Tuyển Chuyên Viên Lập Trình - Trường Doanh Nhân PACE

Cập nhật 29/03/2024 Mức lương: Liên hệ
Tuyển Chuyên Viên Lập Trình

Mô tả công việc

-  Triển khai lập trình và phát triển các wesites quan trọng thuộc hệ thống PACE, bao gồm cả việc tái cấu trúc, sửa chữa, khắc phục lỗi … trên các websistes của hệ thống.
-  Tham gia phát triển các dự án công nghệ thông tin, phát triển các ứng dụng phần mềm … cho toàn bộ hệ thống giáo dục, đào tạo PACE và các đơn vị thành viên.

Quyền lợi được hưởng

-  Mức lương được hưởng
Mức lương của mỗi người, mỗi vị trí sẽ được xác định thỏa đáng dựa trên 2 tiêu chí là hiệu quả công việc và thái độ làm việc, chứ KHÔNG dựa trên bằng cấp, kinh nghiệm, tuổi tác, năng lực hay chức danh.
-  Môi trường làm việc
Chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo, và luôn hướng đến 3 giá trị cốt lõi (core values) của tổ chức: Đáng tin, Độc đáo và Chuẩn mực. Ba giá trị này được xem là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển bền vững của cả tổ chức lẫn mỗi nhân viên trong tổ chức.

Yêu cầu công việc

-  Cử nhân/ Kỹ sư công nghệ thông tin hoặc tốt nghiệp Aptech, NIIT.
-  Có bề dày kinh nghiệm về lập trình web (đã lập trình thành công một số websites cả đơn giản lẫn phức tạp).
-  Am hiểu lập trình web cho phiên trên bản máy tính và lập trình web cho phiên bản trên smart phone hay iPad.
-  Thành thạo lập trình với C#, .NET. Có hiểu biết về các công nghệ: ASP.NET MVC, Jquery, Json, HTML, CSS… Có kinh nghiệm trong lập trình với một trong hệ quản trị CSDL: MySQL, MS SQL Server.
-  Có khả năng đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh.
-  Năng động, sáng tạo, chịu khó tìm tòi, nghiên cứu.
-  Khả năng phân tích tốt, tư duy nhanh nhạy để xử lý các vấn đề liên quan đến lập trình web.
-  Có tinh thần teamwork và có khả năng làm việc độc lập trong môi trường chuyên nghiệp và áp lực cao.
-  Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong ngành IT phần mềm.

Yêu cầu hồ sơ

-  Đơn xin việc (CV).