Lập Trình Viên Ứng Dụng Mobile - NAMCONG CORP

Cập nhật 25/04/2024 Mức lương: 10 -12 triệu
Lập Trình Viên Ứng Dụng Mobile

-   Lập trình web/app trên nền tảng ReactJS, React Native.
-   Tham gia các dự án lập trình ứng dụng iOS/Android/Windows và xây dựng server backend cho các dịch vụ của công ty.
-   Tham gia nghiên cứu Xcode, Swift.
-   Xử lý, hỗ trợ theo yêu cầu của Khách hàng về các công việc liên quan đến ứng dụng.

Yêu cầu

-   Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Công nghệ Thông tin hoặc các chuyên ngành liên quan.
-   Yêu cầu kinh nghiệm: Ít nhất 01 năm kinh nghiệm trở lên vị trí nhân viên lập trình Mobile, có khả năng lập trình giao tiếp giữa mobile với server qua các giao thức TCP / IP, Websocket, API restful.
-   Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm sử dụng UI Kit, Cocoa, Pod.
-   Trình độ ngoại ngữ: Đọc hiểu tài liệu chuyên ngành.
-   Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày vấn đề: Rõ ràng, tự tin.
-   Yêu cầu kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm (khi có yêu cầu), chịu được áp lực cao.
-   Cẩn thận trong công việc, ham học hỏi và có khả năng tư duy, nghiên cứu tài liệu.

Quyền lợi

-    Được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau.
-    Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi lao động theo đúng Luật Lao Động hiện hành.
-    Được tham gia Bảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Diện đối với nhân viên có thâm niên đủ từ 1 năm trở lên, được khám chữa bệnh tại những Bệnh viện quốc tế hàng đầu. Có thể tận hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí trong hệ thống bệnh viện được Bảo hiểm.
-   Cơ hội thăng tiến, bình đẳng, công bằng với tất cả các nhân viên có năng lực và tận tụy với công việc.
-   Chế độ lương, thưởng rõ ràng, hấp dẫn và có chính sách thưởng đặc biệt cho nhân sự có đóng góp cho sự phát triển quan trọng của Công ty.
-   Ngoài mức lương thương lượng phù hợp với khả năng ứng viên, trong quá trình ứng viên làm việc tại Công ty sẽ được đánh giá năng lực thực tế và có chế độ đãi ngộ xứng đáng với các nỗ lực và đóng góp cho Công ty.

-  Tên:Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Nam Công
-  Địa chỉ:180 đường số 5, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM