Khóa học Excel nâng cao – Advanced Excel Training Course

KHÓA HỌC EXCEL NÂNG CAO - ADVANCED EXCEL TRAINING COURSE - 2019

Dưới đây là những lý do hàng đầu để BẠN nên tham gia khóa đào tạo Excel nâng cao – Advanced Excel với Chương trình đào tạo mới nhất 08/2019.

Khoa-hoc-excel-nang-cao-tai-imic

MS Excel for Business – Ms Excel dành cho Kinh Doanh
Đơn giản là mọi người trong kinh doanh hiện đang tìm kiếm một số công cụ mạnh mẽ để lưu trữ, sắp xếp, tính toán, thao tác, phân tích và trình bày dữ liệu theo cách dễ dàng hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy. Có nhiều phần mềm và công cụ được sử dụng để làm như vậy. Microsoft Excel là một trong những chương trình bảng tính điện tử mạnh mẽ nhất được Microsoft phát triển cho các nền tảng khác nhau như Windows, Mac OS, Android và iOS.

Microsoft Excel cung cấp các tính năng vô biên khi làm việc với dữ liệu. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay cần phân tích dữ liệu của họ để dự báo xu hướng của họ. Thao tác dữ liệu, dự báo và trình bày đồ họa là các tính năng quan trọng độc quyền trong Excel. Hiện tại các chuyên gia về Excel thậm chí làm việc trong một số lĩnh vực chuyên ngành trong Excel có liên quan đến tính chất công việc của họ.

Powerful features in Excel - Các tính năng mạnh mẽ trong Excel

Excel cung cấp nhiều hàm và công thức mạnh mẽ để tính toán và truy xuất dữ liệu trong các dữ liệu tham chiếu đến. Trong Excel 2016 có hơn 467 hàm. Một người dùng Excel tốt không chỉ phụ thuộc vào các chức năng này. Có rất nhiều thủ thuật và kỹ thuật trong việc lồng các hàm và kết hợp chúng để có được đầu ra cần thiết. Excel có thể được làm phong phú với nhiều bổ trợ để thực hiện các lợi ích bổ sung.

Bên cạnh các phép tính toán học, Excel hiểu các bài kiểm tra logic và trả về kết quả theo yêu cầu của người dùng. Excel đã được nâng cấp trong nhiều phiên bản và một số tính năng mạnh mẽ và tuyệt vời đang được thêm vào trong đó. Macro và VBA là những công cụ cực kỳ mạnh mẽ trong Excel trong việc tùy chỉnh môi trường làm việc. Ghi macro và lập trình VBA cung cấp các cơ hội tuyệt vời trong việc phát triển các chức năng Excel theo yêu cầu của người dùng.

Một số tính năng nâng cao của Excel giúp ích rất nhiều trong khi làm việc với dữ liệu. Pivot Table, Consolidation, Power Pivot, Power BI, 3D Maps và một số bản trình bày trực quan là các tính năng nâng cao cực kỳ hữu ích được thêm vào trong các phiên bản mới hơn. Bên cạnh đó, Excel hỗ trợ dữ liệu ngoài từ nhiều nguồn, web và phần mềm cơ sở dữ liệu khác nhau.

MS Excel hiện đang là một nền tảng mở để lưu trữ khối lượng dữ liệu lớn. Đây là phần mềm nổi tiếng toàn cầu quá. Bảng tính trong Excel có thể lưu trữ hàng triệu dữ liệu và có thể hoạt động rất dễ dàng. Sắp xếp và lọc dữ liệu trong Excel cung cấp các cơ hội tốt hơn trong việc tổ chức dữ liệu.


