp về hoạt động, vững mạnh về tổ chức và tiên tiến về công nghệ sản xuất. Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ở nội địa trong nghành sản xuất và cung ứng phần mềm.

Sứ mệnh

Không ngừng mở rộng quy mô, tăng cường năng lực sản xuất, tiếp thị và cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả trên phạm vi toàn lãnh thổ cũng như thị trường quốc tế. Sản xuất và cung cấp các giải pháp, sản phẩm phần mềm đáp ứng đúng và thực chất các yêu cầu của khách hàng và xã hội cả ở hiện tại và tương lai.

Khách hàng của chúng tôi

Với mục tiêu đồng hành cũng giáo dục Việt Nam

Qua 8 năm hình thành và phát triển. Công ty TNHH Phát Triển Hương Việt đã hợp tác và gửi đến trên 63/63 tỉnh thành và gần 12.000 trường học các cấp các sản phẩm của công ty. Sản phẩm Trí Việt E.learing và Trí Việt ra đề của công ty đang được các đơn vị nhà trường sử dụng rất hiệu quả, góp phần không nhỏ trong công cuộc ứng dụng CNTT vào trong việc dạy và học. Phần nào làm vơi đi nỗi nhọc nhằn của thầy cô, và khơi lên niềm hứng khởi của học sinh. Luôn kiên trì mục tiêu Đồng hành cùng giáo dục Việt Nam, chúng tôi luôn hướng tới sự hoàn hảo trong sản phẩm và dịch vụ đề phục vụ được tốt hơn và nhiều hơn các đơn vị nhà trường và quý thầy cô.
 
Liên hệ
- Văn phòng Miền Bắc: Tầng 16 Khối A, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
+ Sđt: (024) 6.269.2438 (024) 6.269.2454
+ Mail: hn.cskh@huongvietgroup.com
- Văn phòng Miền Trung: Tầng 9, Công viên phần mềm Đà Nẵng, 02 Quang Trung, TP. Đà Năng
+ Sđt: (0236) 3.888.123 (0236) 3.888.125
+ Mail: dn.cskh@huongvietgroup.com
- Văn phòng Miền Nam: Tầng 8, tòa nhà QTSC 1, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Hồ Chí Minh
+ Sđt: (028) 3.715.4426 (028) 3.715.4428
+ Mail: hcm.cskh@huongvietgroup.com
- Website: http://huongvietgroup.com/

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2024

Nhắn tin để đăng ký tham gia