Công Ty Cổ Phần Misa
Giới thiệu
Tin tuyển dụng
Công ty Cổ phần MISA là một trong những doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp và đơn vị hành chính sự nghiệp. MISA có trụ sở chính tại Hà Nội và 05 văn phòng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ.
MISA Chuyên sản xuất và cung cấp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp và đơn vị hành chính sự nghiệp.

MISA đã nhận được nhiều giải thưởng có giá trị như: Sao vàng Đất Việt, Nhân tài Đất Việt, Sao Khuê, BITCup (Sản phẩm được ưa chuộng nhất),... Đặc biệt, với môi trường làm việc trẻ trung, năng động và nhiều cơ hội thăng tiến, MISA tự hào có được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trẻ về tuổi đời và rất tinh thông nghiệp vụ.

Ngành nghề kinh doanh:
-  Phần Mềm Quản Trị
-  Phần Mềm
-  Phần Mềm Kế Toán

Sản phẩm dịch vụ:
-  Dịch vụ kê khai thuế qua mạng MTAX.VN
-  Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp Misa Mimosa.NET
-  Phần mềm kế toán thi hành án Misa Panda.NET
-  Phần mềm kế toán xã Misa Bamboo.NET
-  Phần mềm quản lý hộ tịch HOTICH.VN
-  Phần mềm quản lý hóa đơn Misa Invoice Publisher 2012
-  Phần mềm quản lý tài sản QLTS.VN
-  Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN
-  Phần mềm quản trị khách hàng AMIS.VN
-  Phần mềm quản trị khách hàng Misa CRM.NET
-  Phần mềm Quản trị nguồn nhân lực MISA HRM.NET
-  Phần mềm quản trị nhân sự AMIS.VN
-  Phần mềm quản trị tài chính kế toán AMIS.VN
-  Phần mềm tài chính kế toán Misa SME.NET
-  Phần mềm tổng hợp báo cáo tài chính xã/phường Misa Bamboo.Net X1 2012
 
Thông tin Tuyển Dụng
Dưới đây là các tin tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn có chuyên môn về CNTT/CNPM. Bấm vào các dòng tin tuyển dụng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về công việc đó. Đối với những tin tuyển dụng còn "Hạn nộp hồ sơ" thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin Ứng tuyển cho công việc đó. Hệ thống tuyển dụng của IMIC Technology sẽ tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của bạn và chuyển cho bộ phận "Duyệt Hồ Sơ". Các hồ sơ khi được Duyệt thì hệ thống của IMIC sẽ tự động kết nối và gửi hồ sơ đến Đối tác Tuyển Dụng ngay lập tức. Đối tác tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất để trao cho bạn cơ hội được thử sức mình với công việc đó.
Bạn cần hỗ trợ hãy gửi liên hệ tới hòm thư: phongdaotao@imic.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp số: Hà Nội - 0243 7557 333 Hồ chí Minh - 028 22 53 2345.
Trân thành cảm ơn!

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CỦA IMIC TECHNOLOGY

IMIC Technology

IMIC Technology tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam triển khai các Chương trình Đào tạo chuyên môn dự án cho Học viên ngành CNTT/CNPM. Cũng là một trong những doanh nghiệp đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực này. Góp phần phát triển mạnh ngành CNTT/CNPM tại nước ta hiện nay.