cac-nghe-nghiep-trong-nganh-lap-trinh-game
3-cau-hoi-javascript-can-chu-y-trong-cac-buoi-phong-van
chuong-trinh-tim-kiem-tai-nang-cong-nghe-phan-mem
Chương trình tìm kiếm tài năng công nghệ phần mềm

Khi các bạn search từ khóa “công nghệ phần mềm” google sẽ cho ra rất nhiều kết quả liên quan: mức thu nhập dành cho công nghệ phần mềm, cơ hội việc là... Read more »

hoc-lap-trinh-mean-full-stack-va-lap-trinh-react-native-mobile-apps-dang-la-xu-huong-moi-phat-trien-manh-nhat-hien-nay
Học lập trình Mean Full Stack và lập trình React Native Mobile Apps đang là xu hướng mới phát triển mạnh nhất hiện nay!

Bạn muốn thành công? Bạn muốn trở thành 1 developer đa tài với 1 góc nhìn rộng, thì Mean Full stack và React Native Mobile Apps là một sự lựa chọn vô ... Read more »

nhung-loi-ich-tuyet-voi-khi-hoc-thiet-ke-do-hoa
Những lợi ích tuyệt vời khi học thiết kế đồ hoạ

Thiết kế đồ hoạ được xem là một trong những ngành “hot” hiện nay, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, mong muốn được trau dồi với kỹ năng thiết kế và tư... Read more »

tai-sao-nen-hoc-lap-trinh-web
Tại sao nên học lập trình web?

Chúng ta đang sống trong thế kỷ XXI, thời đại công nghệ thông tin phát triển, internet có những bước tiến dài vượt bậc, kết nối cả thế giới lại với nh... Read more »

nhung-ki-nang-ma-lap-trinh-vien-can-co
Những kĩ năng mà lập trình viên cần có?

Lập trình viên là một trong những nghề rất “hot” hiện nay, được nhiều bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những kỹ năng mà m... Read more »

hoc-lap-trinh-web-sau-nay-ra-lam-gi
Học lập trình web sau này ra làm gì?

Nghề lập trình web mang lại thu nhập cao, đang  được đánh giá là một trong những nghề “hái ra tiền” hiện nay. Dưới đây là một số nghề mà bạn có thể là... Read more »

cac-yeu-to-de-tro-thanh-nguoi-thiet-ke-do-hoa-chuyen-nghiep
Các yếu tố để trở thành người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Nghề thiết kế đồ họa là một trong những nghề đòi hỏi tính sáng tạo và khả năng thẩm mỹ cao. Thông qua qua những ứng dụng, công cụ, bạn thiết kế nên nh... Read more »

4-dieu-lap-trinh-vien-java-can-biet-trong-nam-2018
4 điều lập trình viên Java cần biết trong năm 2018

Lập trình viên Java là những người phải làm trong môi trường làm việc với cường độ cao và khá căng thẳng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những điều mà n... Read more »

lam-sao-de-ban-hang-tren-zalo-hieu-qua
Làm sao để bán hàng trên zalo hiệu quả

So với các hình thức bán hàng truyền thống, kinh doanh online đang là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi những ưu điểm của hình thức kinh doanh này. ... Read more »

con-duong-de-tro-thanh-mot-lap-trinh-vien
Con đường để trở thành một lập trình viên

Ngành công nghiệp lập trình đang là ngành công nghiệp tỷ đô la mang đến lợi nhuận vô cùng lớn và thúc đẩy sự tăng trưởng của nền kinh tế. Lập trình vi... Read more »

cac-buoc-xay-dung-mot-website-ban-hang-pro
Các bước xây dựng một website bán hàng pro

Hiện nay việc kinh doanh trên mạng, bán sản phẩm online đang là một trong những hình thức kinh doanh vô cùng chất lượng, thuận tiện và có sự lan tỏa c... Read more »

tim-hieu-nhung-kien-thuc-co-ban-ve-web-chuan-seo
Tìm hiểu những kiến thức cơ bản về web chuẩn SEO

