Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Cập nhật ngày: 23/06/2024 - Đã có: 100 lượt xem!
Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu. 
Đội ngũ nhân viên của Micomax là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty Micomax đều thấu hiểu được một điều đó là:
 
“Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Micomax”
 
Vì vậy toàn thể nhân viên công ty Micomax đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
 
“Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”
 
Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Micomax Việt Nam có trình độ chuyên môn rất cao (hơn 90% trình độ đại học), đó là lý do để chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý Khách hàng.
 
Hiện tại, sản phẩm của Micomax Việt Nam đã phủ khắp thị trường cả nước và được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng, đã phần nào chứng tỏ rằng, hướng đi của Micomax là đúng đắn. Tuy nhiên, không vì lý do này mà Micomax sao nhãng sứ mệnh của mình, mà đó là động lực để Micomax ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tầm nhìn của Micomax Việt Nam

Trở thành Nhà Sản xuất - Gia công các sản phẩm từ MICA, có khả năng đáp ứng 04 yếu: Q(Quanlity) -C(Cost) -D(Delivery) -S(Service) tốt nhất Việt Nam.
Xây dựng Micomax trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.
Xây dựng Micomax trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

Giá trị cốt lõi của Micomax Việt Nam:

  -  Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;
  -  Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;
  -  Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;
  -  Cam kết nội bộ và với cộng đồng, xã hội;
  -  Làm việc và hành động trung thực;

Triết lý kinh doanh của Micomax Việt Nam

Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh, hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.
 
"Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên Công ty Micomax Việt Nam đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

Triết lí kinh doanh

Micomax cam kết làm tròn bổn phận của nhà Phân phối MICA và sản xuất các sản phẩm từ MICA, không ngừng gia tăng chất lượng sản phẩm nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là nỗ lực, ý chí quyết tâm và ý thức sứ mệnh cao nhằm xây dựng nền tảng xã hội mới. Sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Micomax với niềm tin hướng tới một xã hội, công ty và cá nhân gắn kết với nhau bằng quan hệ bình đẳng, hợp tác thân ái vượt qua khó khăn vì sự tiến bộ và phát triển.  Đồng lòng đoàn kết nhất trí phụng sự công ty.

Micomax tôn thờ:

-  Sản xuất phục vụ xã hội.
-  Công minh chính đại.
-  Đấu tranh tiến bộ
-  Lễ phép khiêm nhường.
-  Tuân thủ kỷ luật.
-  Biết đền ơn.
 
Liên hệ
- Địa chỉ: VP & Nhà Máy: KM 03, Đường Phan Trọng Tuệ (nằm trong Trung Tâm Kho Bãi- Thuộc Công ty CP 216 Đại La, cách Cầu Tó 1 Km, về phía Văn Điển), Tp Hà Nội
- Điện thoại: +84 4 3 642 5584 Fax: +84 4 3 642 5583
- Email: Sales@micomax.com.vn
- Website: https://micomax.com.vn/

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2024

Nhắn tin để đăng ký tham gia