Công Ty TNHH CNTT Đồng Nhất

Cập nhật ngày: 25/04/2024 - Đã có: 100 lượt xem!
Công Ty TNHH CNTT Đồng Nhất

NTTNETWORKS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thông tin và truyền thông (ICT) tại Việt Nam, Laos và Cambodia. Thành lập từ năm 2009, NTTNETWORKS đã không ngừng nổ lực nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện công nghệ, giải pháp đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, giải pháp trên thị trường trong và ngoài nước. Trên những cơ sở và năng lực thực tế chúng tôi luôn đầu tư nghiên cứu, phát triển và đã thực sự mang lại cho mỗi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân một công cụ truyền thông hữu ích nhất và kinh tế nhất

NTTNETWORKS tự hào là doanh nghiệp mang lại các công cụ, giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện và chuyên nghiệp hóa cơ sở & hạ tầng truyền thông, mang mọi người đến gần nhau, hỗ trợ tích cực & hiệu quả trong công việc và quản lý.

TRUNG TÂM GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ (NTTNETWORKS.COM)

- Tư vấn,đầu tư, triển khai hạ tầng viễn thông trên nền IP bao gồm tổng đài IP (IP PBX)
- Cung cấp hệ thống chăm sóc khách hàng, bán hàng qua điện thoại (Customer Care, Tele-Sale, Tele-marketing...).
- Cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình
- Dịch vụ bảo trì, khắc phục sự cố hệ thống tổng đài IP.
- Cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai toàn diện hạ tầng và hệ thống CNTT cho doanh nghiệp.
- Các dịch vụ gia tăng trên mạng di động.
- Đầu tư hạ tầng, xây dựng hệ thống viễn thông.
- ...

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI THIẾT BỊ (VOIPMART.VN)

- Nhập khẩu, phân phối thiết bị Voice over IP (VoIP).
- Các sản phẩm phần cứng, phần mềm VoIP:
+ Điện thoại, tổng đài IP
+ Thiết bị cổng nối IP (FXS, FXO, GSM...)
+ Thiết bị USB Speakerphone, USB Camera
+ Thiết bị hội nghị truyền hình
+ Thiết bị tai nghe chuyên dùng

TRUNG TÂM DỊCH VỤ (CLOUDPBX.VN)

Cung cấp dịch vụ cho thuê hệ thống qua mạng Internet, bao gồm:
+ Hệ thống tổng đài ảo
+ Hệ thống Call Center ảo
+ Hệ thống hội nghị ảo
+ Hệ thống tự động gọi ra (xác nhận đơn hàng, khảo sát thị trường)

Văn phòng HCM: Tầng 5, Tòa nhà M-H, 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5.

Văn phòng Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, Số 78 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy.

SALES: (+84-28) 73028080
EMAIL: info@nttnetworks.com

Nhắn tin để đăng ký tham gia