 
Benefits of Knowing Advance Excel - Lợi ích của việc biết trước Excel


     Bạn có thể có dữ liệu lớn khi nhập bảng tính và có thể cảm thấy dễ dàng và thoải mái hơn khi làm việc với dữ liệu trong Excel.
     Bạn có thể Sắp xếp dữ liệu của mình theo cách phù hợp theo yêu cầu công việc.
     Bạn có thể tính toán dữ liệu lớn một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn.
     Bạn có thể thao tác dữ liệu của mình, tóm tắt báo cáo, tạo nhiều trang tính, hợp nhất các bảng dữ liệu và tạo các báo cáo của bạn.
     Bạn có thể tạo các bài thuyết trình trực quan về dữ liệu của bạn với Pivot Table.
     Bạn có thể dự báo xu hướng kinh doanh của bạn và tạo các bài thuyết trình đồ họa hấp dẫn.
     Phân tích kịch bản kinh doanh của bạn sẽ có thể và dễ dàng hơn.
     Hầu hết các công ty dù nhỏ hay lớn, đều tuyển dụng những người có thể xử lý dữ liệu tốt trong Excel. Nghiên cứu và khảo sát đòi hỏi một công cụ tốt hơn để lưu trữ, sắp xếp, thao tác, tính toán và trình bày dữ liệu. Tất cả đều có thể được thực hiện trong Excel. Vì vậy, biết các kỹ thuật nâng cao trong Excel có thể giúp công việc trở nên thông minh hơn và nhanh hơn. Kỹ năng và kiến thức tốt trong Excel mang lại cơ hội tốt hơn ở những nơi tốt hơn.


 
Top 10 Business Benefits of Advanced Microsoft Excel (10 lợi ích kinh doanh hàng đầu của Microsoft Excel nâng cao)
Các công ty có tổ chức và có lợi nhuận cao nhất cung cấp các chương trình phát triển nhân viên để cho phép nhân viên của họ vươn lên qua các cấp bậc. Những người không có xu hướng bị thấp kém, chứng kiến những người lao động giỏi nhất của họ khởi hành để có những kết quả tươi đẹp. Nếu bạn không muốn trở thành công ty mất đi tài năng tốt - và bạn không muốn trở thành công nhân không bao giờ trở thành tài năng tốt - thì giáo dục thường xuyên là một trong những cách tiếp cận tốt nhất.

Trong nhiều trường hợp, các chương trình này liên quan đến đào tạo Excel nâng cao. Khả năng tổ chức, tính toán và đánh giá dữ liệu định lượng là những kỹ năng quan trọng cần thiết hiện nay trong nhiều lĩnh vực. Hơn nữa, chúng được sử dụng phổ biến trong việc ra quyết định kinh doanh và quản lý, điều đó có nghĩa là chúng rất quan trọng đối với những người đứng đầu. Nếu bạn hy vọng tiến lên tầm cao mới hoặc có một nhân viên đầy triển vọng mà bạn muốn, thì nên tham gia khóa học Excel nâng cao là điều bắt buộc.

Dưới đây IMIC sẽ chia sẻ về 10 lợi ích kinh doanh hàng đầu của Advanced Microsoft Excel đầu tiên là cho nhân viên và sau đó là cho công ty. Mặc dù nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể nhận thấy rằng mọi người đều được lợi ích.


 
A - For the Employee (Dành cho Nhân viên)
1.    Improve Your Skills - Cải thiện kỹ năng của bạn
-    Khóa đào tạo Microsoft Excel nâng cao dạy cho bạn một loạt các kỹ năng, bao gồm khả năng:

