Học và làm dự án phần mềm

Là một trong nhiều khóa đào tạo kỹ năng & kiến thức chuyên môn làm dự án thực tế dành cho Học viên.

tìm hiểu khóa học
Học và làm dự án phần mềm

Tham gia khóa đào tạo nhân sự tại IMIC sẽ giúp bạn...

Nắm vững chuyên môn qua dự án thực tế.

Vận dụng tốt chuyên môn vào biến ý tưởng thành hiện thực.

Cơ hội việc làm tốt tại các Đối tác Tuyển Dụng.

Cơ hội "rút ngắn con đường" đi đến thành công trong nghề.

Đào tạo nhân sự dự án tại IMIC Technology

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm tới khóa đào tạo nào?

Liên hệ phòng Tuyển Sinh của IMIC khi bạn cần hỗ trợ tư vấn
Khóa học Lập trình Java Web với Java EE

Khóa đào tạo nhân sự lập trình Java Web-Java EE, trang bị kiến thức chuyên môn cho người học về phát triển các dự án Website/WebPortal sử dụng Java/EE. Được học & làm việc cùng với Chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn là cơ hội rất tốt để bạn lĩnh hội cho mình nhiều kỹ năng, kiến thức để tự tin tham gia vào công việc dự án tại Doanh nghiệp.

LH P. Tuyển Sinh 8284 Lượt xem
Khóa học VBA Excel từ Cơ bản đến Nâng cao

Với cách tổ chức giống như bảng tính thông thường, Excel là một phần mềm bảng tính trực quan và rất dễ sử dụng. Rất nhiều tính năng sẵn có khiến cho Excel là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến. Nếu chỉ biết làm thủ công bằng excel thì sẽ rất chậm chạp. Chưa kể có những công việc được định kỳ lặp lại nhiều lần mà cứ như vậy chúng ta lại bắt đầu từ các thao tác: định dang, kẻ bảng, copy, lọc số liệu cắt dán,… Nhận biết điều đó, Microsoft đã cho ra đời ngôn ngữ VBA được tích hợp sẵn trong Excel. VBA(Visual Basic for Applications) là ứng dụng trong Excel nói riêng và công cụ Offile nói chung, với khả năng tự động hóa cao sẽ giúp người dùng có kiến thức về chuyên môn có thể giải quyết được nhiều bài toán phức tạp, sản phẩm có thể tương đương với các phần mềm chuyên dụng.

LH P. Tuyển Sinh 17340 Lượt xem
Khóa học kiểm thử phần mềm Manual Testing trên dự án

Khóa học đặc biệt dành cho người mới bắt đầu, trang bị kỹ cho học viên những kiến thức cơ bản đến nâng cao về kiểm thử phần mềm như: bug, test plan, test case, analyst requirements, testing techniques, white / black box testing... Khóa học giúp học viên nắm chắc quy trình xây dựng và phát triển phần mềm, quy trình kiểm thử quy chuẩn, các kỹ thuật thiết kế Test Case chất lượng và cách vận hành các công cụ cập nhật báo cáo kiểm thử trong thực tế.

LH P. Tuyển Sinh 13272 Lượt xem
Khóa học lập trình web ASP.NET Core MVC cơ bản và nâng cao trên dự án

Khóa đào tạo nhân sự lập trình Web ASP.NET Core MVC, trang bị kiến thức chuyên môn cho người học về phát triển các dự án Web sử dụng ngôn ngữ lập trình C#.NET với công nghệ ASP.NET Core/MVC mới nhất. Được học & làm việc cùng với Chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn là cơ hội rất tốt để bạn lĩnh hội cho mình nhiều kỹ năng, kiến thức để tự tin tham gia vào công việc dự án tại Doanh nghiệp.

LH P. Tuyển Sinh 12608 Lượt xem
khóa học lập trình web Front-End cơ bản và nâng cao trên dự án

Khóa học Front-end tiêu chuẩn được ra đời với mục đích giúp các bạn lập trình viên website có thể xây dựng giao diện website chuẩn từ bản thiết kế Photoshop. Đây là một công đoạn rất quan trọng trong tiến trình xây dựng website mà bất kỳ lập trình viên nào cũng cần phải biết. Khóa học Frontend này đem đến cho các bạn toàn bộ kiến thức nền tảng của lập trình website như HTML, CSS, javascript, jQuery framework, Bootstrap framework,… IMIC đảm bảo khóa học này sẽ đem lại cho các bạn kiến thức rộng nhất và toàn diện nhất của lĩnh vực thiết kế web hiện đại.

LHP Tuyển Sinh 4102 Lượt xem
Khóa học lập trình Android Apps/Game - lập trình Java/Kotlin

Khóa đào tạo nhân sự lập trình Android trang bị kiến thức chuyên môn cho người học về phát triển các dự án Android Apps/Game. Được học & làm việc cùng với Chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn là cơ hội rất tốt để bạn lĩnh hội cho mình nhiều kỹ năng, kiến thức để tự tin tham gia vào công việc dự án tại Doanh nghiệp.

LH P. Tuyển Sinh 9210 Lượt xem
Khóa học thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp

Khóa học Thiết kế Đồ Họa 2D chuyên nghiệp được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign. Kết thúc khoá học, Học viên có thể ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu bao gồm thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album, Lịch, Catologue …

LH P. Tuyển Sinh 8765 Lượt xem
Khóa học lập trình C#.NET cơ bản và nâng cao trên dự án

Khóa đào tạo nhân sự lập trình phần mềm C#.NET, trang bị kiến thức chuyên môn cho người học về phát triển các dự án phần mềm sử dụng ngôn ngữ lập trình C#.NET Core/MVC. Được học & làm việc cùng với Chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn là cơ hội rất tốt để bạn lĩnh hội cho mình nhiều kỹ năng, kiến thức để tự tin tham gia vào công việc dự án tại Doanh nghiệp.

LH P. Tuyển Sinh 16406 Lượt xem
Khóa học lập trình Java Core cơ bản và nâng cao trên dự án

Java là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng phổ biến nhất hiện nay được xây dựng và phát triển bởi Sun Microsystems. Java được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và các nền tảng khác nhau. Java được chia thành 3 mảng chính đó là: lập trình desktop J2SE, lập trình web J2EE và lập trình trên thiết bị di động J2ME - ưa chuộng nhất hiện nay là Android. Khóa học Java Core tại ImicroSoft ngoài cung cấp những kiến thức nền tảng về Java bạn còn có cơ hội làm việc lớp lập trình cơ sở dữ liệu bằng JDBC và lập trình desktop để tạo giao diện phần mềm.

LH P. Tuyển Sinh 11700 Lượt xem

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.