Công ty cổ phần truyền số liệu Việt Nam
Giới thiệu
Tin tuyển dụng
Ở ngưỡng cửa khởi nghiệp, chỉ với 5 thành viên thì đến nay, nhân sự tại công ty DCV đã không ngừng tăng lên và tiến tới năm 2017 dự tính nhân sự sẽ là 200 người. Với các dịch vụ đang hoạt động, DCV cố gắng làm tốt và sẽ phấn đấu thêm có những dịch vụ mới để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cũng như trở thành một tổ chức giàu mạnh, năng động, hiện đại bằng sự nỗ lực tiên phong nghiên cứu, ứng dụng một cách sáng tạo công nghệ để tạo ra giá trị gia tăng cho cuộc sống.

DCV đã vinh dự nhận giải Sao Khuê với dịch vụ
PHÁI CỬ NGUỒN NHÂN LỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN năm 2016.

Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức từ năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam. Danh hiệu Sao Khuê là minh chứng cho sự cố gắng nỗ lực của DCV trong suốt năm 2015.

DCV vinh dự nằm trong TOP 50 DOANH NGHIỆP CNTT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2016. Danh hiệu Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016 sẽ tạo bước tiến xa cho sự phát triển của DCV.

Sứ mệnh

-  Sứ mệnh của chúng tôi là làm ngắn lại khoảng cách giữa các bạn với thông tin trên toàn cầu, làm thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu cuộc sống của bất kỳ ai, dù ở bất cứ đâu, dù làm bất cứ ngành nghề.
-  DCV với định hướng trở thành một doanh nghiệp công nghệ truyền thông và quảng cáo trực tuyến, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, DCV đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực phần mềm, truyền thông, và quảng cáo trực tuyến.
-  Công ty DCV tiến tới triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh và tiếp thị công nghệ số trên Internet tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số và Internet trong việc phát triển kinh doanh. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án truyền thông, xây dựng một doanh nghiệp truyền thông lớn mạnh.

Mục tiêu 

-  Trở thành công ty cung cấp dịch vụ phái cử nguồn nhân lực về CNTT lớn nhất tại Việt Nam
-  Trở thành nhà phát triển, cung cấp các sản phẩm ứng dụng hàng đầu trên nền tảng thiết bị di động
-  Tập trung vào các thành phố lớn và tiếp tục mở rộng tại các thành phố chiến lược
-  Mở rộng thị trường ra nước ngoài
-  Làm bùng nổ thị trường CNTT Việt Nam bằng cách đưa CNTT vào mọi mặt của đời sống xã hội
-  Tăng trưởng doanh thu thường xuyên và hướng đến phân khúc khách hàng mục tiêu.
-  Tăng cường phát triển năng lực đội ngũ nhân viên

Phương châm hoạt động

-  Có nhân sự giỏi dùng luôn cho dự án.
-  Linh hoạt, hoàn thành xong dự án hoặc dừng dự án có thể dừng thuê người.
-  Đội ngũ DCV đã có rất nhiều kinh nghiệm gia công và xử lý ở nhiều đơn vị.
-  Tiết kiệm tối đa chi phí cơ hội về thời gian, công sức, nhịp độ kinh doanh.
-  Không phải đau đầu quản lý hành chính, Không cần đầu tư system, tools, quy trình.
-  Tập trung vào việc kinh doanh cốt lõi, đưa ra yêu cầu và nghiệm thu kết quả
-  Scale up team linh hoạt, team từ 1-3 hay 100 – 300 trong thời gian nhanh nhất.
-  Nhận tư vấn miễn phí từ team DCV Manager cho các dự án công nghệ.
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.