     Trực quan hóa và thao tác dữ liệu.
     Xây dựng các phương trình phức tạp để giúp bạn đặt ra và trả lời các câu hỏi về tài chính của công ty, hiệu quả, quy trình làm việc, hàng tồn kho và nhiều hơn nữa.
     Dọn dẹp và chuẩn bị dữ liệu để phân tích.
     Thiết kế bảng tính cấp chuyên nghiệp để sắp xếp dữ liệu một cách thông minh và hữu ích.
     Phân tích thông tin nhanh chóng và chính xác.
     Chuyển đổi từ nơi làm việc này sang nơi làm việc khác với ngôn ngữ chung phổ biến trong túi của bạn để giúp bạn nói chuyện với nhà tuyển dụng mới, cơ sở dữ liệu, v.v.
     Giải quyết các vấn đề kinh doanh với ứng dụng nâng cao của dữ liệu.
     Số dư tài khoản phức tạp.
     Tìm và loại bỏ lỗi trong quy trình làm việc của bạn.
     Triển khai hệ thống theo dõi cho rất nhiều bộ phận và hoạt động.
     … và nhiều hơn nữa. Nhìn vào danh sách, rất có thể bạn đã có thể chọn ra ít nhất năm kỹ năng bạn muốn có để vận dụng vào công việc tại Doanh nghiệp. Khi bạn đã thành thạo các kỹ thuật Excel nâng cao, bạn sẽ thấy mình nhận được nhiều cơ hội hơn trong công việc.

2.    Increase Efficiency Tăng hiệu quả
Có lẽ rõ ràng là làm thế nào để sử dụng Excel nhanh hơn có thể giúp việc sử dụng Excel của bạn hiệu quả hơn. Quan trọng hơn, mặc dù, hiểu Excel ở cấp độ nâng cao cho phép bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhanh hơn. 

Đưa ra quyết định nhanh hơn, tìm câu trả lời cho câu hỏi ngay lập tức (cả hai, những người bạn hỏi và những người đang được hỏi về bạn), và giúp các nhóm dự án thực hiện nhanh chóng hơn nhiều.

3.    Up Your Value as an Employee - Nâng cao giá trị của bạn như một nhân viên
Rõ ràng, khi bạn có nhiều kỹ năng hơn để cung cấp cho công ty của bạn và trở nên nhanh hơn trong công việc, bạn nhanh chóng trở nên hữu ích hơn với Doanh nghiệp. Nếu bạn muốn không thể thiếu trong mắt nhà tuyển dụng của bạn, thì điều quan trọng là bạn tiếp tục tăng giá trị của mình. 

Mặt khác, bạn sẽ thấy rằng một ngày nào đó có người khác đến cùng, người có tất cả các kỹ năng của bạn - và hơn thế nữa. Bạn có thể tránh điều đó bằng cách không ngừng học hỏi, bắt đầu với Advanced Excel và hơn thế nữa.

4.    Make Your Job Easier in Ways You Can’t Imagine - Làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn theo cách bạn có thể tưởng tượng
Khi bạn thực sự thành thạo về nó, bạn sẽ thấy rằng Excel liên quan đến việc sử dụng nhiều phím tắt. Tuy nhiên, những phím tắt đó được áp dụng không chỉ trong Microsoft Office; bạn có thể sử dụng chúng trong các nhiệm vụ của mình và trong các phần mềm khác. Theo một số cách, học các chiến lược Excel nâng cao có thể giúp bạn trở nên thành thạo hơn khi sử dụng toàn bộ bộ sản phẩm của Microsoft. 

Trong không gian định hướng cụ thể của Excel, việc sử dụng bảng tính nâng cao có số lượng ứng dụng lớn. Từ việc theo dõi các nhiệm vụ đến tổ chức thông tin đến đào thông qua dữ liệu bạn không nhận ra bạn có quyền truy cập, Excel có thể cung cấp cho bạn một cách nhìn hoàn toàn mới về công việc và cuộc sống.

5.    Enjoy Working More - Thích làm việc hơn
Điều này có vẻ hơi đơn giản với bạn? Nó không nên. Nghiên cứu chỉ ra rằng khi bạn làm tốt hơn công việc của mình, bạn sẽ thích nó hơn. Không ai cần phải nói với bạn rằng, tất nhiên; tất cả những gì bạn phải làm là nghĩ về một nhiệm vụ mà bạn không giỏi lắm (sợ hãi :<) và một nhiệm vụ mà bạn nổi trội (thích thú :D) và bạn sẽ thấy sự khác biệt trong cách họ làm bạn cảm thấy. Học các kỹ thuật Microsoft Excel nâng cao có thể giúp bạn làm tốt hơn những gì bạn làm, điều này giúp bạn dễ dàng phóng to các tác vụ của mình hơn, điều này cuối cùng làm cho công việc trở nên hài lòng hơn.

