Học và làm dự án phần mềm

Là một trong nhiều khóa đào tạo kỹ năng & kiến thức chuyên môn làm dự án thực tế dành cho Học viên.

tìm hiểu khóa học
Học và làm dự án phần mềm

Tham gia khóa đào tạo nhân sự tại IMIC sẽ giúp bạn...

Nắm vững chuyên môn qua dự án thực tế.

Vận dụng tốt chuyên môn vào biến ý tưởng thành hiện thực.

Cơ hội việc làm tốt tại các Đối tác Tuyển Dụng.

Cơ hội "rút ngắn con đường" đi đến thành công trong nghề.

Đào tạo nhân sự dự án tại IMIC Technology

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết bạn đang quan tâm tới khóa đào tạo nào?

Liên hệ phòng Tuyển Sinh của IMIC khi bạn cần hỗ trợ tư vấn
Khóa học lập trình web ASP.NET MVC/Core cơ bản và nâng cao trên dự án

Khóa đào tạo nhân sự lập trình Web ASP.NET Core MVC, trang bị kiến thức chuyên môn cho người học về phát triển các dự án Web sử dụng ngôn ngữ lập trình C#.NET với công nghệ ASP.NET Core/MVC mới nhất. Được học & làm việc cùng với Chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn là cơ hội rất tốt để bạn lĩnh hội cho mình nhiều kỹ năng, kiến thức để tự tin tham gia vào công việc dự án tại Doanh nghiệp.

LH P. Tuyển Sinh 13177 Lượt xem
Khóa học Lập trình Java Web với Java EE

Khóa đào tạo nhân sự lập trình Java Web-Java EE, trang bị kiến thức chuyên môn cho người học về phát triển các dự án Website/WebPortal sử dụng Java/EE. Được học & làm việc cùng với Chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn là cơ hội rất tốt để bạn lĩnh hội cho mình nhiều kỹ năng, kiến thức để tự tin tham gia vào công việc dự án tại Doanh nghiệp.

LH P. Tuyển Sinh 8612 Lượt xem
Khóa học VBA Excel từ Cơ bản đến Nâng cao

Với cách tổ chức giống như bảng tính thông thường, Excel là một phần mềm bảng tính trực quan và rất dễ sử dụng. Rất nhiều tính năng sẵn có khiến cho Excel là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến. Nếu chỉ biết làm thủ công bằng excel thì sẽ rất chậm chạp. Chưa kể có những công việc được định kỳ lặp lại nhiều lần mà cứ như vậy chúng ta lại bắt đầu từ các thao tác: định dang, kẻ bảng, copy, lọc số liệu cắt dán,… Nhận biết điều đó, Microsoft đã cho ra đời ngôn ngữ VBA được tích hợp sẵn trong Excel. VBA(Visual Basic for Applications) là ứng dụng trong Excel nói riêng và công cụ Offile nói chung, với khả năng tự động hóa cao sẽ giúp người dùng có kiến thức về chuyên môn có thể giải quyết được nhiều bài toán phức tạp, sản phẩm có thể tương đương với các phần mềm chuyên dụng.

LH P. Tuyển Sinh 18071 Lượt xem
Khóa học kiểm thử phần mềm Manual Testing trên dự án

Khóa học đặc biệt dành cho người mới bắt đầu, trang bị kỹ cho học viên những kiến thức cơ bản đến nâng cao về kiểm thử phần mềm như: bug, test plan, test case, analyst requirements, testing techniques, white / black box testing... Khóa học giúp học viên nắm chắc quy trình xây dựng và phát triển phần mềm, quy trình kiểm thử quy chuẩn, các kỹ thuật thiết kế Test Case chất lượng và cách vận hành các công cụ cập nhật báo cáo kiểm thử trong thực tế.

LH P. Tuyển Sinh 13798 Lượt xem
khóa học lập trình web Front-End cơ bản và nâng cao trên dự án

Khóa học Front-end tiêu chuẩn được ra đời với mục đích giúp các bạn lập trình viên website có thể xây dựng giao diện website chuẩn từ bản thiết kế Photoshop. Đây là một công đoạn rất quan trọng trong tiến trình xây dựng website mà bất kỳ lập trình viên nào cũng cần phải biết. Khóa học Frontend này đem đến cho các bạn toàn bộ kiến thức nền tảng của lập trình website như HTML, CSS, javascript, jQuery framework, Bootstrap framework,… IMIC đảm bảo khóa học này sẽ đem lại cho các bạn kiến thức rộng nhất và toàn diện nhất của lĩnh vực thiết kế web hiện đại.

