Công ty TNHH AZTECH

Cập nhật ngày: 17/06/2024 - Đã có: 100 lượt xem!
Công ty TNHH AZTECH

Công ty TNHH AZTECH chuyên cung cấp các giải pháp chiến lược cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc.
Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp vận hành tổng thể cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển cốt lõi cùng với triết lý kinh doanh “TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ – TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG” AZTech tin rằng sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng trong từng giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp Bạn. Hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn “sáng suốt” của mỗi Doanh nghiệp." Hãy trải nghiệm giải pháp toàn diện từ A-Z của Chúng tôi.
Tất cả khách hàng tham gia dịch vụ trên website: www.aztech.com.vn tự do thỏa thuận dựa trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên thông qua hợp đồng và không trái với quy định của pháp luật hiện hành.
Sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ trên website: www.aztech.com.vn phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
Mọi hoạt động cung cấp dịch vụ trên website: www.aztech.com.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Website: www.aztech.com.vn cung cấp dịch vụ mobile marketing, online marketing, viết phần mềm theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói.
Khách hàng tự do tham gia lựa chọn dịch vụ mà website: www.aztech.com.vn cung cấp.

Liên hệ

- Địa chỉ: 135 - 12 St, Cityland, Ward 10, Go Vap Dist, Ho Chi Minh City
-Sđt: Tel: 028.6679.8387 Hotline: 0903.858.865
- Email : contact@aztech.com.vn
- Website: www.aztech.com.vn

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2024

Nhắn tin để đăng ký tham gia