Hiện nay việc bán hàng trên mạng xã hội, internet đang ngày càng trở nên phổ biến. So với hình thức bán hàng truyền thống hình thức này đơn giản, tiết... Read more »

tim-hieu-ve-mean-js-trong-lap-trinh
Tìm hiểu về mean Js trong lập trình

Để thuận tiện cho việc xây dựng cũng như quản lý và phát triển các trang web có rất nhiều các framework đã được xây dựng.Trong số đó nổi tiếng nhất ph... Read more »

tim-hieu-ve-imic-technology-viet-nam
Tìm hiểu về IMIC Technology Việt Nam

Trong bối cảnh ngành CNTT đang bùng nổ và phát triển mạnh mẽ như hiện nay rất cần một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kỹ năng để đào tạo nguồn nh... Read more »

hoc-c-net-cho-nguoi-moi-bat-dau
Học C#.net cho người mới bắt đầu

Em không học công nghệ thông tin, em chưa biết gì về lập trình thì có học lập trình c# được ko? Em có học c# ở trường, nhưng em không đủ kiến thức th... Read more »

hoc-vba-excel-o-dau-tot-nhat-tai-ho-chi-minh
Học VBA Excel ở đâu tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Thành Phố Hồ Chí Minh hiện là thành phố có tốc độ phát triển lớn nhất cả nước, và còn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đô thị có tầm cỡ tạ... Read more »

hoc-oracle-database-dang-la-xu-huong
Học Oracle Database đang là xu hướng

Oracle Database là một sự lựa chọn tối ưu cho các giải pháp phần mềm do đó nhân sự có chuyên môn tốt về Oracle là một lợi thế khi tham gia phỏng vấn ... Read more »

mot-so-dieu-ban-can-luu-y-khi-hoc-lap-trinh-web-front-end
Một số điều bạn cần lưu ý khi học lập trình web front end

Thiết kế web luôn là một nghề được nhiều người lựa chọn với mức thu nhập được coi là cao. Do đó, hiện nay có khá nhiều người lựa chọn việc học lập trì... Read more »

hoc-quan-tri-oracle-co-ban-va-nhung-dieu-ban-can-biet
Học quản trị oracle cơ bản và những điều bạn cần biết 

Bạn muốn tham gia các khóa học quản trị oracle cơ bản? Bạn lo lắng vì chưa thể lựa chọn được một khóa học phù hợp cũng như có những thông tin chính xá... Read more »

hoc-xamarin-co-ban-va-nhung-dieu-ban-can-biet
Học xamarin cơ bản và những điều bạn cần biết 

Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn khóa học xamarin cơ bản? Bạn chưa biết nên chọn khóa học như thế nào? Lo lắng vì chưa có kiến thức cơ bản hay có n... Read more »

tai-sao-nen-tham-gia-khoa-hoc-python-tai-ho-chi-minh
Tại sao nên tham gia khóa học python tại Hồ Chí Minh?

​​​​​​​Hiện nay, có khá nhiều các dân IT lựa chọn cho mình các khóa học lập trình như mean full stack, python... để học. Nhiều người vẫn còn băn khoăn... Read more »

nhung-dieu-ban-can-luu-y-khi-lua-chon-khoa-hoc-lap-trinh-mean-full-stack-co-ban
Những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn khóa học lập trình mean full stack cơ bản

Bạn đang băn khoăn việc lựa chọn một khóa học lập trình mean full stack?  Bạn chưa biết nên lựa chọn khóa học ở đâu cũng như làm thế nào để lựa chọn đ... Read more »

hoc-asp-net-mvc-va-nhung-dieu-ban-can-biet
Học asp.net mvc và những điều bạn cần biết

Bạn đang băn khoăn lựa chọn một khóa học lập trình? Bạn chưa biết nên lựa chọn khóa học nào cũng như nên lựa chọn học ở đâu cho phù hợp? Vậy bạn cũng ... Read more »

phuong-phap-hoc-lap-trinh-reactjs-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau
Phương pháp học lập trình reactjs cơ bản cho người mới bắt đầu

Sau một thời gian reactjs tìm được chỗ đứng của mình trên thị trường, hôm nay mình xin viết một bài về những thứ cơ bản nhất của reactjs để các bạn có... Read more »