Thêm vào đó, các nghiên cứu của Phòng tổ chức đào tạo nhân sự của IMIC đã chỉ ra rằng những người có vai trò lành nghề hơn thường có xu hướng hạnh phúc hơn (71%) và quan tâm hơn (77%) trong công việc. Do đó, sự tiến bộ và đào tạo là nền tảng. Tại sao bạn muốn hạnh phúc hơn và hứng thú hơn với công việc của mình? 


 
B - For the Company - (Dành cho Công ty)
6.    Increase Efficiency Tăng hiệu quả
Đợi đã, chúng tôi đã nói về điều này? Tại sao, vâng, chúng tôi đã làm! Trên thực tế, nhân viên của bạn sẽ trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều sau khi tham gia vào khóa học Microsoft Excel nâng cao tại IMIC Technology, đến mức bạn có thể mong đợi họ tiết kiệm được tổng thời gian cho công ty. 

Rốt cuộc, nếu một nhân viên trở nên hiệu quả hơn và tránh xa vài phút (hoặc vài giờ) trong ngày của họ, hãy tưởng tượng bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu thời gian nếu bạn nhân số đó với 10 hoặc 20 người. Đúng?

7.    Make Use of a Pre-existing Asset - Sử dụng một tài sản có sẵn
Rất nhiều kỹ năng yêu cầu nạp trước các tài sản khác trước khi bạn có thể sử dụng chúng. Bạn có thể phải mua phần cứng đặc biệt, cài đặt phần mềm mới trên máy tính của công ty hoặc thậm chí tự mua máy mới.

Không như vậy với Excel. Điều tuyệt vời khi dạy nhân viên của bạn sử dụng Excel hiệu quả hơn là nó đã cài đặt trên cơ bản mọi PC. Không có công cụ bảng tính nào hiệu quả hơn trên thế giới, và nó rất phổ biến đến mức được coi là gần như miễn phí. Không sử dụng công cụ này gần như là một tội ác, bởi vì nó chỉ ngồi đó để lấy và làm mọi thứ với dữ liệu.

8.    Get Quick and Painless Training - Được đào tạo nhanh và không có trở ngại
Thậm chí tin tốt hơn? Truyền đạt các kỹ năng Excel nâng cao cho nhân viên của bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu hơn. Bởi vì trên thực tế, hầu hết các nhân sự đã có hiểu biết cơ bản về Excel có thể tiến tới trạng thái khá thành thạo trong một hoặc hai tuần đào tạo. Do vậy PĐT IMIC có tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng, kiến thức chuyên môn về Excel nâng cao chỉ trong thời gian khoảng 02 tuần đào tạo là các nhân sự có thể nắm và làm tốt các kỹ thuật nâng cao của Excel.

Nếu bạn muốn tặng cho các nhân viên một món quà về các kỹ năng mới – và nhiều hành trang tốt hơn cho công việc hiện tại - thì đơn giản nhất là tổ chức một khóa đào tạo Excel nâng cao. IMIC Technology sẽ giúp Doanh nghiệp thực hiện tốt mong muốn này với quy trình đảm bảo chất lượng cao nhất.

9.    Reduce IT Load - Giảm tải CNTT
Nếu bạn không đào tạo cho nhân viên của mình sử dụng Excel một cách hiệu quả, thì bạn sẽ phải dựa vào bộ phận CNTT của mình để xử lý số liệu, phân tích dữ liệu và cung cấp cho bạn các công cụ số bạn cần để đưa ra quyết định. Vấn đề với điều đó có hai mặt:

Bộ phận CNTT của bạn đã luôn bận rộn với việc bảo trì các máy trạm để hỗ trợ nhân viên, nâng cấp hệ thống, giao tiếp với các nhà cung cấp phần mềm và hơn thế nữa. Họ không có thời gian cho một nhiệm vụ khác.
Các chuyên gia CNTT có thể có khả năng để làm toán, giỏi nhưng điều đó không có nghĩa là họ có thể áp dụng thông tin kết quả để đạt hiệu quả tốt nhất.

