Công ty Cổ phần phát triển giải pháp phần mềm Việt

Cập nhật ngày: 28/03/2024 - Đã có: 5686 lượt xem!
Công ty Cổ phần phát triển giải pháp phần mềm Việt

Sứ mệnh

Xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người nhằm trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua việc sản xuất phần mềm, tư vấn và triển khai ứng dụng các giải pháp phần mềm vào công tác quản trị doanh nghiệp. Qua đó góp phần xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng và đem lại cho mỗi thành viên của mình một môi trường làm việc tốt nhất để phát triển tài năng, nghề nghiệp, đồng thời có được một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Tầm nhìn

Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mỗi cá nhân, tổ chức. Chọn con đường kinh doanh “phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện, quản trị hành chính, nhân sự, doanh nghiệp” với mục đích nâng cao năng lực quản trị cho khách hàng, VSSOFT đã, đang và sẽ kinh doanh theo hướng “ Lấy sản phẩm làm trung tâm, lấy thị trường làm định hướng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực, lấy chất lượng để cam kết với khách hàng”.

Tầng 3 số 198 Nguyễn Tuân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
contact@vss.com.vn
Văn phòng TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 6 số 48 Hoàng Diệu, P 12, Quận 4, TPHCM