Công ty du lịch quốc tế Ngôi Sao Mới - Newstar Tour

Cập nhật ngày: 27/04/2024 - Đã có: 4121 lượt xem!
Công ty du lịch quốc tế Ngôi Sao Mới - Newstar Tour

Sau hơn 13 năm hoạt động và kinh doanh trong nghành dịch vụ.
Du lịch Newstar Tour đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Thương hiệu Newstar Tour đã và đang là một địa chỉ đáng tin cậy với hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, hiện nay Du lịch Newstar Tour đã và đang sở hữu một đội ngũ cán bộ và nhân viên phục vụ có năng lực và chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi sử dụng các dịch vụ của Du lịch Newstar Tour. Đây cũng sẽ là một môi trường làm việc năng động và tốt nhất cho các ứng viên thực sự có năng lực, đồng thời mong muốn khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và phát triển nghề nghiệp.

Tầm nhìn

Newstar Tour nhận thấy du lịch ngày càng phổ biến tại Việt Nam và đòi hỏi nhu cầu rất lớn về việc tổ chức các chuyến tham quan, nghỉ dưỡng, học tập, hội nghị, hội thảo…Chính vì đó, sự ra đời của Newstar Tour nhằm đáp ứng mọi nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng, góp phần đưa khách hàng đến với các điểm du lịch kỳ thú trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

Newstar Tour cam kết cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu nghiệp vụ và không ngừng nâng cao giá trị chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng, Đối tác và các thành viên của Newstar Tour.

Phương châm hoạt động

Newstar Tour mong muốn là người đồng hành, đối tác lâu dài của khách hàng. Sự tin cậy và hài lòng của khách hàng chính là động lực cho Newstar Tour phát triển lâu dài và bền vững.

Liên Hệ

TRỤ SỞ CHÍNH
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGÔI SAO MỚI

Địa chỉ : 44 Nghi Tàm, QuậnTây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại : 024.37.170 573

Hotline:0911 85 9698

Email:sales@newstartour.com

Website: https://newstartour.com