Công Ty TNHH T và T Việt Nam

Cập nhật ngày: 20/05/2024 - Đã có: 5504 lượt xem!
Công Ty TNHH T và T Việt Nam

1. Qúa trình hình thành và phát triển 

Công Ty TNHH T&T Việt Nam là công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng gia dụng. Mỗi ngày, T&T đã cung cấp ra ngoài thị trường hàng ngàn sản phẩm ra thị trường với mạng lưới khách hàng sỉ và lẻ rộng lớn khắp toàn quốc.

Công ty TNHH T&T Việt Nam được thành lập từ năm 2009 lúc đầu còn non trẻ với đôi ngũ nhân viên nhỏ 05 cán bộ nhân viên điều hành và 1 kho bãi, đến nay tập thể Công ty TNHH T&T Việt Nam đã có 35 cán bộ công nhân viên điều hành và 3 kho hàng rộng hàng nghìn mét vuông.

Công ty TNHH T&T Việt Nam với quy mộ hiện tại sẽ đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu làm hài lòng khách hàng.

2. Mục tiêu chiến lược

Công ty TNHH T&T Việt Nam định hướng phát triển thành Công ty chuyên cung cấp hàng gia dụng lớn nhất Việt Nam

Chúng tôi hiểu rằng “con người” là yếu tố quyết định thành công của mỗi doanh nghiệp vì thế T&T Việt Nam luôn đặt ưu tiên hàng đầu là thu hút nhân lực giỏi, có đạo đức và trách nhiệm với cồng việc cũng như với Khách hàng của mình.

Thành công của khách hàng là thành công của Chúng tôi vì thế Chúng tôi xác định luôn tôn trọng khách hàng, quan tâm và lắng nghe tiếp thu ý kiến đóng góp xây dựng để hoàn thiện đội ngũ cán bộ công nhân viên, cung cấp dịch vụ chuẩn mực.

Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng liên tục đổi mới, sáng tạo các sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Lấy khách hàng làm trọng tâm:  T&T Việt Nam cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. :  T&T Việt Nam  lấy tín nhiệm khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng uy tín, đúng thời gian. Với sự quy tụ nguồn nhân lực, nguồn hàng hóa ổn định Chúng tôi sẽ đáp ứng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2024

Nhắn tin để đăng ký tham gia