lo-trinh-de-tro-thanh-1-web-developer-trong-nam-2017
java-tai-sao-can-getter-va-setter
tri-an-cong-ty-viettel-idc-da-cu-02-cbnv-tham-gia-khoa-dao-tao-nhan-su-ve-kiem-thu-phan-mem-manual-software-testing-tai-imic-technology
Tri ân Công ty Viettel IDC đã cử 02 CBNV tham gia khóa đào tạo nhân sự về kiểm thử phần mềm Manual Software Testing tại IMIC Technology

Nội dung bài viết này được phòng truyền thông của IMIC viết ra nhằm mục đích tri ân khách hàng Doanh nghiệp là Tổng Công ty Viettel IDC trong thời gia... Read more »

tri-an-tong-cong-ty-giai-phap-doanh-nghiep-viettel-chi-nhanh-tap-doan-cong-nghiep-vien-thong-quan-doi-da-cu-15-cbnv-tham-gia-khoa-dao-tao-nhan-su-ve-java-core-tai-imic-technology
Tri ân Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel – Chi nhánh tập đoàn Công nghiêp – Viễn thông Quân đội đã cử 15 CBNV tham gia khóa đào tạo nhân sự về Java Core tại Imic Technology

Nội dung bài viết này được phòng truyền thông của IMIC viết ra nhằm mục đích tri ân khách hàng Doanh nghiệp là Tổng Công ty Giaỉ pháp Doanh nghiệp Vie... Read more »

tri-an-tong-cong-ty-co-phan-bao-hiem-hang-khong-viet-nam-vni-da-cu-10-cbnv-tham-gia-khoa-dao-tao-nhan-su-ve-data-analyst-da-tai-imic-technology
Tri ân Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng Không Việt Nam VNI đã cử 10 CBNV tham gia khóa đào tạo nhân sự về Data Analyst - DA tại IMIC Technology

Nội dung bài viết này được phòng truyền thông của IMIC viết ra nhằm mục đích tri ân khách hàng Doanh nghiệp là Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng Khôn... Read more »

tri-an-cong-ty-tsg-da-cu-cbnv-tham-gia-khoa-dao-tao-nhan-su-ve-lap-trinh-sharepoint-tai-imic-technology
Tri ân Công ty TSG đã cử CBNV tham gia khóa đào tạo nhân sự về lập trình SharePoint tại IMIC Technology

Nội dung bài viết này được phòng truyền thông của IMIC viết ra nhằm mục đích tri ân khách hàng Doanh nghiệp là Công ty TSG trong thời gian qua đã tin ... Read more »

tri-an-cong-ty-vmg-da-cu-cbnv-tham-gia-khoa-dao-tao-nhan-su-ve-web-front-end-tai-imic-technology
Tri ân Công ty VMG đã cử CBNV tham gia khóa đào tạo nhân sự về Web Front End tại IMIC Technology

Nội dung bài viết này được phòng truyền thông của IMIC viết ra nhằm mục đích tri ân khách hàng Doanh nghiệp là Công ty VMG trong thời gian qua đã tin ... Read more »

khai-giang-lop-dao-tao-nhan-su-lap-trinh-game-unity-3d-tai-imic-technology
Khai giảng lớp đào tạo nhân sự lập trình Game Unity 3D tại IMIC Technology

Unity là một phần mềm làm game đa nền tảng được phát triển bởi Unity Technologies, để phát triển video game cho máy tính, consoles và điện thoại. Lần ... Read more »

tri-an-doanh-nghiep-techcombank-da-cu-cbnv-tham-gia-khoa-dao-tao-nhan-su-ve-excel-nang-cao-tai-imic-technology
Tri ân Doanh nghiệp Techcombank đã cử CBNV tham gia khóa đào tạo nhân sự về Excel nâng cao tại IMIC Technology

Nội dung bài viết này được phòng truyền thông của IMIC viết ra nhằm mục đích tri ân khách hàng Doanh nghiệp là Ngân Hàng Techcombank trong thời gian q... Read more »

khai-giang-lop-dao-tao-nhan-su-power-bi-tai-imic-technology
Khai giảng lớp đào tạo nhân sự Power BI tại IMIC Technology

Power BI là một giải pháp phân tích kinh doanh cho phép bạn trực quan hóa dữ liệu của mình và chia sẻ thông tin chi tiết về tổ chức của bạn hoặc nhúng... Read more »

tri-an-ngan-hang-vp-bank-hn-da-cu-cbnv-tham-gia-khoa-dao-tao-nhan-su-ve-vba-excel-tai-imic
Tri ân Ngân hàng VP Bank HN đã cử CBNV tham gia khóa đào tạo nhân sự về VBA Excel tại IMIC

Nội dung bài viết này được phòng truyền thông của IMIC viết ra nhằm mục đích tri ân khách hàng Doanh nghiệp là Ngân Hàng VP Bank trong thời gian qua đ... Read more »

khai-giang-lop-dao-tao-nhan-su-lap-trinh-react-native-mobile-apps-android-ios
Khai giảng lớp đào tạo nhân sự lập trình React Native Mobile Apps Android & IOS

React Native được phát triển bởi Facebook với mục đính ban đầu là áp dụng vào mạng xã hội lớn nhất hành tinh: Facebook. Do đặc tính công nghệ của mạng... Read more »

khai-giang-lop-dao-tao-nhan-su-lap-trinh-mean-full-stack-tai-imic
Khai giảng lớp đào tạo nhân sự lập trình Mean Full Stack tại IMIC

