Công ty Cp bệnh viện hữu nghị quốc tế Hà Nội

Cập nhật ngày: 24/06/2024 - Đã có: 3807 lượt xem!
Công ty Cp bệnh viện hữu nghị quốc tế Hà Nội

Giới thiệu chung

Nếu như doanh nghiệp được ví như một khối Rubic, thì Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tự hào là mảnh ghép ấn tượng của Công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội – Đơn vị có trên 10 năm thành lập và phát triển, đã tạo được tiếng vang rất lớn trong thị trường y khoa, thẩm mỹ hiện nay.
 
Chất lượng mỹ - Tư duy Mỹ - Phong cách Mỹ đã hình thành nên nét đẹp văn hóa đặc trưng của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết nhằm tạo ra môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, phù hợp cho khách hàng bằng lối kiến trúc thiết kế theo phong cách sang trọng đạt chuẩn quốc tế từ tổng thể được kết hợp hài hòa với nét bài trí tinh tế trong từng khoa phòng giúp tạo ra một không gian ấm áp, gần gũi đến việc cung cấp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của những nhu cầu làm đẹp khác nhau. Đó chính là điểm khác biệt giúp Dr.Hana khẳng định thương hiệu, đẳng cấp của một Viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng vị trí đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.
 
Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana luôn đẩy mạnh việc phát triển chiều sâu, thường xuyên cập nhật những công nghệ điều trị tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ thế giới. chúng tôi mong muốn rút ngắn thời gian làm đẹp, mang lại đột phá mới về hiệu quả điều trị cho khách hàng. Với thế mạnh sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, Dr.Hana tự tin sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bất cứ khách hàng dù là khó tính nhất.
 
Với phương châm, “luôn lắng nghe và luôn thấu hiểu”, trong suốt những năm qua, chúng tôi luôn tâm niệm mình không chỉ là những bác sĩ, những chuyên viên mà còn là những sứ giả mang trọng trách làm đẹp cho mọi người. Sự hài lòng của quý khách luôn là niềm vui cũng như động lực rất lớn đối với chúng tôi.

Định hướng và sứ mệnh

Dr.Hana luôn dành trọn tâm huyết của mình cho một sứ mệnh duy nhất:

 “ Tôn vinh nét đẹp người tri thức”.

Chúng tôi thực hiện trọn vẹn sứ mệnh này dựa trên nền tảng những triết lý và chuẩn mực riêng. Tại Dr.Hana chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng là một sự khác biệt và cần được xây dựng một liệu trình điều trị riêng biệt để đạt được hiệu quả và sự phù hợp tối đa. Vì vậy chúng tôi sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu những điều khách hàng mong muốn nhất.

Với khát vọng làm cho mọi vẻ đẹp đều có thể tỏa sáng với những cách rất riêng, từ khi thành lập đến nay, Viện thẩm mỹ Dr.Hana đã không ngừng phá vỡ những giới hạn về kiến thức, đồng thời luôn chú trọng đầu tư công nghệ, thiết bị thẩm mỹ hiện đại và cập nhật các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới.

Khi đến với Dr.Hana ngoài việc được tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt, đa dạng nhất, chắc chắn các bạn còn được trải nghiệm phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo và tận tình.

Hãy đến với Dr.Hana để tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo ẩn sâu trong bạn!

Liên hệ

- Website: https://hyh.com.vn/
- Địa chỉ: Tầng 44, tòa C5 D’ Capitale, Số 1 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: (+84) 24-7100-9898
- Email contact@hyh.com.vn


 

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2024

Nhắn tin để đăng ký tham gia