Tri ân Công ty EPIServer đã cử CBNV tham gia khóa Business Analysis

Cập nhật ngày: 18/07/2024 - Đã có 526 lượt xem bài viết này!
Tri ân Công ty EPIServer đã cử CBNV tham gia khóa Business Analysis
Phòng truyền thông của IMIC dành sự tri ân khách hàng Doanh nghiệp là công ty Episerver Technologies trong thời gian qua đã tin tưởng và lựa chọn IMIC Technologies, điều đó thể hiện qua việc đã cử 05 CBNV tham gia trực tiếp vào khóa đào tạo nhân sự về Business Analysis - BA IT được tổ chức tại IMIC.

Tri ân Công ty EPIServer đã cử CBNV tham gia khóa đào tạo nhân sự về Business Analysis - BA IT tại IMIC Technology

Danh mục bài viết:

A. Mục tiêu khóa học

 B. Chuyên gia giảng dạy

C. Bạn có thể làm được gì sau khóa học

Dưới đây sẽ là một số nội dung giới thiệu về khách hàng Doanh nghiệp cũng như một số thông tin về khóa đào tạo này gửi đến các bạn:

Episerver kết nối thương mại kỹ thuật số và tiếp thị kỹ thuật số để giúp các tổ chức tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số độc đáo cho khách hàng của họ, với kết quả kinh doanh có thể đo lường được. Episerver Digital Experience Cloud kết hợp nội dung, thương mại và tiếp thị đa kênh trong một nền tảng duy nhất để hoạt động toàn diện cho các doanh nghiệp trực tuyến - từ tối ưu hóa thông minh và tạo khách hàng tiềm năng đến chuyển đổi và lặp lại kinh doanh - với tính dễ sử dụng chưa từng có.

Ngồi ở trung tâm của hệ sinh thái trải nghiệm kỹ thuật số, Episerver trao quyền cho các nhà lãnh đạo kỹ thuật số nắm lấy các chiến lược đột phá, biến đổi để mang lại trải nghiệm nổi bật cho khách hàng của họ - ở mọi nơi họ tham gia.

Được thành lập vào năm 1994, chúng tôi có văn phòng tại Mỹ, Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Đức, Anh, Hà Lan, Ba Lan, Tây Ban Nha, UAE, Nam Phi, Úc, Singapore và Việt Nam.

"Một công ty phần mềm toàn cầu đạt tiêu chuẩn và thương hiệu quốc tế, với hơn 25 năm kinh nghiệm nổi tiếng không chỉ ở châu Âu mà còn trên toàn thế giới cũng như các sản phẩm công nghệ cao tiên phong của chúng tôi được thiết kế và tạo ra bởi các chuyên gia phần mềm cao cấp từ nhiều quốc gia trên Chúng tôi rất vinh dự được đến Việt Nam từ năm 2009 và tự hào đã mang đến đây một môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và sáng tạo cao. "

A.     Mục tiêu khóa học:
-    Hiểu rõ vai trò và các kỹ năng cần có của một chuyên gia phân tích doanh nghiệp là gì?
-    Ứng dụng quy trình phân tích một vấn đề trong kinh doanh theo best practice của BABOK v3, hiểu và thực hành các kiến thức, kỹ thuật theo BABOK.
-    Thực hành các kỹ thuật cần thiết để xác định vấn đề, phân tích, đưa ra các giải pháp đề xuất để giải quyết vấn đề, và thuyết phục quản lý duyệt đề xuất.
-    Học viên làm quen các câu hỏi ôn bài ở cuối mỗi chương, và thực hành thi thử CBAP ở cuối khoá.
-    Trang bị cho CBNV những kiến thức cần thiết để thi chứng chỉ CBAP ở tổ chức IIBA.
-    Tích luỷ số giờ PD (Professional Development) để thoả mãn các tiêu chí của IIBA.
-    Học từ góc nhìn của các quản lý đang tham gia khoá học về cách ứng dụng phân tích nghiệp vụ trong thực tiển.

 B.    Chuyên gia giảng dạy: 
-    Phụ trách trực tiếp đào tạo là 2 Chuyên gia của IMIC là: Nguyễn Ngân Bình & Trần Thị Kiều Trâm
-    Cả 2 chuyên gia của iMIC đã có hơn 14+ năm kinh nghiệm triển khai các khoá đào tạo về BA, BI, DA và Tester cho các Công ty, Tập đoàn.

