Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Công nghệ và Truyền thông 3i

Cập nhật ngày: 29/03/2024 - Đã có: 6646 lượt xem!
Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Công nghệ và Truyền thông 3i

3i được hình thành nên từ các thành viên và vì mọi thành viên. Chúng tôi tôn trọng tất cả các thành viên trong công ty và cam kết hỗ trợ sự phát triển bền vững của mỗi cá nhân song hành với sự phát triển của công ty. Mỗi cá nhân thành viên chúng tôi xem nhau như là một gia đình, nơi mà chúng tôi luôn có cảm giác an toàn để phát triển sự nghiệp của mình. 3i như là một cây to vững chãi, hàng ngày các thành viên đóng góp bằng sự chăm chỉ, kỹ năng, kinh nghiệm tri thức và toàn bộ trí tuệ vào sự phát triển bền vững của công ty.
Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc thân thiện ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với các nhà quản trị nhân sự.
Các nhân viên thông minh đang ngày một nhận diện rõ ràng hơn tầm quan trọng của sự cân bằng tại môi trường làm việc với yếu tố thư giãn và vui vẻ.
Đối với họ, chuyện các doanh nghiệp trả lương bổng nhiều khi chưa hẳn là yếu tố quan trọng nhất để giữ chân và gắn bó lâu dài, mà môi trường và văn hóa doanh nghiệp mới là yếu tố quyết định tác động đến việc họ đi  hay ở.
3i tự hào là một công ty trẻ nhưng có một văn hóa doanh nghiệp được xây dựng theo một định hướng nhất quán nhưng cũng không kém phần linh động, bền bỉ. Nay công ty đã hình thành được một nét văn hóa đầy bản sắc, trẻ trung, năng động, vui vẻ nhưng đầy hiệu quả.
Văn hóa công ty trước hết được xây dựng xoay quanh nhận thức sâu sắc về giá trị cốt lõi (core-values) mà ban lãnh đạo công ty đã đề ra từ đầu nhằm làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Giá trị cốt lõi

- Tâm huyết
- Chuyên nghiệp
- Sáng tạo
- Hiệu quả
Những giá trị văn hóa và môi trường làm việc cởi mở như là chất keo gắn bó nối kết mọi người trong công ty. Là chất xúc tác tuyệt vời cho những mối quan hệ. Các thế hệ của 3i đã liên tục giữ gìn, vun đắp và phát huy những nét đẹp đó làm cho nó hoàn thiện hơn, rực rỡ hơn.
Hơn bao giờ hết, chúng tôi hiểu rằng văn hóa phải được xây dựng từ các thói quen, hành động trong thực tế. Đó có thể là phong cách làm việc, là nội quy công ty, là sự gặp gỡ, tiếp xúc hằng ngày của nhân viên, là những lúc cùng nhau tham gia thể thao, văn nghệ. Các thế hệ của công ty luôn được tắm mát trong nó và truyền cảm hứng cho những người mới gia nhập và đại gia đình 3i

Mục tiêu hoạt động của công ty

- Đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng
- Khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
- 3I luôn thỏa mãn nhu cầu khách hàng thông qua các sản phẩm dịch vụ tiện ích nhất
- Luôn cập nhật công nghệ và cải tiến sản phẩm dịch vụ cho quý khách hàng
- Hợp tác sáng tạo và cùng phát triển cùng đối tác hướng tới tương lai

Lĩnh vực hoạt động:

- Giải pháp truyền thông kết nối cộng đồng
- Thương mại điện tử và thiết kế website
- Hệ thống phần mềm quản trị tổng thể sàn giao dịch bất động sản
- Nghiên cứu, thiết kế chuyển giao công nghệ tin học
- Xuất nhập thiết bị , sản phẩm công nghệ tin học
- Kinh doanh các thiết bị điện tử viễn thông
- Thương mại điện tử
- Kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ
- Trong đó lĩnh vực kinh doanh chú yếu là tin học và chuyển giao công nghệ.

Trụ sở miền Bắc
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG 3I
Địa chỉ: Nhà B1-4 Khu đô thị 54, ngõ 85 Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04. 6292 6186 / 04.2214 6285 / 04.6285 0844 / 04.6285 0842