Những điều cần biết về ngành thiết kế đồ họa - Học thiết kế đồ họa tại iMIC

Bạn có sở thích vẽ nhưng khi bắt đầu tìm hiểu về ngành bạn rất mơ hồ, chưa có hướng đi rõ ràng. Bạn lo lắng: Học thiết kế đòi hỏi kỹ năng vẽ tay phải đẹp? Đòi hỏi phải có năng khiếu thẩm mỹ? Đòi hỏi tư duy phải nhạy bén? v.v…Thực tế, những tố chất đó chỉ là một trong những lợi thế trong quá trình bạn đến với nghề. Nếu bạn có sẵn, nó sẽ là đòn bẩy nhanh chóng giúp bạn trở thành một designer chuyên nghiệp. Còn yếu tố chính cần thiết nhất chính là lòng đam mê với thái độ nghiêm túc chăm chỉ.
Thiết kế đồ họa có tiềm năng không?
Ngành thiết kế đồ họa cơ hội việc làm rất cao mà không bao giờ “lỗi thời” với mức thu nhập hấp dẫn, không có một con số cụ thể. Ngoài làm việc cho các doanh nghiệp, bạn có thể hợp tác thành nhóm với dân code hay dân thiết kế để hoạt động kinh doanh riêng.  
Những tố chất cơ bản để bản của một designer?
+ Có đam mê nghề nghiệp
+ Có ý tưởng sáng tạo, khiếu thẩm mỹ về hình ảnh và màu sắc
+ Kiên trì, cầu toàn
+ Thích mày mò, sử dụng các phần mềm ứng dụng trên máy tính
+ Chấp nhận làm hơn 8 tiếng/ngày 
+ khả năng sưu tầm, học hỏi
+ Kỹ năng sử dụng công cụ: CorelDraw, Photoshop, Illustrator, Indesign
Bạn sẽ làm được gì?
+ Chuyên viên thiết kế đồ họa.
+ Chuyên viên xử lý hình ảnh thương hiệu.
+ Chuyên viên chế bản ảnh.
+ Biên tập phim ảnh, thông tin báo chí.
+ Chuyên viên kỹ thuật điện ảnh.
+ Chuyên viên chế tác nhân vật game.
+ Chuyên viên xây dựng và thiết kế nội thất.
+ Chuyên viên thiết kế giao diện website.
Học Thiết kế đồ họa ở đâu?

imic-edu-vn-nhung-dieu-can-biet-ve-nganh-thiet-ke-do-hoa-học-thiet-ke-do-hoa-tai-imic

Ở Việt Nam, bạn có thể học ngành này trong mấy năm học ở các trường ĐH - CĐ chính quy cũng như dân lập. Ngoài ra, bạn có thể theo học tại các trung tâm dạy nghề Thiết kế đồ họa cấp tốc với thời gian học ngắn hơn. Bạn thậm chí còn có thể tham gia các lớp học online hoặc tự học tại nhà. Nhưng IMic Technology vẫn khuyên bạn nên đến lớp học nếu muốn theo đuổi công việc lâu dài. Khóa học Thiết kế đồ họa, IMic đào tạo trên hình thức dạy việc, 80% chương trình học bạn học trên dự án thực tế. Nên khi kết thúc một khóa đào tạo, bạn đã đủ tự tin làm tốt công việc tại bất cứ doanh nghiệp chuyên về ngành.

 
 
 

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.