Công Ty TNHH Máy Tính Và Viễn Thông An Khang

Cập nhật ngày: 18/04/2024 - Đã có: 2355 lượt xem!
Công Ty TNHH Máy Tính Và Viễn Thông An Khang

An Khang là tâm huyết của những sáng lập viên giàu kinh nghiệm, năng động và đầy nhiệt huyết trong ngành Công nghệ thông tin. Công ty luôn tự hào mang đến cho Khách hàng sự tin cậy với những sản phẩm chính hãng, mới 100%, giá cả cạnh tranh tốt nhất Miền Bắc. Trải qua những khó khăn của khủng hoảng kinh tế, An Khang luôn đứng vững và tạo ra thương hiệu vị thế trên thị trường, mãi mãi trong lòng khách hàng một An Khang “Uy tín - Chuyên nghiệp - Cam kết” cùng chữ “TÂM” để vững mạnh, tiến bước cao hơn xa hơn.

Tầm nhìn:
-  Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh máy tính, linh kiện máy tính, thiết bị kỹ thuật số, phần mềm công nghệ tại Miền Bắc.

Sứ mệnh
-  Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới, nỗ lực, sáng tạo để đem lại những sản phẩm với chất lượng, dịch vụ và giá cả tốt nhất thị trường. Để từ đó, không chỉ chúng tôi mà khách hàng cũng đạt được thành công mong muốn.

Giá trị cốt lõi

Uy tín: Đem đến các sản phẩm nguồn gốc chính hãng và chất lượng.

Tận tâm: Mang đến dịch vụ bán hàng, hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất, đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Cùng phát triển: Gắn kết giữa công ty và khách hàng nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp và thịnh vượng hơn.

CƠ SỞ 1
Số 210 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 1900 2655
Email:sales@ankhang.vn