C.    Bạn có thể làm được gì sau khóa học?
-    Nâng cao kiến thức về phân tích nghiệp vụ phần mềm.
-    Trở thành một chuyên viên phân tích nghiệp vụ phần mềm.
-    Có được định hướng rõ ràng về việc phát triển nghề nghiệp của chính mình.
-    Có được một nền tảng kiến thức vững chắc về phân tích nghiệp vụ phần mềm.
-    Xác định điểm đòn bẩy của bạn và những kinh nghiệm về phân tích nghiệp vụ phần mềm.
-    Xây dựng cho bạn những kỹ năng cốt lõi của một chuyên viên phân tích nghiệp vụ phần mềm.
-    Bắt tay thực hiện một dự án thực tế như một chuyên viên phân tích kinh doanh chuyên nghiệp.

IMIC luôn tuân thủ các quy tắc cũng như điều khoản về bảo mật thông tin hình ảnh về các dự án đã triển khai với EPIServer trong thời gian qua. Do đó IMIC có sử dụng một số hình ảnh trong bài viết tri ân Doanh nghiệp này chỉ nhằm 1 mục đích cung cấp cho người đọc nhiều góc nhìn ấn tượng về EPIServer Việt Nam.

Cảm ơn Quý Công ty EPIServer đã tin tưởng và lựa chọn IMIC. Tất cả các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mong muốn đào tạo về Business Analysis - BA IT, vui lòng liên hệ tuvan@imic.edu.vn hoặc hotline: 0916878224 để được hỗ trợ trực tiếp.

Học Business Analysis - BA cùng Chuyên gia IMIC - Các "Case Study" trực quan và dễ hiểu.

Tại sao bạn nên trở thành 1 BA - Business Analyst vào năm 2022???
✅ Tổ chức International Institute of Business Analysis (IIBA) đưa ra những tiêu chuẩn hướng dẫn về Business Analysis trong (BABOK 3.0), định nghĩa BA là hoạt động tạo điều kiện thay đổi trong doanh nghiệp bằng cách xác định nhu cầu và đề xuất các giải pháp mang lại giá trị cho các bên liên quan. BA cho phép doanh nghiệp nêu rõ nhu cầu và lý do thay đổi cũng như thiết kế và mô tả các giải pháp có thể mang lại giá trị.
✅ BA được thực hiện dựa trên nhiều sáng kiến khác nhau trong một doanh nghiệp. Các sáng kiến có thể là chiến lược, chiến thuật hoặc hoạt động. BA có thể được thực hiện trong phạm vi của một dự án hoặc trong suốt quá trình phát triển và cải tiến liên tục của doanh nghiệp. Nó có thể được sử dụng để hiểu trạng thái hiện tại, xác định trạng thái tương lai và xác định các hoạt động cần thiết để chuyển từ trạng thái hiện tại sang trạng thái tương lai.
🎁 Một nhà Business Analyst có phải là một nghề nghiệp tốt?
✅ Câu trả lời đơn giản là có - trở thành Business Analyst là một lựa chọn nghề nghiệp tốt và tạo cơ hội cho việc học hỏi suốt đời và giải quyết các thách thức để đưa ra giải pháp cho các vấn đề trong công việc của một BA. 
✅ Bạn có cơ hội làm việc trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau để áp dụng các kỹ năng của mình. Quan trọng nhất là nghề đang tiếp tục phát triển và phát triển chuyên nghiệp theo kịp với những thay đổi của công nghệ. 
✅ Nếu hôm nay, bạn tiến hành tìm kiếm trên bất kỳ trang web việc làm, bảng việc làm hoặc các trang mạng như LinkedIn, bạn sẽ thấy nhiều danh sách việc làm cho vai trò nhà Business Analyst.
🎁 Một BA có yêu cầu phải biết coding không?
✅ Câu trả lời là không. Các nhà BA làm việc cùng với các chuyên gia công nghệ và quy trình phát triển dự án. Nhưng họ không tham gia vào việc viết mã/lập trình, đó là công việc của các lập trình viên.
🎁 Vai trò và trách nhiệm của một nhà Business Analyst IT là gì?
✅  Thu thập và phân tích thông tin.
✅  Hình thành và kiểm tra các giả thuyết.
✅  Phát triển và truyền đạt các khuyến nghị.
✅  Thực hiện các khuyến nghị bằng cách cộng tác với khách hàng.
✅  Trình bày kết quả cho quản lý khách hàng.
✅  Làm việc chặt chẽ với các bên liên quan bên ngoài của một tổ chức.
✅  Hiểu và điều tra phản hồi về các dịch vụ và sản phẩm được cung cấp.
✅  Xác định các quy trình và công nghệ cần thiết để thực hiện các khuyến nghị.
✅ Nhận các đề xuất từ ​​quản lý cấp cao về các phương pháp tốt nhất để giới thiệu các khuyến nghị cho doanh nghiệp.
✅ Sử dụng thực hành mô hình hóa dữ liệu để phân tích các thủ tục nghiệp vụ.
✅ Đề xuất khung cho các cải tiến chiến lược và các hoạt động.
✅ Cân nhắc những lợi thế và rủi ro tiềm ẩn của các đề xuất được đưa ra.
✅ Xác định các cơ hội cải tiến trong các hoạt động và quy trình nghiệp vụ. sửa đổi hệ thống kinh doanh và thiết kế các giải pháp kỹ thuật theo yêu cầu.
🎁 Làm thế nào để trở thành một Business Analyst tốt?
✅ Có được các kỹ năng và chuyên môn cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của bạn với tư cách là một business analyst, hoặc có sự am hiểu về CNTT/CNPM. Nỗ lực là người giao tiếp và phân tích dữ liệu tốt.
✅ Nhận một công việc ở cấp độ đầu vào - Ban đầu, bạn có thể đảm nhận một vị trí cấp độ đầu vào (developer hoặc quality assurance) bao gồm thu thập, phân tích, giao tiếp, lập tài liệu dự án và kiểm tra dữ liệu người dùng.
✅ Tiến lên các cấp bậc cao hơn - Khi bạn đã phát triển sự quan tâm đến một lĩnh vực cụ thể, bạn có thể tiến lên các vị trí quản lý 
cao hơn. Sau khi tích lũy kinh nghiệm trong một lĩnh vực cụ thể, bạn có thể trở thành một chuyên gia về chủ đề (SME) sẽ giúp bạn chọn bước tiếp theo trong quá trình phát triển nghề nghiệp business analyst của mình. 
✅ Với nhiều kinh nghiệm hơn, bạn có thể đảm nhận các dự án lớn hơn (hoặc phức tạp hơn) có thể cho phép bạn đảm nhận các vai trò công việc như:
✅ Chuyên viên phân tích kinh doanh CNTT (IT Business Analyst).
✅ Chuyên viên phân tích kinh doanh cấp cao (hoặc trưởng nhóm - Senior Business Analyst).
✅ Giám đốc sản xuất (Product Manager).
🎁 Lời cam kết của khóa đào tạo nhân sự về Business Analyst?
✅  Đây là khóa đào tạo đầy đủ và chi tiết nhất về Business Analyst từ trước đến nay. Bạn được học cùng Chuyên gia có hơn 12+ năm Kinh nghiệm trong nghề, được học theo Chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế của IIBA/BABOK 3.0.
✅  Các bài thực hành trong khóa đào tạo là các "Case Study" rất thực tế mà Chuyên gia IMIC đã dành nhiều tâm huyết biên soạn và đã đưa vào khóa đào tạo cho chính các Học viên của mình.
✅  Tất cả các phần trong khóa đào tạo được diễn đạt một cách trực quan nhất, dễ hiểu nhất và học được nhiều kỹ năng khi làm việc team work với sự tận tình chỉ dạy của Chuyên gia.
⚠️ Đặc biệt! Cam kết hỗ trợ giới thiệu nhân sự sau Tốt nghiệp sang một số Doanh nghiệp là đối tác Tuyển dụng nhân sự của IMIC tại Hà Nội | Hồ Chí Minh (với điều kiện bạn cần nghiêm túc với việc học & nỗ lực học tập để đạt kết quả tốt nhất).

