Công ty Cổ phần TMĐT iNET

Cập nhật ngày: 20/04/2024 - Đã có: 1498 lượt xem!
Công ty Cổ phần TMĐT iNET

Thành lập năm 2005, iNET Corporation là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT, Nhà đăng ký Tên miền; chuyên cung cấp dịch vụ Hosting, Email server, máy chủ VPS, Website, chứng thư số SSL; tư vấn chuyên sâu & thực hiện giải pháp gia tăng doanh số bán hàng online cho tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp. Cung cấp các giải pháp, dịch vụ đào tạo CNTT, Internet Marketing và phát triển phần mềm. Từ ngày thành lập, iNET luôn đặt việc phát triển nguồn lực trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông lên là mục tiêu hàng đầu.

Với hướng đi đúng đắn và nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, giảng viên có kiến thức chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết, cho đến nay, iNET đã đạt được không ít thành công và khẳng định được vị trí của mình trong làng CNTT, Viễn thông tại Việt Nam và hướng ra thị trường thế giới.

Các thành tựu đạt được:

• 2005 -> Nay: iNET là đơn vị đào tạo Digital Marketing số một tại Việt Nam với 2 khóa học chuyên sâu SEO MASTER và INTERNET MARKETING THỰC HÀNH
• 2012 –> Nay: iNET là Nhà Đăng Ký Tên Miền Quốc Gia Việt Nam.
• 2005 –> Nay: iNET là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Giá trị Gia tăng dẫn đầu tại thị trường với sự hợp tác trực tiếp với 06 nhà mạng di động tại của Việt Nam.

Với nền tảng và kinh nghiệm là đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan trực tiếp đến công nghệ và các sản phẩm phần mềm cũng như kinh nghiệm làm việc lâu dài với các đối tác, chúng tôi hiểu rằng đầu tư cho nguồn nhân lực là hướng đi đúng đắn và mang tính chiến lược lâu dài.

Sứ mệnh

Luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ Tên miền và Internet có giá trị sử dụng và hiệu quả kinh tế cao giúp công việc của khách hàng ngày càng tốt hơn

Uy tín - chất lượng

Hoàn tiền 100% trong 30 ngày sử dụng dịch vụ nếu bạn không hài lòng với bất kỳ lý do nào. Chất lượng ổn định, uptime 99,99%