Công ty TNHH TM&DV Phân Phối Ánh Dương

Cập nhật ngày: 19/05/2024 - Đã có: 9032 lượt xem!
Công ty TNHH TM&DV Phân Phối Ánh Dương

Được thành lập năm 2011 – Công ty TNHHTM&DV PP Ánh Dương – Sunshine Distribution tự hào là nhà Phân Phối độc quyền của nhiều thương hiệu nổi tiếng Thế giới cho bé trên toàn Việt Nam.

Sứ mệnh: Mang tới cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm cao cấp và thật sự cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ góp phần làm nên một thế hệ con người Việt Nam được hòa nhập cùng sự phát triển của nhân loại.

Hiểu được tầm quan trọng đối với sự phát triển của trẻ trong những năm tháng đầu đời, Sunshine Distribution tự hào là nhà phân phối độc quyền các nhãn hàng chăm sóc bé nổi tiếng thế giới như: Bornfree, Munchkin, Summer Infant, Purra Iki, Comotomo và Richell. 
Chất lượng đẳng cấp, giá thành phù hợp với thu nhập và đời sống của các bậc cha, mẹ tại Việt Nam đã giúp Sunshine Distribution đứng vững và trở thành người bạn đồng hành thân thiết của trẻ em Việt trong những năm tháng tuổi thơ.

Với sự phát triển không ngừng, hiện tại Sunshine Distribution có trụ sở tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại Tp Hồ Chí Minh đồng hành cùng chúng tôi là hàng trăm đại lí trải dài trên toàn lãnh thổ Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. Chính vì vậy, Sunshine Distribution luôn luôn chào đón tất cả những ai có cùng mục tiêu trong việc góp phần cho sự phát triển của trẻ em Việt Nam.

Phân phối Ánh Dương
Trụ sở Hà Nội: Số 81A Trần Quốc Toản, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Chi nhánh HCM: Số 193/2 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại
Hà Nội: 0243 941 3145
Tp. Hồ Chí Minh: 0283 997 2236
Liên hệ hợp tác090 300 77 99Hỗ trợ khách hàng090 452 9395

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2024

Nhắn tin để đăng ký tham gia