Công ty Cổ phần Giải pháp và ứng dụng công nghệ 3S

Cập nhật ngày: 02/03/2024 - Đã có: 8762 lượt xem!
Công ty Cổ phần Giải pháp và ứng dụng công nghệ 3S

Công ty Cổ phần Giải pháp và ứng dụng công nghệ 3S được thành lập và hoạt động là đơn vị kinh doanh chuyên sâu trong lĩnh vực Phát triển phần mềm ứng dụng, Thiết kế website và Quảng cáo website, với các gói giải pháp:
- Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao.
- Các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho website thương mại điện tử chuyên nghiệp.
- Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo về CNTT.
Với Mảng thiết kế website 3S TECHNOLOGY đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm website chuyên nghiệp, tốt nhất. Sản phẩm 3S TECHNOLOGY đưa ra mang đậm phong cách mỹ thuật, ý tưởng, hệ thống code riêng theo từng khách hàng. Một website tốt phải là một website đẹp, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ và tầm nhìn của công ty đến với khách hàng.
Lĩnh vực Phát triển phần mềm ứng dụng 3S TECHNOLOGY hiểu rõ vai trò của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào sự thành công và phát triển bền vững của một doanh nghiệp hay tổ chức. Qua mỗi dự án mới được triển khai, nhận thấy khách hàng và đối tác có thể tiết kiệm được thời gian để tập trung một cách tốt nhất cho các hoạt động quan trọng khác, luôn khiến chúng tôi cảm thấy được khích lệ và nỗ lực nhiều hơn vào việc nâng cao chất lượng ứng dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự đam mê sáng tạo, chúng tôi mang đến những giải pháp thuộc các lĩnh vực:
- Phần mềm ứng dụng cho chính phủ
- Phần mềm ứng dụng cho doanh nghiệp
- Phần mềm giáo dục
- Ứng dụng di động
Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các dự án CNTT, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Mục tiêu

-  Với mục tiêu trở thành một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam, đem lại những tiện ích cho khách hàng; chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao trình độ, củng cố đội ngũ, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm để ngày càng có những sản phẩm tốt hơn phục vụ khách hàng.

Sứ mệnh

Chúng tôi góp phần tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh của các tổ chức và cá nhân nhờ vào những giá trị mà công nghệ thông tin mang lại. Nhờ đó, Quý khách hàng dễ dàng nắm bắt được những cơ hội mới và đạt tới thành công.

Tầm nhìn

Chúng tôi đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 3S


Trụ sở Hà Nội:

Điạ chỉ: Tầng 6, tòa nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 625 91 969 - Hotline: 0985 348635

Email: info@3sgroup.vn * website: www.3sgroup.vn

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2024

Nhắn tin để đăng ký tham gia