LHP Tuyển Sinh 4375 Lượt xem
Khóa học lập trình Android Apps/Game - lập trình Java/Kotlin

Khóa đào tạo nhân sự lập trình Android trang bị kiến thức chuyên môn cho người học về phát triển các dự án Android Apps/Game. Được học & làm việc cùng với Chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn là cơ hội rất tốt để bạn lĩnh hội cho mình nhiều kỹ năng, kiến thức để tự tin tham gia vào công việc dự án tại Doanh nghiệp.

LH P. Tuyển Sinh 9585 Lượt xem
Khóa học thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp

Khóa học Thiết kế Đồ Họa 2D chuyên nghiệp được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign. Kết thúc khoá học, Học viên có thể ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu bao gồm thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album, Lịch, Catologue …

LH P. Tuyển Sinh 9062 Lượt xem
Khóa học lập trình C#.NET cơ bản và nâng cao trên dự án

Khóa đào tạo nhân sự lập trình phần mềm C#.NET, trang bị kiến thức chuyên môn cho người học về phát triển các dự án phần mềm sử dụng ngôn ngữ lập trình C#.NET Core/MVC. Được học & làm việc cùng với Chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn là cơ hội rất tốt để bạn lĩnh hội cho mình nhiều kỹ năng, kiến thức để tự tin tham gia vào công việc dự án tại Doanh nghiệp.

LH P. Tuyển Sinh 16973 Lượt xem
Khóa học lập trình Java Core cơ bản và nâng cao trên dự án

Java là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng phổ biến nhất hiện nay được xây dựng và phát triển bởi Sun Microsystems. Java được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và các nền tảng khác nhau. Java được chia thành 3 mảng chính đó là: lập trình desktop J2SE, lập trình web J2EE và lập trình trên thiết bị di động J2ME - ưa chuộng nhất hiện nay là Android. Khóa học Java Core tại ImicroSoft ngoài cung cấp những kiến thức nền tảng về Java bạn còn có cơ hội làm việc lớp lập trình cơ sở dữ liệu bằng JDBC và lập trình desktop để tạo giao diện phần mềm.

LH P. Tuyển Sinh 12337 Lượt xem
Khóa học phân tích nghiệp vụ phần mềm Business Analyst - BA IT

Chuyên viên phân tích nghiệp vụ phần mềm (Business Analysis Information Technology – BA IT) giữ một vị trí quan trọng trong các dự án phần mềm và không thể thiếu những nhân sự chuyên trách này đối với các dự án đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao, đầy đủ và chính xác các qui trình xử lý cũng như tối ưu trong công tác bảo trì dự án.

LH P. Tuyển Sinh 9368 Lượt xem
Khóa học Automation Testing - Kiểm thử tự động trên Dự Án

Khoá học Automatinon Testing mở ra cho các học viên nhiều cơ hội để lập nghiệp trong ngành CNPM. Đây thực sự là 1 cơ hội rất tốt đối với các bạn Học viên khi lựa chọn theo học tại IMicroSOft Hà Nội | Hồ Chí Minh. Hiện nay nhu cầu tuyển Tester tăng cao, rất nhiều nhà tuyển dụng lớn như Seta Cinq (Mỹ và Nhật), Exoplatform (Pháp), Sumy(Cty VN có các dự án ở Malaysia) ... Nên việc xin việc đối với các học viên sau khoá học Automation Testing của IMicroSOft Hà Nội | Hồ Chí Minh hoàn toàn đủ điều kiện để join vào. Đây là cơ hội rất tốt cho những bạn sinh viên học CNTT có mong muốn chuyên sâu về lĩnh vực kiểm thử.

LH P. Tuyển Sinh 8787 Lượt xem
Khóa học Lập trình C/C++ từ Cơ bản đến Nâng Cao

Ngôn ngữ C/C++ có thể làm nền tảng vững chắc để tiếp cận những ngôn ngữ lập trình khác một cách dễ dàng hơn. Bởi vì C/C++ có thể được sử dụng theo hướng lập trình hướng cấu trúc, cũng có thể sử dụng các khái niệm trong lập trình hướng đối tượng giống những ngôn ngữ mới sau này. Nên C++ có thể dùng làm cầu nối giữa nhiều ngôn ngữ khác nhau. Trong khuôn khổ Ký kết hợp tác Đào Tạo Nguồn Nhân Sự có chuyên môn tốt giữa IMIC EDU với FPT Software. Tổ chức khóa học lập trình C/C++ với mục đích giúp Học viên nắm chắc kiến thức nền tảng về C/C++ tạo cơ hội để tham gia vào các dự án.

