Có nên theo học lập trình Game Unity 3d không? và học Unity3d ở đầu tốt nhất tphcm?

Lập trình game luôn thu hút nhiều bạn trẻ. Các bạn có nhiều ý tưởng , cũng như là đam mê theo lập trình game.Chào IMIC, Hiện tại mình đang học sắp xong về lập trình cơ bản và trong thời gian tới đang tìm cho mình một hướng đi tiếp theo để đảm bảo cho mình sự nghiệp.Và mình nghe nói có lập trình Game hiện nay ở Việt Nam đang rất phát triển.không biết IMIC có thể chia sẻ về nội dung chương trình đào tạo, cũng như thời lượng và hỗ trợ việc làm khi kết thúc khóa học không ạ?
Trên đây là chia sẻ của bạn Nguyễn Khắc Tú khi bạn tới iMIC.
Khi bạn học tại IMIC bạn sẽ được :
-Học Trên dự án thực tế
-Học cùng đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm
-Được HỌc Thử Miễn Phí
-Được tham gia vào cộng đồng lập trình viên để có thể giao lưu, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau
-Được cấp chứng chỉ khi kết thúc khóa học
-Được giới thiệu, hỗ trợ việc làm sang các đối tác tuyển dụng của iMIC.
IMIC Technology là đơn vị với nhiều năm đào tạo nhân sự cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. IMIC luôn đào tạo theo phương châm “ Đào tạo trên dự án thực tế” “ Đào tạo những gì doanh nghiệp cần “. Vì vậy chất lượng đào tạo của iMIC luôn đáp ứng và cập nhật những công nghệ mới nhất, luôn phù hợp với các doanh nghiệp. Học viên khi tốt nghiệp tại IMIC  có đầy đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm để ứng tuyển bất ký vị trí tương đương. Luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao.
Bạn Tú đã tới IMIC và được chia sẻ cũng như tư vấn nhiệt tình. Tú đã quyết định tham gia vào khóa đào lập nhân sự lập trình game unity tại iMIC HN.
Các bạn đang muốn học lập trình , tuy nhiên còn đang lăn tăn hướng đi cho mình.
IMIC Technology luôn sẵn sàng đồng hành với các bạn !!!!

Share:

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.