Tuyển Chuyên Viên Tư Vấn Media - Công ty cổ phần Thế Giới Tinh Hoa

Cập nhật 26/04/2024 Mức lương: 5,000,000 - 7,000,000 VNĐ
Tuyển Chuyên Viên Tư Vấn Media

Mô tả công việc

-  Tự tin và có đủ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tiếp xúc tư vấn đàm phán với khách hàng trong lĩnh vực làm phim doanh nghiệp.
-  Có khả năng phán đoán tình thế, phản ứng kịp thời hợp lý trước mọi tình huống
-  Có tầm bao quát công việc, định hướng được đường đi nước bước diễn biến của quá trình thực hiện hợp đồng.
-  Giám đứng ra quyết định và nhận trách nhiệm trong một số vấn đề thuộc thẩm quyền
-  Thái độ làm việc nghiêm túc, giao tiếp thân thiện đúng mực tạo mức độ tin tưởng cao trước khách hàng, đối tác
-  Chấp hành và thi hành nghiêm túc các quyết định chỉ đạo của quản lý trực tiếp cũng như các mức quản lý cấp cao khác
-  Đủ sức khỏe làm việc, có ngoại hình ưa nhìn, có ấn tượng tốt

Quyền lợi được hưởng

-  Cuối tháng liên hoan cùng công ty, được sếp mời đi xem phim sau khi liên hoan
-  Đi du lịch hang năm
-  Được tham gia chụp ảnh dã ngoại cùng công ty
-  Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến nhanh chóng khi thể hiện được năng lực;
-  Cơ hội học hỏi thêm kiến thức về ngành Truyền thông Quảng cáo và Phim ảnh.
-  Có cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững;
-  Được xét tăng lương 3 tháng/1 lần hoặc khi có thành tích đáng giá;
-  Thưởng ngày Lễ Tết;
-  Được hưởng hoa hồng theo mỗi dự án thành công.
-  Hưởng các chế độ, chính sách theo luật lao động và theo chế độ riêng của công ty.

Yêu cầu công việc

-  Giao tiếp tốt, không nói ngọng, giọng nói hay, truyền cảm.
-  Biết lắng nghe, tổng hợp đáng giá yêu cầu thị hiếu của khách hàng, thiết lập mối quan hệ thân thiết để tạo niềm tin với khách hàng.
-  Làm việc độc lập và nhóm chuyên nghiệp
-  Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo truyền hình.
-  Khuyến khích sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Truyền hình và Báo chí, kinh tế, thương mại, ngoại thương nộp hồ sơ. Tuy nhiên, nếu năng lực phù hợp và có tố chất tốt, ứng viên không có kinh nghiệm sẽ đươc đào tạo.
-  Về ngoại hình: NGOẠI HÌNH ƯA NHÌN.
-  Có phương tiện đi lại để thuận lợi cho công việc kinh doanh.
-  Chịu được áp lực kinh doanh và khoán doanh số hàng tháng.

Yêu cầu hồ sơ

-  Đơn xin việc.
-  Sơ yếu lý lịch.
-  Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
-  Các bằng cấp có liên quan.

Liên hệ Tư vấn Tuyển Sinh