LH P. Tuyển Sinh 8924 Lượt xem
Khóa học lập trình Node JS cơ bản và nâng cao

NodeJS là một ngôn ngữ được xây dựng dựa trên tảng Javascript V8 Engine và ra đời năm 2009. NodeJS được xây dựng ra nhằm giải quyết các vấn đề lớn hiện nay liên quan đến việc xử lý phía Server. NodeJS được xem là một cánh cổng giúp bạn có thể thăng tiến nhanh hơn trong công việc để có một vị trí tốt hơn, nhưng vì là ngôn ngữ khá mới nên hiện tại NodeJS vẫn còn lạ lẫm đối với một số bạn ở Việt Nam. Hiện tại, thị trường tuyển dụng trong nước lại rất cần lập trình viên về NodeJS...

LHP Tuyển Sinh 4144 Lượt xem
Khóa học lập trình IOS trên dự án

Cả thế giới đã công nhận rằng: Sự thành công của iPhone phần lớn đến từ nền tảng iOS, không chỉ được tối ưu với phần cứng, nền tảng này còn có tính bảo mật cao. Apple cùng với những chiếc iPhone đã thay đổi hoàn toàn lịch sử của ngành công nghệ di động, mở ra những khái niệm hoàn toàn mới khiến các hãng cạnh tranh luôn phải chạy theo. Song song với sự thành công của thiết bị chính là hệ điều hành iOS độc quyền của hãng. Năm 2016, bên cạnh những chiếc iPhone, iPad, chúng ta sẽ được chứng kiến những bom tấn ra mắt như Apple Watch, Apple Tivi và còn biết bao nhiêu bí mật khác mà Apple đang chuẩn bị bung ra thị trường. Cũng chính vì vậy, mà việc làm dành cho những Lập trình viên iOS sẽ ngày càng tăng dữ dội.

LH P. Tuyển Sinh 4975 Lượt xem
Khóa học Oracle Database : Administration Workshop II Release 2

Khóa học giúp học viên hiểu được tầm quan trọng của việc sao lưu và phục hồi cơ sở dữ liệu như thế nào. Từ đó, học viên sẽ nắm bắt thuần thục các cách thực hiện sao lưu và phụ hồi trong Oracle Database cũng như biết cách làm thế nào để xác định và kiểm tra nó.

LH P. Tuyển Sinh 3347 Lượt xem
Khóa học thiết kế đồ họa 3D với Cinema 4d và After Effects

Cinema 4D hay còn gọi là C4D là một trong những chương trình đồ họa nổi tiếng và mang nhiều chức năng chuyên biệt cho Model, Animation, Texture, Render như Maya hoặc 3Ds Max. Cinema 4D với những cải tiến cao cấp dành riêng cho thiết kế, chuyển động và tạo hiệu ứng cho các sản phẩm 3D trong hầu hết các lãnh vực hiện nay. Với Cinema 4D đó là sự kết hợp giữa các chương trình 3D hiện nay và After Effects vì ngoài các chức năng của một chương trình 3D, Cinema 4D còn hỗ trợ chuyên sâu về hiệu ứng, kỹ xảo, VFX và với kho thư viện khổng lồ giúp chúng ta nhanh chóng tạo nên những sản phẩm với hình thức làm việc đơn giản nhưng rất hiệu quả.

LH P. Tuyển Sinh 7044 Lượt xem
Khóa học lập trình web Mean Full Stack cơ bản và nâng cao - học trên dự án

Full Stack Developer là những lập trình viên có đầy đủ các kĩ năng tổng hợp bao gồm Server, Network, Data Modeling, Logic nghiệp vụ, API, Restful, User Interface (Web + App) & phải hiểu rõ tâm lý khách hàng & mong muốn của họ. Để trở thành một Full Stack Developer, đòi hỏi người học phải phát triển đầy đủ các kĩ năng, cũng như rèn luyện ở các project thực tế trên thị trường. Với mục tiêu đào tạo ra các bạn lập trình viên full stack Javascript, ImicroSoft ra mắt khoá học: Khóa học lập trình Web FULL STACK JAVASCRIPT MEAN (MONGODB + EXPRESSJS + ANGULARJS + NODEJS).

