Công ty cổ phần Giải pháp EZ

Cập nhật ngày: 19/05/2024 - Đã có: 359 lượt xem!
Công ty cổ phần Giải pháp EZ

EZ Solution là công ty Việt Nam tiên phong trong việc phát triển, ứng dụng công nghệ điện toán vào phần mềm quản lý bán hàng trên mọi thiết bị mà người dùng có (máy tính cá nhân, máy tín bảng, điện thoại thông minh). EZ Solution phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực EZ Solution tham gia. Ez Solution:
- Thấu hiểu sự vất vả, các vấn đề tồn tại, các nhu cầu phát triển của những người làm việc trong ngành bán lẻ, dịch vụ và phân phối.
- Đam mê nghiên cứu, khát khao ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất và chọn lọc nhất (Điện toán đám mây, Công nghệ màn hình chạm, Công nghệ di động) để nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm tối đa chi phí và tối ưu hiệu suất quản lý, bán hàng.
- Nỗ lực hết sức để tạo ra sự đột phá trong cách thức áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý và vận hành các cửa hàng, cửa hiệu nhằm gia tăng nội lực cho các nhà bán lẻ Việt Nam khi mọi rào cản WTO được gỡ bỏ.
Maybanhang.net là dịch vụ cung cấp bởi EZ Solution, công ty giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực bán lẻ, phân phối và dịch vụ thành lập năm 2011. Với đội ngũ kỹ sư trẻ đầy đam mê, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ và công nghệ thông tin, chúng tôi phấn đấu để trở thành công ty công nghệ thông tin hàng đầu trong lĩnh vực mà chúng tôi tham gia.
Giải thưởng
Danh hiệu Sao Khuê là giải thưởng vinh danh Doanh nghiệp trong lĩnh vực giải pháp công nghệ phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin uy tín nhất Việt Nam do Hiệp hội phần mềm và công nghệ thông tin (VINASA) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Liên hệ
- Trụ sở chính
+ Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu,
Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.
+ Sđt: 091 5400 661
- TP. Hồ Chí Minh
+ Chi nhánh: Tầng 4, Viễn Đông Building, 14 Phan Tôn, P. Đa Kao, Quận 1,
Tp. Hồ Chí Minh.
+ 091 5400 661                        
- Website: https://maybanhang.net/

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2024

Nhắn tin để đăng ký tham gia