 

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 công việc với mức thu nhập cao.
✅ Hoặc là bạn đang muốn chuyển đổi công việc mà chưa biết theo học ngành nghề gì cho tốt.
✅ Giới thiệu với bạn Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn trong 12 tháng với những điều đặc biệt mà chỉ có tại IMIC và đây cũng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn:
👉 Thứ nhất: Học viên được đào tạo bài bản kỹ năng, kiến thức chuyên môn lý thuyết, thực hành, thực chiến nhiều dự án và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm dự án cũng như tâm huyết truyền nghề.
👉 Thứ hai: Được ký hợp đồng cam kết chất lượng đào tạo cũng như mức lương sau tốt nghiệp và đi làm tại các đối tác tuyển dụng của IMIC. Trả lại học phí nếu không đúng những gì đã ký kết.
👉 Thứ ba: Cam kết hỗ trợ giới thiệu công việc sang đối tác tuyển dụng trong vòng 10 năm liên tục.
👉 Thứ tư: Được hỗ trợ tài chính với mức lãi suất 0 đồng qua ngân hàng VIB Bank.
👉  Có 4 Chương trình đào tạo nhân sự dài hạn dành cho bạn lựa chọn theo học. Gồm có:
1)  Data Scientist full-stack
2)  Embedded System & IoT development full-stack
3)  Game development full-stack
4)  Web development full-stack 
✅ Cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của mình. Và tuyệt vời hơn nữa nếu IMIC được góp phần vào sự thành công của bạn. 
✅ Hãy liên hệ ngay với Phòng tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ về thủ tục nhập học.
✅ Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công!

Tham khảo các khóa đào tạo nhân sự qua danh mục