LH P. Tuyển Sinh 6026 Lượt xem
Khóa học Lập Trình Angular 4 từ Cơ bản đến Nâng cao

Angular là một platform giúp cho việc xây dựng ứng dụng web trở nên dễ dàng. Ngoài ra, có thể sử dụng Angular để viết native app cho di động hoặc desktop. Angular là nền tảng của google và được google liên tục phát triển nâng cấp, có cộng đồng lớn các lập trình viên cũng như các project sử dụng. Angular sử dụng Typescript để phát triển ứng dụng. TypeScript vừa có tính chặt chẽ của một ngôn ngữ có kiểu (kiểm tra kiểu dữ liệu ngay khi compile), vừa giữ được sự linh hoạt và gọn nhẹ của javascript, giúp cho angular phù hợp với tất cả các project ở mọi quy mô.

LH P. Tuyển Sinh 2829 Lượt xem
Khóa học lập trình web với ReactJs trên dự án

React là một thư viện viết bằng javascript, dùng để xây dựng giao diện người dùng(User Interface – UI). React là một mã nguồn mở được xây dựng bởi chính Facebook. Rất nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới đang sử dụng React, như là Facebook & Instagram. Nếu bạn đã biết mô hình MVC, thì ReactJS chính là "V" - View. Sức mạnh khủng khiếp mà Facebook mang đến trong React, đó chính là mô hình DOM, làm tăng khả năng trình diễn các đối tượng trên nền web một cách hiệu quả & tốc độ mượt hơn bất kì Java Script Framework nào trước đây. React rất dễ học nếu như bạn là một beginner, đặc biệt, React cực kì thân thiện đối với bạn nào đã từng học qua JavaScript, CSS hoặc HTML.

LH P. Tuyển Sinh 2439 Lượt xem
Khóa học lập trình Game Unity 3D trên dự án

Khóa đào tạo nhân sự lập trình Game với Unity3D, trang bị kiến thức chuyên môn cho người học về phát triển các dự án Game 2D & 3D với Unity. Được học & làm việc cùng với Chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn là cơ hội rất tốt để bạn lĩnh hội cho mình nhiều kỹ năng, kiến thức để tự tin tham gia vào công việc dự án tại Doanh nghiệp.

LH P. Tuyển Sinh 2716 Lượt xem
Khóa học lập trình Python cơ bản và nâng cao

Python là 1 ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng (object-oriented). Ngôn ngữ lập trình python sử dụng để phát triển Web & App một cách nhánh chóng và hiệu quả.

Liên hệ PTS 424 Lượt xem
Khóa học Lập Trình PHP & MYSQL – LARAVEL

Laravel là 1 open source, là một framework dùng để xây dựng web application, được thiết kế dựa trên mô hình MVC (Model, Controller, View), toàn bộ source code được đặt trên github. Theo kết qủa khảo sát của các Developer thì Laravel Framework đứng top 1 một trong những framework phổ biến nhất, tiếp sau là Phalcon, Symfony2, CodeIgniter và các framework khác. Laravel Framework được xem như là một dự án PHP phổ biến nhất trên Github. Laravel hiện đang là framework tốt nhất, đứng TOP 1 trong 3 năm liền trên bảng xếp hạng các Framework tốt nhất. Tại Việt Nam nhu cầu tuyển dụng ứng viên Laravel rất nhiều, nếu bạn có khả năng về Laravel Framework, bạn sẽ được các nhà tuyển dụng săn đón nồng nhiệt, đây sẽ là cơ hội nghề nghiệp rất lớn dành cho bạn. Kết thúc khóa php tại ImicroSoft thì bạn hoàn toàn đủ khả năng để tham gia vào các dự án Website thương mại điện tử ở bất cứ doanh nghiệp nào.

LH P. Tuyển Sinh 2734 Lượt xem
Khóa học lập trình React Native cơ bản và nâng cao

Khoảng hai năm trước, React được facebook giới thiệu tới cộng đồng lập trình viên, từ thời điểm đó cho đến nay, React đã phát triển một cách nhanh chóng không chỉ trong nội bộ facebook mà còn cả cộng đồng bên ngoài. Hiện nay, rất nhiều dự án đã được xây dựng dựa trên React, tỷ lệ các lập trình viên chọn và sử dụng React ngày càng nhiều vì nó giúp tiết kiệm thời gian “chiến đấu” với framework và tập trung hơn vào sản phẩm của mình hơn. Với công nghệ web và react chúng ta có thể xây dựng rất nhiều ứng dụng tuyệt vời, Ví dụ như Facebook. Tuy nhiên web chỉ là một phần của câu chuyện dài. Với những hạn chế hiện tại của web, các ứng dụng android và ios đang dần dần lên ngôi, tuy nhiên không phải ai cũng có thể xây dựng được một ứng dụng android hay ios một cách dễ dàng, và đó là lí do tại sao chúng ta có React Native.

LH P. Tuyển Sinh 2672 Lượt xem

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.