Công ty cổ phần thương mại công nghệ kiến việt
Giới thiệu
Tin tuyển dụng

 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Chúng tôi, Kien Viet Corporation là một tổ chức gồm tập hợp các thành viên trong các ngành dịch vụ có cùng chung một tiêu chí trong tổ chức hoạt động kinh doanh là “Kiến tạo cuộc sống đẹp”
“KIẾN VIỆT PARKING CARE LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢN LÝ, CHĂM SÓC VÀ HƯỚNG DẪN ĐẬU XE. VÀ LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU DÀNH CHO CÁC TÒA NHÀ, KHÁCH SẠN, CĂN HỘ CAO CẤP... TẠI VIỆT NAM.


Tại sao chọn chúng tôi?

-    Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp được huấn luyện theo quy trình nghiệp vụ và quản lý công việc đạt chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào tháng 1 năm 2013 và nâng cấp phiên bản ISO 9001:2015 vào tháng 1 năm 2017 của tổ chức TUV Nord thuộc Cộng Hòa Liên Bang Đức cấp, nhằm bảo đảm an toàn tối đa cho phương tiện của khách hàng và an ninh bãi xe.
-   Là thành viên quốc tế của “International Parking Institute” thuộc bang Virginia của Mỹ, tăng cường việc cập nhật các công nghệ quản lý bãi đậu xe hàng đầu thế giới, các kinh nghiệm thiết kế, các hệ thống tiêu chuẩn quốc tế dành cho bãi xe và quản lý bãi đậu xe hiệu quả và an toàn.
-  Giải thưởng TOP BRAND 2015 và TRUSTED BRAND 2016
-  Chịu trách nhiệm bồi hoàn 100% giá trị hiện tại phương tiện đi lại của khách hàng bằng tiền mặt và trong vòng 48h
-  Hợp đồng bảo hiểm rủi ro nghề nghiệp lên tới 5 tỉ đồng/ vụ
-  Hệ thống tiêu chuẩn chất lượng về cơ sở hạ tầng bãi xe và thái độ phục vụ được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình bởi đội ngũ quản lý chất lượng bãi xe
-  Cung cấp dịch vụ hướng dẫn, phục vụ khách hàng với phong cách và tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp hoàn toàn khác biệt với các bãi giữ xe hiện tại.

Giá trị cốt lõi

S – SHARE – Chia sẻ:
-  Chia sẻ năng lực để tạo sự bền vững
-  Chia sẻ chí lực để tạo sự lớn mạnh
-  Chia sẻ tài lực để tạo sự gắn kết
H – HONEST – Chân thật:
-  Thành thật trong kinh doanh
-  Chân thành trong phục vụ với khách hàng và trong mối quan hệ đồng nghiệp và cấp trên
A – ACHIEVEMENT – Thành tựu:
-  Tinh thần cùng thắng để tạo nên thành công của đối tác và khách hàng
-  Tạo nên thành tựu cho từng thành viên và tập thể
R – RESPONSIBILITY – Trách nhiệm:
-  Luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và cộng đồng
E – EXCELLENT – Xuất sắc:
-  Dịch vụ xuất sắc là mục tiêu hàng đầu
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.