Tuyển Chuyên Viên Lập Trình Java - Công ty Cổ phần EcoIT

Cập nhật 20/04/2024 Mức lương: 15 - 20 triệu
Tuyển Chuyên Viên Lập Trình Java

-   Nghiên cứu, áp dụng các công nghệ Liferay, Alfresco
-   Thực hiện viết các thư viện dùng chung cho các sản phẩm, dịch vụ của công ty
-   Nghiên cứu, áp dụng các công nghệ tương tác, real-time, streaming cho các sản phẩm/dịch vụ
-   Tham gia xây dựng kiến trúc sản phẩm phần mềm cùng các Phòng phát triển phần mềm
-   Tham gia xây dựng các tính năng key của sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan đến các công nghệ đã nghiên cứu.
-   Chuyên sâu thực hiện các tính năng công nghệ cho sản phẩm để tích hợp hoàn thiện thành sản phẩm hoàn chỉnh đưa ra thị trường.

-   Đã tốt nghiệp các trường Đại học/cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thông tin
-   Hiểu căn bản về CSDL.
-   Có khả năng đọc hiểu tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh
-   Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tham gia các dự án thực tế, đặc biệt có hiểu biết về phần mềm nguồn mở.

Quyền lợi

-   Nghỉ chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ theo quy định của Nhà nước
-   Làm việc trong môi trường năng động, đoàn kết, cởi mở & sáng tạo, có nhiều cơ hội học hỏi, phát triển và chia sẻ về kỹ năng.
-   Được hưởng các chế độ bảo hiểm và phúc lợi khác theo luật định.
-   Được hưởng phụ cấp cơm trưa và các chế độ khác theo quy định của công ty.
-   Thu nhập tương xứng với năng lực và đóng góp.

Liên hệ Tư vấn Tuyển Sinh