Mặt khác, nếu bạn tổ chức đào tạo cho đội ngũ CBNV của mình sử dụng Excel ở mức nâng cao, họ sẽ có thể xử lý số liệu và thực hiện các phân tích, đánh giá thống kê 1 cách chuyên nghiệp nhất từ đó để giúp công ty của bạn hoạt động tốt.

10.   Keep Good Talent Around - Giữ tài năng tốt xung quanh
Nếu nhân viên của bạn biết rằng họ có thể nhận được sự đào tạo nâng cao chuyên môn liên tục và vươn lên qua các cấp bậc tại công ty của bạn, họ sẽ có thêm động lực để gắn bó. Mặt khác, nếu người của bạn không có niềm tin rằng họ có thể nhận được nhiều hơn từ công ty qua một điểm nhất định, họ sẽ bắt đầu tìm kiếm một doanh nghiệp khác dành cho họ nhiều thứ hơn.

Một trong những cách tốt nhất để giảm chi phí và giữ tài năng tốt là cung cấp tổ chức các khóa đào tạo Excel cơ bản & nâng cao cho đội ngũ CBNV của bạn. 

Hoặc bạn có thể xem xét việc gửi nhân viên đến IMIC Technology tham gia khóa học Excel nâng cao. Trong những trường hợp này, điều đó có lợi khi nhân viên ký hợp đồng quy định rằng họ sẽ làm việc với bạn trong một khoảng thời gian nhất định sau đó. Thông thường, những kỹ năng mà họ đã học được khiến chúng trở nên có giá trị hơn nhiều đối với doanh nghiệp của bạn đến nỗi bạn sẵn sàng đền bù cho họ với tốc độ cao hơn đáng kể và họ có tất cả động lực mà họ cần để sát cánh bên bạn.

Vào cuối ngày, kiến thức luôn là một điều tốt. Nếu nhân viên của bạn sử dụng Excel trong công việc của họ, thì đó là một ý tưởng tốt để đào tạo họ. Họ không chỉ có thể thực hiện các nhiệm vụ có sẵn hiệu quả hơn, họ có thể sử dụng các kỹ năng mới phát triển của mình để phát triển các quy trình và ý tưởng mới để cải thiện tổng thể tổ chức của bạn.

IMIC Technology đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức thành công các khóa đào tạo Excel Cơ bản và Nâng cao cho các Cá nhân | Doanh nghiệp. 
Dưới đây là hình ảnh hoạt động đào tạo dành cho đội ngũ CBNV của Doanh nghiệp:
 


Dưới đây là hình ảnh hoạt động đào tạo tại IMIC Technology Hà Nội | Hồ Chí Minh:


 

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TẠI HÀ NỘI
-    Địa Chỉ: Tầng 2B, tòa nhà T6-08 Tổng Cục 5, Bộ Công An, Số 643A Phạm Văn Đồng, P. Từ Liêm, Hà Nội.
-    Điện thoại: (024)3 7557 666 - (024)3 7557 333 – 091 68 78 224
-    Email: tuvan@imic.edu.vn 
-    Facebook: facebook.com/imic.edu.vn
-    Website: http://www.imic.edu.vn

VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TẠI HỒ CHÍ MINH
-    Địa Chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, Phường Đakao, Quận 1, HCM
-    Điện thoại: (028) 22 53 2345 – 091 68 78 224 – 098 82 70 588
-    Email: tuvan@imic.edu.vn 
-    Facebook: facebook.com/imic.edu.vn
-    Website: http://www.imic.edu.vn

BTV.Trần Thị Thùy Trang
Phòng Tuyển Sinh IMIC Technology Việt Nam
Hotline: 091 68 78 224
Email: trangttt@imic.edu.vn
 

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.