Công ty cổ phần phần mềm IMIC Technology Việt Nam

Cập nhật ngày: 25/02/2024 - Đã có: 8277 lượt xem!
Công ty cổ phần phần mềm IMIC Technology Việt Nam

IMIC được ra đời vào 2011 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với Sứ mệnh Đào Tạo Nguồn Nhân Lực có chuyên môn cao & các sản phẩm Phần Mềm hỗ trợ công tác Quản lý cho Khách hàng với chi phí thấp mà hiệu quả lại cao. IMIC đã lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy Chất lượng và Uy tín làm đầu. Năm 2011 cũng là năm thương hiệu IMIC chính thức được ra đời.

SỨ MỆNH :  Chúng tôi tạo ra và kết nối thế hệ những Lập trình viên trẻ tài năng, nhiệt huyết, cùng họ mang đến một thế giới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh của Công nghệ hiện đại. Chúng tôi tin rằng, những người lãnh đạo công nghệ trong tương lai ấy cần có không chỉ là khả năng chuyên môn xuất sắc, mà còn là ngoại ngữ, kỹ năng mềm, tầm nhìn toàn cầu và tinh thần khởi nghiệp. Với Chương trình Đào Tạo toàn diện, thực tế, khác biệt, với sức mạnh của cộng đồng, chúng tôi khao khát không chỉ thay đổi tương lai Việt Nam, các nước ASEAN, mà còn dịch chuyển cả thế giới này.

TẦM NHÌN :  Trở thành một trong các tổ chức giáo dục lớn nhất ở Việt Nam và ASEAN trong lĩnh vực công nghệ thông tin - công nghệ phần mềm, cung cấp cho học viên và cộng đồng những trải nghiệm giáo dục tốt nhất trong khu vực, nâng tầm trình độ nhân lực của đất nước. Cùng với cộng đồng về Kinh doanh – Kinh tế hàng nghìn thành viên ưu tú nhất đến từ các trường ĐH, công ty, dự án danh giá nhất trên thế giới IMIC góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế tri thức và tương lai của Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 
1.  Nỗ lực để trở nên xuất sắc:  Những thành viên của cộng đồng IMIC từ chối cuộc sống bình thường của một sinh viên lập trình điển hình: sáng tới trường ngủ, tối cày game, ra trường xin được một công việc đủ ăn đã là tốt lắm rồi! Cộng đồng Học Viên của IMIC luôn hướng tới hoàn thiện bản thân từ khả năng chuyên môn, kỹ năng mềm, tiếng Anh, thái độ cầu tiến và sự cố gắng tuyệt đối để trở thành một Lập Trình Viên Xuất Sắc không chỉ ở tầm Việt Nam, mà còn với tầm quốc tế.

"Giỏi là chuyện phải làm, rất giỏi mới thực sự đáng khen"

2.  Sẻ chia để làm những điều tuyệt vời hơn:  Cộng đồng Công nghệ ở Việt Nam còn quá rời rạc, nhỏ lẻ, bản thân Lập trình viên cũng có xu hướng thu mình để làm việc độc lập. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng, để làm được một điều gì đó lớn lao, sẽ thật tuyệt nếu có những người anh em cùng sát cánh. Từ một ngôi nhà mang tên IMIC, chúng tôi hướng tới xây dựng một cộng đồng công nghệ trong khu vực ASEAN và toàn cầu, kết nối với nhau bằng khát vọng chung, sự giúp đỡ tận tâm và niềm tin vững chắc. Nếu cả thế giới này quay lưng lại với thất bại của bất kì ai, chúng tôi sẽ là người đầu tiên cho họ những cơ hội tiếp theo để đứng lên và bước tiếp.

"Đừng sợ hãi, bạn không bao giờ phải đứng một mình!"

3.  Công nghệ thuần túy là không đủ để thay đổi thế giới:   Với cộng đồng Kinh doanh – Kinh tế – Tài chính của 1200+ thành viên ưu tú nhất đến từ các công ty và ĐH hàng đầu thế giới như Harvard, Standford, Oxford,…. hay P&G, Unilever, Big4… cũng như đến từ cộng đồng Khởi nghiệp chúng tôi đã nỗ lực xây dựng trong suốt 05 năm qua, IMIC sẽ đi cùng với họ để thực hiện những ý tưởng lớn.

"Mở rộng tầm nhìn của mình, chúng ta sẽ thấy một thế giới khác!"

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO HÀ NỘI
Tầng 2B, Tòa nhà T6-8, Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 641A Phạm Văn Đồng, P.Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO HỒ CHÍ MINH
Lầu 6, tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, P. ĐaKao, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Email: corp@imic.edu.vn Điện thoại: 0916878224
Website:
 https://www.imic.edu.vn/


 

Đào tạo nhân sự theo nhu cầu Doanh nghiệp và Xu hướng công nghệ hiện nay - 2024

Nhắn tin để đăng ký tham gia