Mean stack là tên viết tắt của Mongodb, Express.js, Angularjs và Node.js, tất cả các phần đều sử dụng kiến trúc MVC. Học Mean stack giúp bạn sẵn sàng ... Read more »

khai-giang-lop-dao-tao-nhan-su-python-machine-learning-co-ban-va-nang-cao-tai-imic
Khai giảng lớp đào tạo nhân sự Python Machine Learning cơ bản và nâng cao tại IMIC

Machine Learning là một tập con của AI. Machine Learning là một lĩnh vực nhỏ của khoa học máy tính, nó có khả năng tự học hỏi dựa trên dữ liệu đưa vào... Read more »

khai-giang-lop-dao-tao-nhan-su-lap-trinh-sharepoint-2019-tai-imic
Khai giảng lớp đào tạo nhân sự lập trình SharePoint 2019 tại IMIC

SharePoint là một nền tảng web được phát triển bởi Microsoft và được ra mắt lần đầu năm 2001. Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, tổ chức lưu trữ và ch... Read more »

khai-giang-lop-dao-tao-nhan-su-vba-excel-tai-imic
Khai giảng lớp đào tạo nhân sự VBA Excel tại IMIC

VBA- Visual Basic Applications là một ngôn ngữ lập trình được tích hợp trong Office kể cả AutoCad. Lập trình VBA trong Excel là việc ta viết các dòng/... Read more »

khoa-dao-tao-nhan-su-lap-trinh-web-voi-java-j2ee-tai-imic
Khóa đào tạo nhân sự lập trình Web với Java J2EE tại IMIC

"Java EE" còn gọi là "Java Phiên Bản Doanh Nghiệp", nó là một nền tảng dành cho việc xây dựng các ứng dụng cho doanh nghiệp. Java EE được xây dựng dưa... Read more »

khoa-dao-tao-nhan-su-lap-trinh-back-end-voi-asp-net-core-3-1-tai-imic
Khóa đào tạo nhân sự lập trình Back end với ASP.NET Core 3.1 tại IMIC

ASP.NET Core là một framework đa nền tảng cho việc xây dựng những ứng dụng hiện tại dựa trên kết nối đám mây, giống như web apps, IoT và backend cho m... Read more »

khoa-dao-tao-nhan-su-lap-trinh-java-core-cho-nguoi-moi-bat-dau-tai-imic
Khóa đào tạo nhân sự lập trình Java Core cho người mới bắt đầu tại IMIC

Java là một loại ngôn ngữ lập trình bậc cao, được phát triển bởi Sun Microsystems, do James Gosling khởi xướng và phát hành vào năm 1995 như là một th... Read more »

khoa-dao-tao-excel-nang-cao-tai-imic
Khóa đào tạo Excel Nâng cao tại IMIC

Excel là một phần mềm nằm trong bộ phần mềm của Microsoft, là phần mềm chuyên được sử dụng trong lĩnh vực tin học văn phòng. Phần mềm này giúp tạo ra ... Read more »

khoa-dao-tao-nhan-su-cinema-4d-tai-imic
Khóa đào tạo nhân sự Cinema 4D tại IMIC

Cinema 4D hay còn gọi là C4D là một trong những chương trình đồ họa nổi tiếng và mang nhiều chức năng chuyên biệt cho Model, Animation, Texture, Rende... Read more »

ban-nen-tham-gia-hoc-lap-trinh-c-net-core-tai-imic-technology
Bạn nên tham gia học lập trình C#.NET Core tại IMIC Technology

C# là một ngôn ngữ lập trình thuần hướng đối tượng, là ngôn ngữ lập trình hiện đại, mạnh mẽ. Được xây dựng trên nền tảng hai ngôn ngữ lập trình mạnh n... Read more »

khai-giang-lop-dao-tao-nhan-su-lap-trinh-react-native-tai-imic
Khai giảng lớp đào tạo nhân sự lập trình React Native tại IMIC

React Native là một framework do công ty công nghệ nổi tiếng Facebook phát triển nhằm mục đích giải quyết bài toán hiệu năng của Hybrid và bài toán ch... Read more »

khai-giang-lop-dao-tao-nhan-su-ve-kiem-thu-phan-mem-manual-software-testing-tai-imic
Khai giảng lớp đào tạo nhân sự về kiểm thử phần mềm Manual Software Testing tại IMIC

Manual Testing là một loại Software Testing trong đó người kiểm tra thực hiện thủ công các trường hợp kiểm thử mà không sử dụng bất kỳ công cụ tự động... Read more »

khai-giang-lop-dao-tao-nhan-su-lap-trinh-python-web-develop-tai-imic
Khai giảng lớp đào tạo nhân sự lập trình Python Web Develop tại IMIC

Python Web Develop chịu trách nhiệm viết logic ứng dụng web phía máy chủ. Các nhà phát triển web Python thường phát triển các thành phần phụ trợ, kết ... Read more »

khai-giang-lop-dao-tao-nhan-su-lap-trinh-nhung-embedded-c-tai-imic
Khai giảng lớp đào tạo nhân sự lập trình Nhúng Embedded-C tại IMIC

Lập trình Nhúng Embedded-C là một lĩnh vực đang rất hot, nó đóng góp rất nhiều cho cuộc cách mạng 4.0 hiện nay. Việc lập trình nhúng vào các thiết bị ... Read more »